Đàm Phương Linh lẳng lơ để quyến rũ “chồng hờ” của Thúy Vân trong "Bao giờ hết ế"

Ngày 10/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi tung trailer chính thức cũng như những phân cảnh hậu trường “giường chiếu” của cặp đôi chính, thì nay Bao Giờ Hết Ế tiếp tục hé lộ phân đoạn Đàm Phương Linh quyến rũ Đình Quân vô cùng nóng bỏng.

Hòa (Đình Quân) – một anh chàng tài xế taxi yêu nghề, có trách nhiệm với công việc và gia đình. Tính tình vô cùng quái đản và hơi tưng tưng khi luôn tỏ ra lạnh lùng với phụ nữ. Kinh tế không mấy ổn định lại lâm vào cảnh nợ nần vì phải vay tiền chữa trị bệnh hiểm nghèo cho mẹ. Một lần tình cờ Hòa nhận chuyến xe của Thiên Kim (Thúy Vân) và Liễu (Đàm Phương Linh), từ đó bao rắc rối đến với cả ba từ cuộc gặp định mệnh này. Hòa trở thành người yêu trên hợp đồng của Thiên Kim để đổi lấy số tiền viện phí cho mẹ, ngược lại Thiên Kim có được người yêu để chiều lòng bà cố.

Đàm Phương Linh lẳng lơ để quyến rũ “chồng hờ” của Thúy Vân trong amp;#34;Bao giờ hết ếamp;#34; - 1

Và cũng trên chuyến xe “định mệnh” ấy mà một người phụ nữ không tin vào đàn ông như Liễu, người luôn tìm mọi cách để phanh phui những “vệ tinh” muốn tiếp cận cô bạn thân của mình lại chủ động tới tận nhà Hòa để tìm anh.

Đàm Phương Linh lẳng lơ để quyến rũ “chồng hờ” của Thúy Vân trong amp;#34;Bao giờ hết ếamp;#34; - 2

Đàm Phương Linh lẳng lơ để quyến rũ “chồng hờ” của Thúy Vân trong amp;#34;Bao giờ hết ếamp;#34; - 3

Trong video ngắn vừa được tung ra, khán giả chắc chắn sẽ phải tròn mắt, há hốc trước một Đàm Phương Linh “lẳng lơ” hết mức khi chủ động đến tận nhà “dâng hiến” cho Đình Quân. Còn anh chàng thì mặt mày tái mét, chỉ biết đứng nhìn ngẩn ngơ, trong đầu chỉ có mỗi suy nghĩ “rốt cuộc cô nàng này đang muốn làm gì?”. Phân cảnh “xuất thần” của Liễu dành cho Hòa chắc chắn sẽ nhận được cái kết không thể nào ngờ hơn và đây hứa hẹn cũng sẽ là phân cảnh gây sốt của “Bao Giờ Hết Ế” và cả trong sự nghiệp diễn xuất của Đàm Phương Linh.

Đàm Phương Linh lẳng lơ để quyến rũ “chồng hờ” của Thúy Vân trong amp;#34;Bao giờ hết ếamp;#34; - 4

Chia sẻ với khán giả về vai Liễu, Phương Linh cho biết đâu đó ở Liễu khán giả sẽ thấy được Phương Linh vì những điều tương đồng của cả hai. Linh cũng là tuýp phụ nữ độc lập, muốn được tự mình làm chủ cuộc sống như Liễu. Nhưng Linh tích cực hơn Liễu, sẽ đấu tranh để tìm tình yêu đích thực chứ không buông xuôi.

Đàm Phương Linh lẳng lơ để quyến rũ “chồng hờ” của Thúy Vân trong amp;#34;Bao giờ hết ếamp;#34; - 5

Trong phim, Thúy Vân và Đàm Phương Linh là hai cô nàng, với hai tính cách khác nhau nhưng đều là bạn thân lâu năm, vậy vì đâu mà Đàm Phương Linh lại cố tình quyến rũ “chồng hờ” của bạn thân? Câu hỏi sẽ được giải đáp trong Bao Giờ Hết Ế - Bộ phim sẽ có mặt tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc từ 14/09/2018.

(Khám phá).