Hướng Dương Ngược Nắng: Hóa ra Kiên "nhà tan cửa nát" đều vì bố mẹ Châu?

Yến Nguyễn Ngày 31/12/2020 12:30 PM (GMT+7)

Hướng Dương Ngược Nắng tập 9 hé lộ manh mối về ân oán năm xưa giữa Kiên (Hồng Đăng) và Cao Dược.

Tóm tắt diễn biến tập 9 Hướng Dương Ngược Nắng

Diễn biến tập 9 Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng tối qua khiến khán giả không khỏi lo lắng cho số phận của mẹ con Minh Châu (Hồng Diễm) khi xuất hiện manh mối liên quan tới thân thế của Kiên (Hồng Đăng). Chẳng là trong cuộc nói chuyện với tình địch cũ, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) thẳng thắn thừa nhận chuyện trước kia từng phái lái xe riêng tới để ve vãn Diễm Loan, hòng lật tẩy bộ mặt thật của bà ta trước người chồng phụ bạc.

Hướng Dương Ngược Nắng: Hóa ra Kiên amp;#34;nhà tan cửa nátamp;#34; đều vì bố mẹ Châu? - 1

Nghe đến đây, sắc mặt Kiên thay đổi hoàn toàn, để lộ ra biểu hiện kỳ lạ. Kết hợp với những manh mối trước đó như dòng hồi tưởng của Kiên về một người phụ nữ dường như bị bóp cổ sắp chết, không ít khán giả đoán ra ngọn nguồn ân oán giữa anh chàng và gia tộc họ Cao.

Có vẻ như năm xưa bố Kiên đã được thuê tới để quyến rũ Diễm Loan, cũng nhờ có số tiền nhơ nhuốc này mà ông ta trở về ruồng rẫy vợ con, bất chấp sự níu kéo của người phụ nữ tội nghiệp. Hệ quả là cả gia đình đang yên ấm bỗng đổ vỡ, mẹ Kiên hóa điên phải vào bệnh viện tâm thần. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Hóa ra Kiên amp;#34;nhà tan cửa nátamp;#34; đều vì bố mẹ Châu? - 3

Ngoài ra, trong tập 9 Hướng Dương Ngược Nắng, Kiên còn có thêm cơ hội tiếp xúc gần gũi với Minh (Thu Trang). Cảnh Minh lấy thuốc bôi cho Kiên khi thấy anh ngồi ở ngoài quán cà phê, đang loay hoay xử lý vết bỏng cũ trên cánh tay khiến chính anh chàng lẫn khán giả đều rất bất ngờ. Rất có khả năng trong thời gian tới, Kiên sẽ chính thức lột mặt nạ trước Châu và nảy sinh tình ý với Minh.

Hướng Dương Ngược Nắng: Hóa ra Kiên amp;#34;nhà tan cửa nátamp;#34; đều vì bố mẹ Châu? - 4

Quay trở lại cuộc chiến "cân não" giữa những người phụ nữ. Khi đến rước hai con riêng của chồng về Cao gia theo lệnh của ông Cao Phan (NSƯT Đức Trung), bà Cúc cho mẹ con bà Loan bàn bạc và nếu đến tối, bà không nhận được câu trả lời thì từ sau đừng mơ bước chân vào nhà họ Cao.

Hướng Dương Ngược Nắng: Hóa ra Kiên amp;#34;nhà tan cửa nátamp;#34; đều vì bố mẹ Châu? - 5

Khi bà Cúc ra tới cổng cũng là lúc Minh vừa về tới nơi. Cô muốn gặp riêng bà trao đổi, vì nếu nói ở nhà, Minh không thể "bịt miệng" được mẹ và em trai với những lời thiếu suy nghĩ. Sau đó họ đã thỏa thuận 1 bản giao ước bí mật mà cả hai người đều bày tỏ hy vọng đối phương sẽ giữ lời.

Cuối cùng, Trí là người duy nhất được đưa tới Cao gia có cơ hội đổi đời, khởi nghiệp, nhận tổ nhận tông và được ăn sung mặc sướng theo đúng nguyện vọng của cậu ta. Còn Minh, cô kiên quyết không đi cùng nhưng vẫn nhắc nhở Trí rằng quyền lợi luôn đi kèm việc gánh vác những trách nhiệm không dễ thở. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Hóa ra Kiên amp;#34;nhà tan cửa nátamp;#34; đều vì bố mẹ Châu? - 6

Ở một diễn biến khác, tại Cao Dược, Ngọc (Quỳnh Kool) lại rủ chị gái đi tìm ông nội để đòi công bằng. Ông Phan khẳng định ngày xưa ông đặt tên cho hai cháu là Châu – Ngọc, là những gì ông yêu quý nhất. Nhưng giữa nỗi buồn của hai cháu và việc tìm người kế nhiệm thì ông vẫn lựa chọn sản nghiệp của dòng họ này mà không thể làm khác được. Lời khẳng định phũ phàng này như gáo nước lạnh tạt thẳng vào mặt Châu và Ngọc.

Hướng Dương Ngược Nắng: Hóa ra Kiên amp;#34;nhà tan cửa nátamp;#34; đều vì bố mẹ Châu? - 7

Hướng Dương Ngược Nắng: Hóa ra Kiên amp;#34;nhà tan cửa nátamp;#34; đều vì bố mẹ Châu? - 8

Các tập tiếp theo phim Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng vào 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-duong-nguoc-nang-hoa-ra-kien-nha-tan-cua-nat-deu-vi-bo-me...

Hướng Dương Ngược Nắng: Lộ bằng chứng Kiên không hề yêu Châu, còn lật kèo cả gia tộc bạn gái
Kiên (Hồng Đăng) bắt đầu ra tay nhắm vào nhà họ Cao trong tập 8 và 9 Hướng Dương Ngược Nắng.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng