Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tin thầy bói, chồng bỏ vợ để con trai riêng được "nhận tổ quy tông"?

Ngày 11/09/2019 15:32 PM (GMT+7)

Thái (Ngọc Quỳnh) đau đầu khi bị ép chọn "tiểu tam" Trà (Lương Thanh) và đứa con "đổ vỏ" trong preview tập 11 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Hoa hồng trên ngực trái preview tập 11: Thái rơi vào bẫy của Trà và thầy Thông (Nguồn video: NSX)

Có lẽ chưa bao giờ khán giả theo dõi Hoa hồng trên ngực trái lại cảm thấy "sôi máu" đến thế, sau khi xem xong preview tập 11 mới tung ra. Với cái thai đang lớn dần lên trong bụng từng ngày cộng thêm sức ép từ "bà chủ" Dung (Kiều Thanh), Trà (Lương Thanh) quyết tâm buộc Thái (Ngọc Quỳnh) phải bỏ vợ.

Bằng chiêu bài "vờ tha để bắt thật", cô nàng hồ ly tinh lắm mưu nhiều kế này đã khiến Thái dao động thực sự về tương lai có vợ trẻ đẹp cùng con trai nối dõi tông đường.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tin thầy bói, chồng bỏ vợ để con trai riêng được amp;#34;nhận tổ quy tôngamp;#34;? - 1

Quả thật Trà đã đóng rất đạt vở kịch người con gái ngây thơ trong trắng mạnh mẽ tự trọng cao. Ả tuyên bố với ông chủ kiêm tình nhân hờ của mình rằng: "Điều em muốn anh không cho được đâu. Tốt nhất mình dứt khoát sớm thì hơn." 

Giọng điệu đậm chất "tiểu tam" của Trà khiến cho Thái vội xuống nước hứa hẹn: "Anh tin em, anh sẽ có trách nhiệm với 2 mẹ con em. Sao em biết anh không lo được cho hai người?". Đáp lại câu chất vấn của gã đàn ông Sở Khanh, Trà tuyên bố hùng hồn: "Em không thể cướp chồng, cướp cha của người khác."

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tin thầy bói, chồng bỏ vợ để con trai riêng được amp;#34;nhận tổ quy tôngamp;#34;? - 3

Không chỉ Trà tìm cách ép Thái, mà ở một chỗ khác, ông thầy bói Thông (NSƯT Công Lý đóng) cũng ra chiêu khẳng định cái thai trong bụng Trà là con trai. Lời phán hùng hồn của ông thầy làm Thái hớn hở ra mặt. Anh ta kêu lên: "Thầy chắc chắn chứ ạ?".

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tin thầy bói, chồng bỏ vợ để con trai riêng được amp;#34;nhận tổ quy tôngamp;#34;? - 4

Vừa nghe xong câu hỏi này, mặt ông Thông tối sầm lại. Gã thầy bói lạnh lùng tuyên bố: "Tôi không bao giờ nói điều tôi không chắc". Rồi ông ta phán thêm 1 câu khiến Thái ngỡ ngàng: "Nhưng nên nhớ đứa trẻ này phải được nhận tổ quy tông, phải được tổ tiên nhà cậu chấp nhận danh chính ngôn thuận thì mới được."

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tin thầy bói, chồng bỏ vợ để con trai riêng được amp;#34;nhận tổ quy tôngamp;#34;? - 5

Nếu như Thái đau đầu chọn vợ và nhân tình thì ở nhà Khuê cũng phải đối mặt với "máy xin tiền" hợp pháp là cậu em trai Hưởng (Trọng Lân). Qua cuộc nói chuyện giữa 2 chị em khán giả cũng vỡ lẽ vì sao Khuê lấy Thái rồi ở nhà làm nội trợ. Vì gia đình vỡ nợ, Thái đứng ra giúp đỡ nên Khuê luôn sống với tư cách người chịu ơn chồng. Lời chia sẻ buồn bã của Khuê khiến khán giả không khỏi xót xa cho cô.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tin thầy bói, chồng bỏ vợ để con trai riêng được amp;#34;nhận tổ quy tôngamp;#34;? - 6

Đón xem tập 11 Hoa Hồng Trên Ngực Trái vào tối nay trên kênh VTV3 để biết thêm chi tiết.

Màn đáp trả hả hê của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê chê chồng bẩn khi đòi gần gũi vợ
Trong tập 11 Hoa hồng trên ngực trái, nghĩ đến việc Thái vụng trộm bên ngoài với Trà (Lương Thanh) thôi là Khuê đã không thể chịu nổi.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái