Cùng là người thay thế của Trở Về Giữa Yêu Thương, NSND Trung Anh và Thanh Tú diễn ra sao?

Yến Nguyễn Ngày 24/02/2021 11:00 AM (GMT+7)

Phần 2 Trở Về Giữa Yêu Thương đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của NSND Trung Anh và diễn viên Thanh Tú.

NSND Trung Anh diễn xuất ấn tượng trong tập 2 phần 2 Trở Về Giữa Yêu Thương.

Trở Về Giữa Yêu Thương đang nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng vì là dự án phim truyền hình mà cố NSND Hoàng Dũng quay dang dở trước khi mất. Những lời tâm sự nghẹn ngào của ông Phương (NSND Hoàng Dũng) trong thước phim cuối cùng ở tập 37 khiến khán giả rưng rưng rơi lệ.

Sang phần 2 tức từ tập 38 của Trở Về Giữa Yêu Thương, NSND Trung Anh thay NSND Hoàng Dũng đảm nhiệm vai ông Phương. Ngoài ra, vai bà Sính (NSND Minh Hằng) - thông gia với ông Phương - cũng thay đổi, diễn viên Thanh Tú (Chạy trốn thanh xuân) thay NSND Minh Hằng vào vai.

Theo giải thích của ê kíp sản xuất, do NSND Minh Hằng bận việc riêng không sắp xếp được lịch quay. Các gương mặt Minh Vượng, Hoa Thúy, Anh Tuấn, Việt Hoa.... vẫn tiếp tục đồng hành với bộ phim.

Cùng là người thay thế của Trở Về Giữa Yêu Thương, NSND Trung Anh và Thanh Tú diễn ra sao? - 1

Theo dõi tập đầu tiên cùng trích đoạn giới thiệu tập 2 của phần 2 Trở Về Giữa Yêu Thương, cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra sự thay đổi này. Tuy nhiên việc thay người không ảnh hưởng nhiều tới tâm lý khán giả bởi cả NSND Trung Anh và nghệ sĩ Thanh Tú đều là những diễn viên gạo cội, khả năng nhập vai vững chắc.

Cùng là người thay thế của Trở Về Giữa Yêu Thương, NSND Trung Anh và Thanh Tú diễn ra sao? - 3

Chuyện phim phần 2 tập trung nhiều hơn vào cặp đôi Toàn (Anh Tuấn) và Yến (Việt Hoa). Sau khi chính thức dọn ra ở riêng dưới sự đồng ý của bố, vợ chồng trẻ rất vui sướng tin tưởng vào tương lai. Nào ngờ công việc kinh doanh buôn bán chưa ổn định thì biến cố đã ập tới. Toàn đi làm về, lơ đãng để xe dưới cầu thang khu tập thể mà không khóa.

Cùng là người thay thế của Trở Về Giữa Yêu Thương, NSND Trung Anh và Thanh Tú diễn ra sao? - 4

Sáng ra, Yến xuống đưa đồ mới phát hiện không thấy xe máy đâu. Cô vội chạy lên dựng Toàn dậy để hỏi và vợ chồng họ hốt hoảng khi xe đã bị lấy trộm. Đây cũng chính là phương tiện duy nhất để vợ chồng đi giao hàng. Đáng thất vọng nhất là Toàn thậm chí còn không nhớ nổi là mình có khóa xe hay không.

Cùng là người thay thế của Trở Về Giữa Yêu Thương, NSND Trung Anh và Thanh Tú diễn ra sao? - 5

Trong tập 2 phần 2 Trở Về Giữa Yêu Thương, mâu thuẫn giữa đôi trẻ lên đến đỉnh điểm. Trong lúc tranh cãi, Yến đã mắng chồng sống vô trách nhiệm. Còn Toàn cho rằng: “Lúc nào cô cũng chỉ biết trách bản thân tôi. Cô lúc nào cũng chỉ tiền”. Ngay lập tức Yến đã đốp chát lại: “Anh sống với bố không được, ở với vợ không xong. Anh tự nhìn lại bản thân mình đi”.

Cùng là người thay thế của Trở Về Giữa Yêu Thương, NSND Trung Anh và Thanh Tú diễn ra sao? - 6

Cùng là người thay thế của Trở Về Giữa Yêu Thương, NSND Trung Anh và Thanh Tú diễn ra sao? - 7

Sau khi cãi vã, Toàn đã bỏ về nhà bố để ngủ. Ông Phương hỏi: “Có đáng mặt đàn ông không?”. Rồi ông từ tốn dạy dỗ cậu quý tử: “Là chồng thì phải thể hiện được bản lĩnh, lo lắng cho vợ con. Như thế nó mới yên tâm”.

Nhưng Toàn chẳng những không nhận sai còn gân cổ lên cãi: "Giờ con đã về đây rồi, bố còn không thích thì con lại đi". Chứng kiến thái độ đó, ông Phương không kìm được cơn giận dữ mà quát lớn, đuổi con trai khỏi nhà.

Cùng là người thay thế của Trở Về Giữa Yêu Thương, NSND Trung Anh và Thanh Tú diễn ra sao? - 8

Cùng là người thay thế của Trở Về Giữa Yêu Thương, NSND Trung Anh và Thanh Tú diễn ra sao? - 9

Có thể thấy so với phần 1 Trở Về Giữa Yêu Thương, vai ông Phương ở phần 2 trầm hơn và sống gần, tình cảm hơn với các con. NSND Trung Anh cũng được đánh giá là lựa chọn phù hợp cho nhân vật ông Phương ở giai đoạn sau này.

Về phía bà Sính phiên bản mới, nhân vật này cũng gây ấn tượng tốt trong tình huống gặp lại người yêu cũ của con gái với diện mạo đẹp trai, thành đạt hơn hẳn. Bên cạnh đó, biểu cảm vừa hơi ngượng vừa hãnh diện giới thiệu bạn trai mình của bà Sính cũng rất tự nhiên, duyên dáng.

Cùng là người thay thế của Trở Về Giữa Yêu Thương, NSND Trung Anh và Thanh Tú diễn ra sao? - 10

Cùng là người thay thế của Trở Về Giữa Yêu Thương, NSND Trung Anh và Thanh Tú diễn ra sao? - 11

Tập 2 phần 2 Trở Về Giữa Yêu Thương sẽ lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cung-la-nguoi-thay-the-cua-tro-ve-giua-yeu-thuong-nsnd-trung-an...

Trở Về Giữa Yêu Thương: Nghẹn ngào lần cuối NSND Hoàng Dũng xuất hiện vẫn hết lòng bảo vệ con
Trở Về Giữa Yêu Thương tập 37 khiến khán giả rơi nước mắt vì những hình ảnh cuối cùng đầy cảm xúc của cố NSND Hoàng Dũng.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề NSND Trung Anh