Đừng vội "ném đá" vai tiểu tam của Thu Quỳnh trong Lửa Ấm, bản gốc còn trơ trẽn hơn nhiều!

Bích Ngọc Ngày 02/12/2020 18:00 PM (GMT+7)

Nhân vật "tiểu tam" do Thu Quỳnh đảm nhận trong Lửa Ấm gây nhiều ức chế.

Preview tập 43 Lửa Ấm

Gần kết thúc phát sóng song bộ phim truyền hình Lửa Ấm lại liên tục vấp phải những ý kiến trái chiều từ dư luận. Đầu tiên phải kể đến là những "hạt sạn" chuyên ngành y tế khiến đại diện Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC) phải lên tiếng phản bác. Tiếp theo sau là diễn biến phim liên tục gây ức chế cho người xem, mà chủ yếu nguồn cơn xuất phát từ nhân vật Ngọc (Thu Quỳnh).

Đừng vội amp;#34;ném đáamp;#34; vai tiểu tam của Thu Quỳnh trong Lửa Ấm, bản gốc còn trơ trẽn hơn nhiều! - 1

So với những vai tiểu tam trước đây trên màn ảnh, Ngọc có nhiều điểm khác biệt. Năm xưa, cô là người con gái mà Minh (Trương Minh Quốc Thái) từng yêu nhau say đắm, đồng thời là bạn thân của Thủy (Thúy Hằng) - vợ Minh. Nhưng vì mẹ mắc bệnh nặng, Ngọc quyết định lấy 1 người giàu có rồi đưa mẹ ra nước ngoài. Sau bao năm xa cách, Ngọc trở về thông báo bé Chíp chính là giọt máu của Minh và muốn đòi lại cha cho con gái mình.

Đừng vội amp;#34;ném đáamp;#34; vai tiểu tam của Thu Quỳnh trong Lửa Ấm, bản gốc còn trơ trẽn hơn nhiều! - 3

Nhìn trên lý thuyết, Ngọc lẽ ra phải là nhân vật đáng thương hơn đáng hận. Cô vốn là người đầu tiên, và cũng không tự nhiên chen chân vào hôn nhân của Minh và Thủy.

Nhưng những tình huống trong phim lại cho thấy cô nàng quá thủ đoạn và trơ trẽn khi dùng đủ mọi âm mưu thâm hiểm khiến cho hôn nhân của Minh - Thủy đứng bên bờ vực. Trong khi đó, mẹ chồng của Thủy lại tin con dâu hụt thái quá, Minh không dứt khoát để bảo vệ hạnh phúc còn nữ chính Thủy chỉ biết cam chịu.

Đừng vội amp;#34;ném đáamp;#34; vai tiểu tam của Thu Quỳnh trong Lửa Ấm, bản gốc còn trơ trẽn hơn nhiều! - 4

Tuy nhiên theo nữ diễn viên Thu Quỳnh tiết lộ trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây, ở kịch bản gốc, nhân vật Ngọc còn được xây dựng "khủng khiếp" và "trơ trẽn" hơn nhiều so với những gì thể hiện trên phim. Cũng chính vì thế mà khi đảm vai, Thu Quỳnh phải trao đổi với đạo diễn để tiết chế lại.

"Phải nhìn nhận khách quan rằng, vai Ngọc nhận 'gạch đá' cũng là điều đương nhiên thôi. Bởi vì nhân thân vai như vậy thì khó để mọi người yêu thương lắm. Nhưng hy vọng, từ giờ đến cuối phim, mọi người sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn một chút đối với nhân vật này", Thu Quỳnh nói.

Hiện tại, Lửa Ấm đã phát sóng tới tập 43. Lúc này, vợ chồng Thủy - Minh vẫn cãi nhau qua lại chuyện của Ngọc. Minh thì giải thích Ngọc chỉ là mẹ của con gái anh còn Thủy và Quang mới là gia đình thực sự của anh. Thủy cho rằng lúc nào Minh cũng viện cớ lý do này nọ. Trong khi đó, Minh thì nói Thủy cố tình gây mâu thuẫn để đường hoàng đến với đồng nghiệp nam tên Khánh.

Đừng vội amp;#34;ném đáamp;#34; vai tiểu tam của Thu Quỳnh trong Lửa Ấm, bản gốc còn trơ trẽn hơn nhiều! - 5

Về phía Ngọc, tận dụng việc Hiền (Kim Oanh) cần người chăm sóc nên khi nghe thấy Minh nhờ mình, Ngọc ngay lập tức đồng ý. Việc làm này của Minh vô tình khiến vợ anh càng thêm hiểu nhầm. Khi đụng mặt nhau tại nhà Hiền, Ngọc đã khiêu khích "chính thất" bằng những lời lẽ mờ ám về việc không phải tự nhiên một mình cô ta có thể quyết định chuyện đến nhà Hiền chăm sóc cho cô ấy. 

Đừng vội amp;#34;ném đáamp;#34; vai tiểu tam của Thu Quỳnh trong Lửa Ấm, bản gốc còn trơ trẽn hơn nhiều! - 6

Đừng vội amp;#34;ném đáamp;#34; vai tiểu tam của Thu Quỳnh trong Lửa Ấm, bản gốc còn trơ trẽn hơn nhiều! - 7

Tập 44 của phim sẽ được phát sóng vào 21h (2/12) trên kênh VTV1. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dung-voi-nem-da-vai-tieu-tam-cua-thu-quynh-trong-lua-am-ban-goc...

Rổ sạn phim Việt làm ngành y dậy sóng: Mới phơi nhiễm HIV đã hoảng hốt cách ly 2 ngày
Là phim chiếu giờ vàng VTV nhưng Lửa Ấm liên tục sai chuyên môn ngành y một cách nghiêm trọng khiến nhiều người bức xúc.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lửa ấm