Đừng Bắt Em Phải Quên lại tranh cãi: Sự thật chuyện Ngọc là con ngoài giá thú của "chính thất"

Ngày 23/06/2020 18:00 PM (GMT+7)

Tranh cãi xung quanh thân phận "bố cháu là ai" của Ngọc trong Đừng Bắt Em Phải Quên lại nổ ra mới đây.

Đừng Bắt Em Phải Quên tập 15: Ngân tìm đến nơi gia đình Vũ làm việc để mong gặp lại mối tình đầu

Những ngày qua, nhiều tình tiết liên quan đến kết thúc của bộ phim truyền hình Đừng Bắt Em Phải Quên liên tục được cư dân mạng lôi ra mổ xẻ và phân tích. Trong số đó, quá khứ của bộ ba Linh (NSƯT Kim Oanh) - Ngân (Quách Thu Phương) - Luân (NSƯT Hoàng Hải) đến giờ vẫn là ẩn số, và điều này hẳn sẽ có ảnh hưởng quan trọng tới mạch phim sắp tới. 

Sau tin đồn Linh "tiểu tam" bị bắt vì tội sát hại cả gia đình chồng cũ, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện giả thuyết về đầy "drama" về Ngọc (Quỳnh Kool). Theo các "thám tử mạng", cô bé chính là đứa con rơi của "chính thất" Ngân với mối tình đầu là Vũ (Tùng Lâm). Đáng nói hơn, Vũ lại là cậu của thầy giáo Duy (Thanh Sơn).

Đừng Bắt Em Phải Quên lại tranh cãi: Sự thật chuyện Ngọc là con ngoài giá thú của amp;#34;chính thấtamp;#34; - 1

Ngọn nguồn của giả thuyết này phải xuất phát từ khi Linh có cơ hội tìm hiểu hơn về vợ Luân khi bắt gặp và nghe lén cuộc nói chuyện giữa Ngân với bà Dịu (NSND Như Quỳnh). Bà Dịu chỉ muốn gặp Ngân để giải thích giúp Vũ - em trai của bà - về chuyện ngày xưa đột ngột bỏ Ngân để ra nước ngoài làm ăn kinh doanh. Bà cũng muốn gửi đến Ngân lời xin lỗi dù quá muộn màng.

Nhưng Ngân cho biết mình đã quên hết chuyện ngày xưa rồi: "Hoàn cảnh ai cũng có thể dùng để làm lá chắn. Sau khi biết được sự thật em đã tự hứa với lòng mình sẽ không bao giờ nhắc lại chuyện này nữa". Sau đó Ngân vội vã bỏ về trước.

Đừng Bắt Em Phải Quên lại tranh cãi: Sự thật chuyện Ngọc là con ngoài giá thú của amp;#34;chính thấtamp;#34; - 3

Trước đó, ở tập 2, khi đi ăn với Ngân ở nhà hàng Sen Bạc, Linh cũng từng chứng kiến Ngân vội vã bỏ về, né tránh khi bà Dịu đến bắt chuyện. Vì thế, Linh nghi ngờ Ngân đang giấu giếm câu chuyện gì đó trong quá khứ. Càng thấy Ngân muốn lảng tránh chuyện này, Linh càng cố tình tìm cách đào sâu.

Đừng Bắt Em Phải Quên lại tranh cãi: Sự thật chuyện Ngọc là con ngoài giá thú của amp;#34;chính thấtamp;#34; - 4

Linh đưa ra tình huống sắp họp lớp ở nhà hàng Sen Bạc và muốn Ngân đi cùng Linh đến đó trước để chọn món. Trước sự bối rối của Ngân, Linh càng chắc chắn rằng Ngân đang giấu chuyện gì đó. Và cuối cùng, ả đã điều tra ra được chuyện người yêu cũ của "tình địch".

Nắm trong tay điểm yếu này, Linh nhiều lần "cà khịa" Ngân hay nói bóng gió về việc tổ chức họp lớp tại nhà hàng Sen Bạc ngay trước mặt Luân. Nghe đến đây, Ngân run rẩy, làm rơi cả chén đĩa và tỏ ra vô cùng căng thẳng. Thậm chí sau đó, Ngân còn cố tình tìm đến nơi gia đình Vũ làm việc để mong gặp lại mối tình đầu, nhưng bị Hoa (Hồng Xuân) ngăn lại:

"Tôi yêu cầu cô không được gặp lại cậu Vũ nữa. Tất cả mọi người đều biết trước đây cô và cậu Vũ mặn nồng như thế nào. Nhưng đó là quá khứ, còn bây giờ gặp nhau với bất cứ lý do gì thì cũng là sai trái".

Đừng Bắt Em Phải Quên lại tranh cãi: Sự thật chuyện Ngọc là con ngoài giá thú của amp;#34;chính thấtamp;#34; - 5

Hành động "giấu đầu hở đuôi" và thái độ chần chừ của Ngân khiến cư dân mạng liên tục đặt ra nghi vấn: Ngọc là cô con gái của Ngân với Vũ. Vì không muốn con gái biết tin sốc này, đồng thời phá vỡ hạnh phúc êm đềm hiện tại mà Ngân luôn sợ hãi khi gặp người nhà của Vũ, đồng thời từ chối mọi cuộc gặp mặt liên quan đến chuyện cũ.

Đừng Bắt Em Phải Quên lại tranh cãi: Sự thật chuyện Ngọc là con ngoài giá thú của amp;#34;chính thấtamp;#34; - 6

Tuy nhiên, theo phân tích chi tiết của một vài khán giả kỹ tính, thì chuyện Ngọc không phải con của Luân là điều rất khó xảy ra. Bởi lẽ, phim nhiều lần đề cập tới các mốc thời gian như Ngân từng nói là vợ chồng họ lấy nhau hơn 20 năm rồi, còn Ngọc mới 20 tuổi. Hay như chuyện ông Luân kể rằng năm xưa phải theo đuổi mãi mới cưới được Ngân về. Nếu Ngân có thai với Vũ thì chắc chắn Luân sẽ phải là người phát hiện đầu tiên.

Đừng Bắt Em Phải Quên lại tranh cãi: Sự thật chuyện Ngọc là con ngoài giá thú của amp;#34;chính thấtamp;#34; - 7

Đừng Bắt Em Phải Quên lại tranh cãi: Sự thật chuyện Ngọc là con ngoài giá thú của amp;#34;chính thấtamp;#34; - 8

Tuy nhiên, sự thực về quá khứ của Ngân và Vũ là gì và tại sao Ngân lại luôn sợ hãi khi thấy người nhà của Vũ? Hãy đón xem các tập sắp tới của Đừng Bắt Em Phải Quên, phát sóng lúc 21h30 tối thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần trên VTV3 để biết câu trả lời.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dung-bat-em-phai-quen-lai-tranh-cai-su-that-chuyen-ngoc-la-con-...

Lộ kết thúc của Đừng Bắt Em Phải Quên: Linh tiểu tam bị bắt vì tội sát hại chồng cũ
Clip Linh "tiểu tam" của Đừng Bắt Em Phải Quên bị công an còng tay dắt đi đang là chủ đề nóng trong cộng đồng mạng.
Yên Nhiên (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Đừng bắt em phải quên