Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhận tin "giảm nhiệt", đâu mới là bộ phim đang được xem nhiều nhất?

Yến Nguyễn - Ngày 30/05/2023 18:00 PM (GMT+7)

2 bộ phim giờ vàng VTV đã đánh mất vị trí phim truyền hình có tỷ suất khán giả theo dõi cao nhất cả nước.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Thanh Duy vừa phấn khởi chia sẻ bảng thống kê top 10 chương trình có tỷ suất người xem cao nhất cả nước hiện nay cùng dòng tâm sự: "Đầu tuần lên nhất Việt Nam... phấn khởi liền. Công sức của cả tập thể Thử Thách Cuộc Đời của đạo diễn Trương Dũng. Chân thành cám ơn khán giả cả nước ủng ekip chúng em ạ".

Trailer Thử Thách Cuộc Đời.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhận tin amp;#34;giảm nhiệtamp;#34;, đâu mới là bộ phim đang được xem nhiều nhất? - 1

Theo đó, Thử Thách Cuộc Đời là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất cả nước, với mức rating 4.0. Theo sát phía sau là Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao - bộ phim giờ vàng VTV - nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhất thời gian qua, do cài cắm nhiều nhân vật, tình tiết gây ức chế cho khán giả. Xếp ở vị trí thứ 3 là Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình với  tỷ suất người xem đạt 3.5.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhận tin amp;#34;giảm nhiệtamp;#34;, đâu mới là bộ phim đang được xem nhiều nhất? - 3

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình giảm nhiệt so với những tuần trước đó. 

Thử Thách Cuộc Đời xoay quanh hai anh em Nhân (Thanh Duy) và Nghĩa (Thanh Thức) do bà Sáu (NSƯT Phi Điểu) nuôi dưỡng sau khi bị mẹ bỏ lại. Thương bà ngoại, Nghĩa nghỉ học sớm, học nghề mộc và đi làm tại xưởng mộc gần nhà để phụ giúp bà lo cho anh trai học đại học.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhận tin amp;#34;giảm nhiệtamp;#34;, đâu mới là bộ phim đang được xem nhiều nhất? - 4

Còn Nhân vốn thông minh, có tài nên khi ra trường đã nhanh chóng có việc làm ổn định và trở thành trưởng phòng kinh doanh của công ty bất động sản Lê Gia. Vì tham vọng nhanh chóng tiến xa hơn nữa, Nhân lên kế hoạch chinh phục Vy (Phương Hằng) - con gái giám đốc công ty Lê Gia.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhận tin amp;#34;giảm nhiệtamp;#34;, đâu mới là bộ phim đang được xem nhiều nhất? - 5

Khác hẳn với anh trai, Nghĩa mộc mạc, thật thà và sống tình cảm. Nghĩa tình cờ giúp đỡ và quen biết Hương (Văn Phượng) mà không biết cô chính là con gái của doanh nhân lớn. Sự chất phác của Nghĩa dần khiến Hương có tình cảm với anh.

Đúng lúc này, bà Nga - mẹ của Nhân và Nghĩa trở về, tiết lộ Nhân và Nghĩa không phải là anh em ruột. Một người trong họ là con rơi của ông Phước, chủ tịch tập đoàn lớn. Người yêu cũ của ông Phước là bạn của bà Nga, đã qua đời khi sinh khó, để lại con trai nhờ bà nuôi dưỡng. Lợi dụng bí mật này, Nhân đòi bà Nga giúp hoán đổi thân phận với Nghĩa để rộng mở tương lai.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhận tin amp;#34;giảm nhiệtamp;#34;, đâu mới là bộ phim đang được xem nhiều nhất? - 6

Để thuận tiện thực hiện tham vọng của mình, Nhân hãm hại gia đình Vy, “ném đá giấu tay” khiến Nghĩa nhiều lần chịu oan ức. Thậm chí Nhân còn tìm cách tiếp cận Hương.

Vy thoát chết và phát hiện thảm kịch gia đình cô do Nhân gây ra. Cô quyết định phẫu thuật toàn bộ gương mặt trở thành Yến (Tú Vi), tiếp cận Nghĩa và lợi dụng anh để trả thù Nhân.  

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhận tin amp;#34;giảm nhiệtamp;#34;, đâu mới là bộ phim đang được xem nhiều nhất? - 7

Thử Thách Cuộc Đời có đề tài ân oán tình thù quen thuộc, nhưng được dẫn dắt với nhiều tình tiết bất ngờ. Mỗi nhân vật đều có những nút thắt với những bí mật từng bước được tháo gỡ, đẩy phim đi đến kịch tính. Sự thật về thân phận giữa Nhân và Nghĩa vẫn chứa đầy nghi hoặc, nhất là khi bà Nga bất ngờ bị sát hại.

Mỗi nhân vật khi đứng trước những ngã rẽ đều có những lựa chọn bất ngờ. Nhân, Nghĩa, Vy, Hương đều thay đổi trong hành trình trưởng thành, đối mặt với sóng gió cuộc đời của bản thân.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhận tin amp;#34;giảm nhiệtamp;#34;, đâu mới là bộ phim đang được xem nhiều nhất? - 8

Vì danh lợi, Nhân không từ thủ đoạn, thậm chí hãm hại cả người thân để đạt mục đích. Vì oán thù, Vy thay đổi bản thân, lợi dụng những người đối xử tốt với cô để đạt mục đích. Với Nghĩa đó lại là cuộc đấu tranh với chính mình khi đứng trước lựa chọn tình thân, tình yêu và quyền lợi của bản thân. Dù lựa chọn ra sao mỗi người đều phải chịu trách nhiệm, vì sự thật sẽ dần được phơi bày trước ánh sáng, ai cũng phải trả giá cho những sai lầm.

Dàn diễn viên diễn xuất chắc tay, nhất là Thanh Duy và Thanh Thức, góp phần tạo thêm sức hấp dẫn cho phim. Trong vai chàng trai trẻ nhiều tham vọng, với ngoại hình thư sinh, ông xã Kha Ly đã lột tả được trọn vẹn cái ác được ẩn giấu khéo léo từ sự mặc cảm của một thân phận nghèo đến sự điên cuồng, bất chấp tất cả khi ngày càng muốn leo cao hơn trên nấc thang danh vọng.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhận tin amp;#34;giảm nhiệtamp;#34;, đâu mới là bộ phim đang được xem nhiều nhất? - 9

Ở chiều đối lập, Thanh Thức thành công hóa thân vào nhân vật Nghĩa đầy nghĩa khí nhưng hứng chịu nhiều thiệt thòi, ức oan khiến người xem không khỏi xót xa. Chính vì vậy, sự đối đầu giữa Nhân và Nghĩa, giữa cái ác và cái thiện đã được Thanh Duy và Thanh Thức tạo nên nhiều kịch tính.

Nguồn: https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/giai-tri/gia-dinh-minh-vui-bat...

Nhan sắc gái karaoke bấm bài 2 triệu/giờ đang nổi trên VTV, khiến Doãn Quốc Đam suýt cháy nhà
Hương Su nhận được sự quan tâm từ khán giả khi đóng vai em tiếp viên tên Đào ở quán karaoke trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Phim truyền hình

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình