Hải Triều bỏ mặc bạn thân BB Trần, một mình “đánh lẻ” giả gái đi đóng phim

Ngày 22/06/2019 14:00 PM (GMT+7)

Hải Triều sẽ đảm nhận vai một bà vợ đa nghi, nghiện xem bói định kỳ 3 tháng 1 lần và gặp vô vàn chuyện trớ trêu vì thói quen của mình trong phim ngắn “Nhà thuốc tâm linh”.

Hải Triều chính thức tham gia vào một phim ngắn mới mang tên Nhà thuốc tâm linh bên cạnh dàn diễn viên: Huỳnh Thảo Trang, Phi Long, Trương Quang Pháp... Đây là sitcom với những tình huống hài hước xoay quanh nhân vật Khả Tú do Hải Triều đảm nhận.

hai trieu bo mac ban than bb tran, mot minh  “danh le” gia gai di dong phim - 1

Hải Triều hóa thân thành Khả Tú một bà vợ đa nghi trong Nhà thuốc tâm linh.

Trong Nhà thuốc tâm linh, Khả Tú là một bà vợ hết mức chiều chồng nhưng có tính đa nghi, lo lắng hồi hộp quá độ rằng chồng mình đi ngoại tình nên bà đã tìm tới nhà thuốc tâm linh để tìm ra sự thật. Khả Tú còn là một khách quen của nhà thuốc, thường tới coi bói định kỳ 3 tháng 1 lần.

Là nhân vật đặc biệt nên cách xuất hiện của Khả Tú cũng phải thật độc đáo. Đêm khuya vắng vẻ, Khả Tú mặc váy dài leo tường vào nhà thuốc, đi lại luẩn quẩn khiến nhiều người hoảng sợ vì tưởng nhầm là ma.

hai trieu bo mac ban than bb tran, mot minh  “danh le” gia gai di dong phim - 2

hai trieu bo mac ban than bb tran, mot minh  “danh le” gia gai di dong phim - 3

Nhân vật Khả Tú mà Hải Triều đảm nhận đó là có gu ăn mặc “rực rỡ” như chính anh chàng ngoài đời.

Sau khi tìm gặp được thầy bói “ruột” là Phát Tâm (Phi Long), cô nàng hớn hở vô cùng và trình bày sự tình của mình, mong muốn thầy xem cho chuyện chồng con. Nhưng đến khi thầy Phát Tâm phán rằng chồng của Khả Tú không những cặp bồ mà còn có con riêng bên ngoài, cô đã ngã ngửa ra ngất xỉu khiến các nhân viên trong nhà thuốc được phen hoảng loạn.

hai trieu bo mac ban than bb tran, mot minh  “danh le” gia gai di dong phim - 4

Nhân vật Phát Tâm - thầy bói “ruột” của Khả Tú do nam diễn viên Phi Long thủ vai.

Một điều đặc biệt nữa trong nhân vật Khả Tú mà Hải Triều đảm nhận đó là có gu ăn mặc “rực rỡ” như chính anh chàng ngoài đời. Chiếc váy vàng chói lóa nổi bật giữa dàn bác sĩ áo trắng, cùng với đó là lối trang điểm đậm, loạt kẹp màu sắc điểm xuyến trên mái tóc khiến Khả Tú không muốn nổi cũng không được.

hai trieu bo mac ban than bb tran, mot minh  “danh le” gia gai di dong phim - 5

Thường xuyên giả gái nên vai diễn Khả Tú không hề làm khó được Hải Triều ở cả hai phương diện trang phục và tính cách.

Nhân vật mới mà Hải Triều đảm nhận trong “Nhà thuốc tâm linh” chắc chắn sẽ có rất nhiều “đất” để nam diễn viên thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Mặc dù tiếp tục giả gái nhưng những mảng miếng hài đầy duyên của Hải Triều sẽ khiến nhiều người phải bật cười thích thú.

hai trieu bo mac ban than bb tran, mot minh  “danh le” gia gai di dong phim - 6

Với sự thông minh, lối diễn xuất duyên dáng, vai diễn Khả Tú hứa hẹn sẽ khiến khán giả nhiều phen cười ra nước mắt.

Liệu cô vợ Khả Tú sẽ có hành trình gian nan thế nào tại nhà thuốc tâm linh để tìm hiểu những bí ẩn “rợn người” đằng sau đó? Câu trả lời sẽ được bật mí trong Nhà thuốc tâm linh, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều ấn tượng, cảm xúc đến với khán giả.

Khi Minh Dự-Hải Triều song ca Bolero về phận mình thì BB Trần bức xúc dùng cả vũ lực
Hải Triều và Minh Dự có màn song ca không thể "lầy" hơn nhưng phản ứng của BB Trần mới là điều khiến khán giả cười không điểm dừng.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hải Triều
Tin hay đừng bỏ lỡ