Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vừa cho Thái no đòn, Bảo đã vội tuyên bố "quyền sở hữu Khuê"

Ngày 11/12/2019 18:07 PM (GMT+7)

Bí mật về đoạn phim 'lỡ tay đấm thẳng vào tai anh Thái rồi cười" của Tuấn và Bảo trong tập 37 Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã được hé lộ.

Hậu trường Thái Hoa Hồng Trên Ngực Trái bị tẩn no đòn (Nguồn video: Hoàng Dương)

Như thông tin từng đưa trước đó, phân đoạn được mong chờ nhất trong tập 37 Hoa Hồng Trên Ngực Trái chính là khoảnh khắc Thái (Ngọc Quỳnh) bị Bảo (Hồng Đăng) và bạn thân tìm đến dạy cho bài học nhớ đời. Và mới đây, một thành viên trong ekip làm phim đã nhá hàng thêm về hậu trường thực hiện cảnh quay ấn tượng này. 

Điều thú vị nhất là ngoài cảm giác hả hê khi Thái bị đấm sưng mồm vì tội dạy dỗ bé Bống hỗn láo, thì khán giả còn không khỏi trầm trồ với tuyên bố "Khuê là của tôi đấy nhé" từ Bảo!

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vừa cho Thái no đòn, Bảo đã vội tuyên bố amp;#34;quyền sở hữu Khuêamp;#34; - 1

Trên thực tế, tuyên bố "bản quyền" này của Bảo không phải nói với Thái mà lại là với anh bạn thân Tuấn. Hóa ra ở tình huống tìm tới dằn mặt Thái, nếu như Bảo muốn trút giận thay Khuê thì Tuấn muốn đòi lại công bằng cho người phụ nữ mà anh yêu thầm bấy lâu - luật sư Dung (Kiều Thanh). Tiếc là do nam diễn viên Trí Đức thủ vai Tuấn lại... nhầm thoại từ Dung thành Khuê, thế nên cảnh phim mới bị lỗi NG ngay tức khắc!

Sau phút sửng sốt vì lời thoại kỳ lạ từ đồng bọn, Hồng Đăng liền tung hứng ngay trong hậu trường: "Sao lại cho Khuê. Khuê là của tôi, ông ơi!". 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vừa cho Thái no đòn, Bảo đã vội tuyên bố amp;#34;quyền sở hữu Khuêamp;#34; - 3

Bình luận về cảnh phim dí dỏm trên, thành viên trong ekip làm phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái hài hước miêu tả:  "Nếu vì trả thù cho người mình yêu (là chị Dung) thì đáng nhẽ anh Bảo mới là người ra tay mạnh hơn? Vì rõ ràng anh Bảo đang rất cú anh Thái đã làm khổ ngôi sao Khuê của đời mình. Vậy sự thật thế nào?

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vừa cho Thái no đòn, Bảo đã vội tuyên bố amp;#34;quyền sở hữu Khuêamp;#34; - 4

Tôi đã tìm hiểu và không khỏi sửng sốt. Hoá ra, anh Tuấn cũng yêu thầm chị Khuê (chẳng hiểu từ lúc nào) nhưng không dám nói cho anh Bảo. Như vậy, cú đấm anh Thái mang cả cảm xúc giận dữ, bức bối không thể nói ra. Nó cứ như là có 1 nửa cú đấm là dành cho người anh em thiện lành Bảo vậy. 

Và kết quả là... như các bạn đã biết, chỉ còn biết chia buồn cho anh Thái quá nhọ. Về phần chị Khuê, khi được hỏi về trách nhiệm của mình trong việc này, chị nói đã xin nghỉ ốm đúng thời điểm xảy ra sự cố."

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vừa cho Thái no đòn, Bảo đã vội tuyên bố amp;#34;quyền sở hữu Khuêamp;#34; - 5

Không chỉ tiết lộ giây phút "lỡ mồm" của đôi bạn Bảo - Tuấn, clip hậu trường từ đoàn phim cũng tiết lộ một sự thật khá bất ngờ rằng cảnh Thái choáng váng vì đòn đánh của Tuấn đều là sự thật 100%. "Văn Hậu đã xin lỗi Evan Dimas sau pha vào bóng quyết liệt trận chung kết đêm qua. Câu chuyện này khiến tôi nhớ đến 1 tình huống khác không ở lĩnh vực thể thao.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vừa cho Thái no đòn, Bảo đã vội tuyên bố amp;#34;quyền sở hữu Khuêamp;#34; - 6

Anh Tuấn trong phân đoạn mà theo anh Thái gọi là 'chó đàn' đã lỡ tay đấm thẳng vào tai anh Thái. Anh Thái choáng váng nghỉ mất 5 phút mới diễn tiếp được.

Và trong lúc anh Thái rất đau và chắc là cả bực nữa thì anh Tuấn, anh Bảo cười rất sung sướng. Nghe nói sau khi hết cơn cười, anh Tuấn cũng đã ngỏ lời xin lỗi nhưng anh Thái có tha thứ hay không thì không ai biết. Chỉ biết rằng, đó là lần cuối cùng họ đóng phim với nhau... trong năm 2019." - thành viên trong ekip chia sẻ.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vừa cho Thái no đòn, Bảo đã vội tuyên bố amp;#34;quyền sở hữu Khuêamp;#34; - 7

Hãy cùng đón xem tập 37 Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng tối nay để thưởng thức trọn vẹn cảnh quay này nhé!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-vua-cho-thai-no-don-bao-da...

Mẹ Khuê Hoa Hồng Trên Ngực Trái chửi rể cũ như hát hay: Nhìn anh chối lắm!
Thái (Ngọc Quỳnh) đã bị mẹ Khuê đe dọa phải tránh xa Khuê ra trong tập 37 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái