"Gara Hạnh Phúc" hóa ra lộ kết thúc từ trước?

Yến Nguyễn - Ngày 03/10/2022 15:30 PM (GMT+7)

Khán giả tiếp tục đặt ra nhiều giả thuyết về kết cục của "Gara Hạnh Phúc" tập cuối.

Chỉ còn 3 tập nữa, bộ phim truyền hình Gara Hạnh Phúc sẽ chính thức nói lời tạm biệt khán giả. Điều khiến người xem lo ngại nhất là số phận của anh em Khải (Bảo Anh) khi phải đối đầu với sự đe dọa từ phía lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo).

Mới đây, các fan của bộ phim bất ngờ chia sẻ lại bức ảnh diễn viên Bảo Anh chụp chung với một dàn chiến sĩ công an. Điều đáng nói là khi đăng tải bức ảnh này trên trang cá nhân, chính Bảo Anh đã nhắc tới 2 cụm từ là "siêu nhân xanh cá đông lạnh" và "đội trọng án hạnh phúc". Do đó, không ít cư dân mạng đã cho rằng hình ảnh này nằm trong những tình tiết cuối của phim Gara Hạnh Phúc. 

amp;#34;Gara Hạnh Phúcamp;#34; hóa ra lộ kết thúc từ trước? - 1

Nhiều bình luận phỏng đoán, Khải là một mắt xích giúp cảnh sát phá đường dây buôn ma túy của lão Phi. Do đó, chuyện Vân (Ngọc Huyền) lẫn Khải bị bắt cóc ở Gara Hạnh Phúc tập 25 sắp tới cũng chỉ là "khổ nhục kế" để bắt gọn đám tội phạm cộm cán.

Preview Gara Hạnh Phúc tập 25.

Cụ thể, theo preview Gara Hạnh Phúc tập 25, Khải bị lão Phi bắt, đánh đập. Tỉnh lại sau trận đòn, Khải hỏi thẳng: “Ông không giết tôi à? Ông muốn tôi làm gì?". Đáp lại, tên này cho biết: "Mày thông minh đấy, tao muốn mày giúp tao một việc. Mày chỉ cần giao trót lọt cho tao 3 chuyến hàng thì mày, con em gái mày, và cả lũ bạn vô dụng của mày sẽ được tự do".

amp;#34;Gara Hạnh Phúcamp;#34; hóa ra lộ kết thúc từ trước? - 2

amp;#34;Gara Hạnh Phúcamp;#34; hóa ra lộ kết thúc từ trước? - 3

Mặt khác, sau khi vờ làm người tốt để thân quen với Vân, lão Phi đã lộ rõ bộ mặt thật khi đánh thuốc mê cô. Cụ thể, nói chuyện với Phi, Vân chia sẻ: "Chú ơi, anh trai cháu tỉnh rồi ạ. Lời cầu nguyện của cháu thành sự thật rồi. Cháu cảm ơn chú. Giờ cháu phải về với anh, hẹn chú khi khác ạ", Vân nói.

amp;#34;Gara Hạnh Phúcamp;#34; hóa ra lộ kết thúc từ trước? - 4

Vân đang định rời đi thì bị lão Phi nắm chặt tay không cho thoát. Lão Phi chụp thuốc mê Vân và hằn học: "Thằng con trai tao đã chết mà chúng mày cứ sống nhăn răng ra". Vân hoảng sợ giãy giụa chống cự nhưng không thành.

amp;#34;Gara Hạnh Phúcamp;#34; hóa ra lộ kết thúc từ trước? - 5

amp;#34;Gara Hạnh Phúcamp;#34; hóa ra lộ kết thúc từ trước? - 6

Cuộc nói chuyện của Vân gây thắc mắc không nhỏ cho khán giả. Vốn Khải đã nhận được điện thoại cảnh cáo của lão Phi rằng "hãy tận hưởng nốt" ngay từ khi chuẩn bị đi du lịch nên luôn dặn dò em gái luôn phải ở trong tầm mắt quan sát của anh. Hơn nữa chính Sơn Ca (Quỳnh Kool) cũng nhanh nhạy phát giác ra có điều bất ổn khi Vân được một người lạ giúp đỡ tới 2 lần ở 2 nơi khác nhau, nên càng cố trông chừng Vân. Do đó, chuyện lão Phi hẹn gặp một mình Vân trong lúc Khải gặp chuyện là điều khó xảy ra. 

Tập 25 bộ phim Gara Hạnh Phúc sẽ phát sóng lúc 21h40 ngày 3/10 trên kênh VTV3.

Trung "trâu" (Duy Hưng) vắng mặt trong 3 tập cuối "Gara hạnh phúc", lý do là vì người này?
Tiết lộ của diễn viên Bảo Anh về số phận của Trung ở Gara hạnh phúc tập cuối khiến khán giả không khỏi thích thú.

Gara Hạnh Phúc

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gara Hạnh Phúc

Video chọn lọc