Gara Hạnh Phúc: Chi tiết hé lộ quá khứ đen tối của "em gái" Bảo Anh khiến khán giả rùng mình

Yến Nguyễn Ngày 10/08/2022 11:39 AM (GMT+7)

Garage Hạnh Phúc tập 2 hé lộ quá khứ u tối khiến Vân mắc chứng trầm cảm và sợ xã hội.

Preview Gara Hạnh Phúc tập 2.

Gara Hạnh Phúc tập 2 đã chính thức lên sóng VTV3 với những tình tiết hấp dẫn. Một trong số những bí ẩn lớn nhất phim chính là quá khứ của anh em Khải (Bảo Anh) cũng như lý do khiến Vân (Ngọc Huyền) trầm cảm.

Khi Khải đang vui vẻ ngồi ăn sáng cùng Vân thì cả hai nghe thấy tiếng động lạ. Vân hoảng hốt nói bỏ đũa chạy tới ôm chặt tay Khải. Sau khi trấn an và đưa em gái về phòng, Khải đi vòng quanh và nhanh chóng tìm được kẻ đột nhập. 

Gara Hạnh Phúc: Chi tiết hé lộ quá khứ đen tối của amp;#34;em gáiamp;#34; Bảo Anh khiến khán giả rùng mình - 1

Tuy nhiên đây dường như là người quen cũ của Khải, đang bị thương nặng và tìm tới cầu xin anh giúp đỡ. Sau đó, Khải còn phát hiện có kẻ bịt mặt theo dõi anh về đến tận nhà.

Gara Hạnh Phúc: Chi tiết hé lộ quá khứ đen tối của amp;#34;em gáiamp;#34; Bảo Anh khiến khán giả rùng mình - 2

Khải cảm thấy nếu cứ mãi ở đây thì không ổn. Anh lo sợ cho sự an toàn của em gái mình. Khải nhắc Trung (Duy Hưng) - thợ sửa xe và cũng là anh em thân thiết của mình - xem xét tình hình xung quanh.

Gara Hạnh Phúc: Chi tiết hé lộ quá khứ đen tối của amp;#34;em gáiamp;#34; Bảo Anh khiến khán giả rùng mình - 3

Trung suy đoán: "Hay là trộm nhưng nhà có gì đâu mà lấy, tiền em cầm hết rồi. Hay thằng Vĩnh?". Đáp lại, Khải nói: "Nó đang nằm trong viện thì rình mò kiểu gì?". Trung nói thêm: "Thế nhỡ nó khỏi, nó trốn thì làm sao?".

Gara Hạnh Phúc: Chi tiết hé lộ quá khứ đen tối của amp;#34;em gáiamp;#34; Bảo Anh khiến khán giả rùng mình - 4

Câu hỏi của Trung khiến Khải nhớ lại chuyện không may đã xảy ra với em gái. Khoảnh khắc Vân nằm thẫn thờ, gương mặt đẫm lệ, đặc biệt cả người trần trụi, chỉ có một chiếc áo đắp lên khiến khán giả không khỏi rùng mình.

Không ít cư dân mạng nảy ra suy đoán rằng có thể năm xưa Vân từng bị xâm hại và Khải vì muốn trả thù cho em gái mà xuống tay sát hại hung thủ. Cú sốc đó cũng để lại di chứng nặng nề khiến Vân trở nên sợ gần đàn ông, sợ đám đông và âm thanh ồn ào.

Gara Hạnh Phúc: Chi tiết hé lộ quá khứ đen tối của amp;#34;em gáiamp;#34; Bảo Anh khiến khán giả rùng mình - 5

Trung đòi báo công an nhưng Khải can ngăn vì không có bằng chứng. Suy nghĩ một hồi, Khải nói: "Nếu anh rời khỏi đây, mày có theo anh không? Có đi cũng cần có thời gian và tính xem đi đâu nữa". Anh quyết định bán gara ô tô mà mình đã dồn hết của cải vào đó. Tuy nhiên Khải không muốn rao bán công khai nên đã hẹn gặp một đàn anh, nhờ bán kín đáo và trong thời gian nhanh nhất có thể.

Gara Hạnh Phúc: Chi tiết hé lộ quá khứ đen tối của amp;#34;em gáiamp;#34; Bảo Anh khiến khán giả rùng mình - 6

Mặt khác, Khải dặn dò kỹ Trung phải trông coi Vân cẩn thận. Nhưng Trung nói Vân không thích mình, mà có vẻ như thích Sơn Ca. Chính Vân cũng hỏi Khải liệu Sơn Ca (Quỳnh Kool) có quay trở lại đây không. Thấy bệnh tình của em gái ngày càng trở nặng, Khải nghĩ giờ phải cần có người ở bên Vân hàng ngày, giúp Vân đỡ sợ hãi hơn nên anh đã đổi ý tuyển Sơn Ca vào làm.

Cũng trong tập này, Sơn Ca và em gái Khải bắt đầu thân thiết hơn. Sơn Ca không chỉ dạy cho Vân cách đan len kiểu mới mà còn động viên cô khiến Vân vui vẻ. Chứng kiến điều này, Khải dần có cách nhìn khác về Sơn Ca.

Gara Hạnh Phúc: Chi tiết hé lộ quá khứ đen tối của amp;#34;em gáiamp;#34; Bảo Anh khiến khán giả rùng mình - 7

Sơn Ca nói: "Có ai học mà làm được ngay đâu. Trước mẹ tớ dạy, tớ còn làm hỏng cả chục cuộn len. Cậu cứ thoải mái lên, làm người không sai đời không nể. Sai càng nhiều, đời càng nể". Nghe Sơn Ca nói vậy, Vân mỉm cười hạnh phúc. 

Gara Hạnh Phúc: Chi tiết hé lộ quá khứ đen tối của amp;#34;em gáiamp;#34; Bảo Anh khiến khán giả rùng mình - 8

Diễn biến chi tiết phim Garage Hạnh Phúc tập 3 sẽ lên sóng vào tối 10/8, trên VTV3.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/gara-hanh-phuc-chi-tiet-he-lo-qua-khu-den-toi-cua-...

Thánh tật nguyền phim VTV: Vừa làm ông trùm nháy mắt ở Đấu Trí, đã hóa người mù khi gặp Quỳnh Kool
Sự xuất hiện ấn tượng của Doãn Quốc Đam ở Gara Hạnh Phúc tập 1 khiến khán giả thích thú.

Doãn Quốc Đam

Theo Yến Nguyễn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình