Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê - Bảo chậm như rùa, người cũ mặt dày làm "kỳ đà cản mũi"

Ngày 12/11/2019 00:05 AM (GMT+7)

Preview tập 29 Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến fan Khuê (Hồng Diễm) - Bảo (Hồng Đăng) lo lắng không yên vì người yêu cũ của Bảo quyết bám riết không buông.

Preview tập 29 Hồng Trên Ngực Trái (Nguồn: Fanpage phim)

Cặp đôi Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến khán giả sốt cả ruột vì tiến triển chậm như rùa. Trong khi đó, Thái (Ngọc Quỳnh) - chồng cũ của Khuê đang dần ăn năn hối và làm lại sự nghiệp nhờ có số tiền của em trai cùng cha khác mẹ giúp đỡ; còn người yêu cũ của Bảo lại quyết bám riết tới cùng. 2 "kỳ đà cản mũi" này khiến fan Khuê - Bảo lo lắng cặp đôi sẽ khó có thể về chung một nhà. 

hoa hong tren nguc trai: khue - bao cham nhu rua, nguoi cu mat day lam "ky da can mui" - 1

Xét về độ mặt dày, người yêu cũ của Bảo nhận vị trí thứ 2 thì chắc chẳng ai dám đứng đầu. Dù Bảo rất khó chịu nhưng Ngân vẫn điềm nhiên đứng trước mặt anh và cất giọng thách thức: "Không biết, anh có biết chúng ta đã trở thành đồng nghiệp chưa?". 

Bảo lạnh lùng: "Nếu là đồng nghiệp, anh hy vọng chúng ta sẽ hợp tác tốt. Còn nếu với tư cách một người quen cũ, anh không muốn gặp em." Dù Bảo tuyệt tình như vậy nhưng độ đeo bám cao của Ngân khiến người xem không khỏi lo lắng. Hơn nữa, khán giả sợ rằng Ngân sẽ dùng thủ đoạn để đối phó với Khuê khiến cô phải chịu thiệt thòi. 

hoa hong tren nguc trai: khue - bao cham nhu rua, nguoi cu mat day lam "ky da can mui" - 3

Về phía chồng cũ của Khuê, Thái đã dám đáp trả, đe dọa lại luật sư Dung. Anh tuyên bố người có nhiều thứ hơn mới sợ mất, còn anh đã mất nhiều thứ rồi nên chẳng còn sợ gì nữa. Nếu Dung còn tiếp tục giở trò thì vở kịch sẽ hạ màn sớm thôi. Trong khi đó, Dung lại cho rằng kịch chưa hạ màn thì còn chưa biết điều gì sẽ xảy ra. 

hoa hong tren nguc trai: khue - bao cham nhu rua, nguoi cu mat day lam "ky da can mui" - 4

hoa hong tren nguc trai: khue - bao cham nhu rua, nguoi cu mat day lam "ky da can mui" - 5

Trong một diễn biến khác, San ngỡ ngàng khi phát hiện ra bí mật lớn của "phi công trẻ" Khang. Cô đứng hình khi biết rằng Thái - người cô ghét cay ghét đắng, chồng cũ đốn mạt của bạn thân - lại chính là anh trai cùng cha khác mẹ của Khang. San sẽ phải làm gì trong tình huống này?

hoa hong tren nguc trai: khue - bao cham nhu rua, nguoi cu mat day lam "ky da can mui" - 6

hoa hong tren nguc trai: khue - bao cham nhu rua, nguoi cu mat day lam "ky da can mui" - 7

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 29 được phát sóng lúc  21h40 tối thứ Tư (13/11) trên kênh VTV3. 

Trọng Lân Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Cậu em trai mặt dày trên phim chuyên trị vai đểu
Trọng Lân không phải là gương mặt mới trên màn ảnh nhỏ. Anh được xem là lớp kế cận hoàn hảo sau những cái tên như Hồng Đăng, Mạnh Trường.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng
Tin hay đừng bỏ lỡ