Diệp (Hương Vị Tình Thân 1): "Chỉ biết khóc khi bị thay vai, còn gọi điện hỏi đi hỏi lại"

Yến Nguyễn Ngày 31/07/2021 18:32 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Ánh Tuyết chính thức lên tiếng giữa lùm xùm bị cắt vai Diệp ở Hương Vị Tình Thân phần 2.

Hương Vị Tình Thân tập 49 phần 1: Diệp (Ánh Tuyết) đi gặp người tình trong mộng.

Hương Vị Tình Thân phần 2 đã chính thức lên sóng, với cột mốc 3 năm sau khi cặp đôi chính chia tay. Ngoài sự xuất hiện của những gương mặt mới, phim còn gây bất ngờ với việc không có sự tiếp tục đồng hành của Ánh Tuyết vai Diệp. Thay vào đó, vai Diệp được trao lại cho diễn viên Bích Ngọc (Nhà Trọ Balanha) đảm nhận.

Diệp (Hương Vị Tình Thân 1): amp;#34;Chỉ biết khóc khi bị thay vai, còn gọi điện hỏi đi hỏi lạiamp;#34; - 1

Chứng kiến màn đổi diễn viên bất ngờ này, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự lạ lẫm, thất vọng khi chưa thể quen với Diệp phiên bản mới. Không chỉ gương mặt, lối diễn xuất của Bích Ngọc và Ánh Tuyết cũng khác biệt. Trong khi đó, Ánh Tuyết còn nỗ lực ép cân giảm 8kg để có một vóc dáng thon gọn chuẩn bị cho phần 2.

Diệp (Hương Vị Tình Thân 1): amp;#34;Chỉ biết khóc khi bị thay vai, còn gọi điện hỏi đi hỏi lạiamp;#34; - 3

Diệp (Hương Vị Tình Thân 1): amp;#34;Chỉ biết khóc khi bị thay vai, còn gọi điện hỏi đi hỏi lạiamp;#34; - 4

Trước những thắc mắc của khán giả, mới đây nữ diễn viên đã quyết định livestream chia sẻ và giải đáp toàn bộ các câu hỏi về lùm xùm bị cắt vai trong Hương Vị Tình Thân. Sở dĩ Ánh Tuyết lên tiếng vì những ngày qua liên tục xuất hiện tin tức tiêu cực ảnh hưởng tới bản thân và đoàn phim. 

“Ban đầu mình không hề biết việc sang phần 2 sẽ đổi sang diễn viên khác nên mình cứ chuẩn bị và chiến đấu cho cả hai phần thôi. Mình đã lên kế hoạch là mình sẽ tăng 8kg để phù hợp với tạo hình của phần 1 sau đó sẽ giảm 8kg để tiếp tục quay phần 2", Ánh Tuyết chia sẻ.

Diệp (Hương Vị Tình Thân 1): amp;#34;Chỉ biết khóc khi bị thay vai, còn gọi điện hỏi đi hỏi lạiamp;#34; - 5

"Một tháng sau khi phần 1 đóng máy rồi thì mình nhận được thông báo về việc đoàn phim sẽ thay đổi vai diễn. Lúc này mình cũng chưa chuẩn bị cho việc này nên hơi bất ngờ một chút.

Mình còn nhớ như in cái ngày hôm đấy. Khi mình đang đi trên đường đến chỗ một người chị làm thẩm mỹ bởi vì sang phần 2 nhân vật Diệp sẽ có ngoại hình rất xinh đẹp nên mình nghĩ mình sẽ đi tinh chỉnh lại một chút những nét trên khuôn mặt để cho hài hòa, tút tát lại cho xinh xắn hơn để vào phần 2.

Diệp (Hương Vị Tình Thân 1): amp;#34;Chỉ biết khóc khi bị thay vai, còn gọi điện hỏi đi hỏi lạiamp;#34; - 6

Lúc biết tin trong đầu mình cũng không biết phải thế nào, mình trống rỗng hoàn toàn luôn ấy. Rồi lúc đó mình chỉ biết bật khóc thôi, xong mình không đi đến chỗ thẩm mỹ nữa. Mình về nhà. Mấy ngày sau mình vẫn gọi điện cho đoàn phim để hỏi xem có đổi diễn viên thật không hay chỉ là đùa thôi" - người đẹp sinh năm 1996 ngậm ngùi tiết lộ.

Diệp (Hương Vị Tình Thân 1): amp;#34;Chỉ biết khóc khi bị thay vai, còn gọi điện hỏi đi hỏi lạiamp;#34; - 7

Dù buồn và tiếc nuối vì đây là vai diễn đặt nhiều tâm huyết nhưng Ánh Tuyết hoàn toàn tôn trọng quyết định của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. Cô bày tỏ: Lý do là gì thì bây giờ có quan trọng nữa không? Đây là ý đồ của đạo diễn, đạo diễn tính toán để bộ phim có hiệu quả tốt nhất. Tuyết tôn trọng quyết định của đạo diễn.

Mình tin rằng sự lựa chọn của đạo diễn là đúng đắn. Và đến thời điểm hiện tại, mình nghĩ mình đã chiến đấu hết sức vì vai diễn đấy rồi nên không còn gì phải hối tiếc nữa”.

Diệp (Hương Vị Tình Thân 1): amp;#34;Chỉ biết khóc khi bị thay vai, còn gọi điện hỏi đi hỏi lạiamp;#34; - 8

Cũng trong buổi livestream, Ánh Tuyết đính chính, ê-kíp Hương Vị Tình Thân không bắt cô tăng cân để vào vai Diệp mà do nữ diễn viên chủ động đề xuất để hóa thân tốt nhất vào vai diễn. Theo cô, "Tuyết có một niềm đam mê rất lớn đối với nghiệp diễn nên mình không ngại việc phải tạo hình xấu xí trên phim, đây là chính là công việc của một người diễn viên.

Diệp (Hương Vị Tình Thân 1): amp;#34;Chỉ biết khóc khi bị thay vai, còn gọi điện hỏi đi hỏi lạiamp;#34; - 9

Tuyết đồng cảm với nhân vật Diệp ngay từ lần đầu tiên đọc kịch bản, chính vì vậy mình đã cố gắng làm sao xây dựng hình tượng nhân vật một cách chân thật nhất đến với khán giả từ ngoại hình đến tính cách”.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/diep-huong-vi-tinh-than-1-chi-biet-khoc-khi-bi-tha...

Hành trình yêu ngắn ngủi của Nam - Long Hương Vị Tình Thân: Vui vẻ nhất là ngày vụng trộm!
Chuyện tình ngắn ngủi của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) trong Hương Vị Tình Thân phần 1 để lại cho khán giả cảm giác vừa ngọt ngào vừa tiếc...

Hương vị tình thân

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân