Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, Khuê cao tay trị “tiểu tam” hết cãi

Ngày 12/09/2019 10:30 AM (GMT+7)

Khuê (Hồng Diễm) đã “ghi điểm” cực mạnh trong preview Hoa hồng trên ngực trái tập 12 khi phối hợp cùng em trai quay lại bằng chứng “tiểu tam” lên mặt với “chính thất”. 

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 12 (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau nhiều lần thiệt thòi khi đơn độc nói chuyện với ‘tiểu tam”, cuối cùng Khuê (Hồng Diễm) đã có “độc chiêu” lật tẩy bản chất thật của Trà (Lương Thanh) trong Hoa hồng trên ngực trái tập 12. 

hoa hong tren nguc trai: vo quyt day co mong tay nhon, khue cao tay tri “tieu tam” het cai - 1

hoa hong tren nguc trai: vo quyt day co mong tay nhon, khue cao tay tri “tieu tam” het cai - 3

Khuê từng bước, từng bước dẫn dụ để Trà mất cảnh giác, lộ ra những toan tính của mình. Nhân lúc “tiểu tam” Trà không để ý, cứ thế diễu võ giương oai nói ra hết với Khuê, em trai Khuê, Hưởng (Trọng Lân) ở ngoài quay hết lại cảnh này. Hưởng còn nhanh nhẹn chạy qua quay tận mặt Trà khiến cho cô ta tái mét, tránh né không dám lộ mặt. 

hoa hong tren nguc trai: vo quyt day co mong tay nhon, khue cao tay tri “tieu tam” het cai - 4

hoa hong tren nguc trai: vo quyt day co mong tay nhon, khue cao tay tri “tieu tam” het cai - 5

Chiêu hiểm này đã khiến khán giả rất hả hê và cũng thay đổi ấn tượng của khán giả với Khuê vốn gắn liền với hình ảnh một người phụ nữ dịu dàng, nhẫn nhịn, hy sinh tất cả vì gia đình. Trong tập 11 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê bị kẹp giữa chồng và em trai, muốn chu toàn cũng không thể. 

Hưởng tập tành đi buôn nhưng lại không may mắn cho lắm. Lô hàng do Hưởng góp tiền cùng bạn mua về bị bắt, phải mất mấy trăm triệu mới có thể lấy ra. Nơi đầu tiên Hưởng nghĩ đến đương nhiên là chỗ chị gái anh rể. Thế nhưng, tình hình hiện tại của nhà Khuê và Thái (Ngọc Quỳnh) rất căng thẳng nên không thể có tiền cho Hưởng vay. 

hoa hong tren nguc trai: vo quyt day co mong tay nhon, khue cao tay tri “tieu tam” het cai - 6

Quan hệ vợ chồng giữa hai người bị rất nhiều người ra tay phá hoại. Ông thầy bói Thông (NSUT Công Lý) khẳng định trong công việc nếu biết nắm bắt cơ hội thì sẽ xoay chuyển được cục diện, thêm vào đó Thái sắp có tin vui về đường con cái, nhưng phải nhận tổ quy tông, đẩy Thái đến gần Trà hơn. 

hoa hong tren nguc trai: vo quyt day co mong tay nhon, khue cao tay tri “tieu tam” het cai - 7

hoa hong tren nguc trai: vo quyt day co mong tay nhon, khue cao tay tri “tieu tam” het cai - 8

Dung (Kiều Thanh) vẫn đang suy tính với cái thai trong bụng Trà. Dù vẫn nghi ngờ cái thai này không phải của Thái nhưng Dung vẫn cho Trà đưa ra quyết định lựa chọn nên bỏ hay nên giữ. 

Về phần Trà, cô ta vẫn có những ý nghĩ không an phận. Trong đầu Trà vẫn nhớ tới lời xúi giục của người tình cũ, đứa con là bùa hộ mệnh giúp Trà thoát khỏi sự kìm kẹp của Dung, một bước lên mây trở thành vợ giám đốc. 

hoa hong tren nguc trai: vo quyt day co mong tay nhon, khue cao tay tri “tieu tam” het cai - 9

hoa hong tren nguc trai: vo quyt day co mong tay nhon, khue cao tay tri “tieu tam” het cai - 10

Trong một diễn biến khác, Dũng (Hồng Quang) cố gắng thuyết phục San (Diệu Hương) trở về nhà thăm mẹ chồng bị ốm. Dũng là người ở giữa vợ và mẹ nên rất áp lực, không thể bất hiếu với mẹ nên đành phải xin vợ xuống nước. 

hoa hong tren nguc trai: vo quyt day co mong tay nhon, khue cao tay tri “tieu tam” het cai - 11

Thế nhưng San đã thực sự mất niềm tin vào mẹ chồng. Những chuyện như mẹ chồng đánh, mắng, cạnh khóe xảy ra không phải lần đầu nên cô không muốn quay về nơi không hoan nghênh mình.

hoa hong tren nguc trai: vo quyt day co mong tay nhon, khue cao tay tri “tieu tam” het cai - 12

Liệu San có mủi lòng trước sự thuyết phục của chồng? Hưởng có lấy được tiền trả nợ? Mối quan hệ tay ba Khuê - Thái - Trà còn những sóng gió nào? Đón xem những tình tiết tiếp theo có trong Hoa hồng trên ngực trái tập 12 phát sóng lúc 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tin thầy bói, chồng bỏ vợ để con trai riêng được nhận tổ quy tông?
Thái (Ngọc Quỳnh) đau đầu khi bị ép chọn "tiểu tam" Trà (Lương Thanh) và đứa con "đổ vỏ" trong preview tập 11 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái