Hương Vị Tình Thân: Huy trông khù khờ nhưng nói "trúng tim đen" mẹ vợ, Thy càng sinh nghi

Yến Nguyễn Ngày 12/10/2021 11:23 AM (GMT+7)

Thy (Thu Quỳnh) nghi ngờ ông Tấn và em trai mình có quan hệ ruột thịt ở Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 54.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 54.

Sau chuỗi ngày dài ức chế hộ bố con Nam (Phương Oanh), khán giả truyền hình đã được phen vỗ tay ăn mừng khi theo dõi preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 54. Nguyên nhân là bởi ở tập này, Thy (Thu Quỳnh) 1 lần nữa nảy sinh nghi ngờ về mối quan hệ giữa bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và ông Tấn (NSƯT Hồ Phong). 

Hương Vị Tình Thân: Huy trông khù khờ nhưng nói amp;#34;trúng tim đenamp;#34; mẹ vợ, Thy càng sinh nghi - 1

Đáng nói hơn, người gợi ý cho Thy lại chính là chồng cô - Huy (Anh Vũ). Khi hai vợ chồng cùng đi ăn tiệc mừng Dũng (Sỹ Hưng) lên chức giám đốc, Huy bỗng quay ra bình luận về tác phong tương đồng giữa ông Tấn và Dũng. Anh nói: “Hai chú cháu như tập trước động tác này ở nhà hay sao mà khớp thế? Mà nhìn kỹ nét mặt cũng giống nhau, như hai bố con”.

Hương Vị Tình Thân: Huy trông khù khờ nhưng nói amp;#34;trúng tim đenamp;#34; mẹ vợ, Thy càng sinh nghi - 2

Hương Vị Tình Thân: Huy trông khù khờ nhưng nói amp;#34;trúng tim đenamp;#34; mẹ vợ, Thy càng sinh nghi - 3

Dựa vào tính cách chân thật trước giờ của Huy thì có vẻ câu nói này chỉ là nhận xét vu vơ qua đường mà thôi. Thế nhưng hóa ra nó lại động chạm vào sự thật mà bà Sa và ông Tấn đang che giấu. Mẹ Thy ngay lập tức biến sắc rồi cố nở nụ cười gượng gạo trong khi ánh mắt của Thy lại rất lạ lùng.

Hương Vị Tình Thân: Huy trông khù khờ nhưng nói amp;#34;trúng tim đenamp;#34; mẹ vợ, Thy càng sinh nghi - 4

Trước đó, lúc điều tra về cái chết của ông Thắng - bố ruột mình, cô từng nghi ngờ mẹ và ông Tấn quen nhau trong quá khứ. Có lẽ sau câu nói này của Huy, Thy sẽ bắt tay đi tìm sự thật 1 lần nữa. 

Việc Thy chĩa mũi nghi ngờ vào mẹ mình ắt hẳn sẽ càng tạo điều kiện cho vợ chồng Nam - Long (Mạnh Trường) nhanh chóng tìm ra bằng chứng minh oan cho ông Sinh (Võ Hoài Nam), Bởi lẽ ở Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 53, cuối cùng ông Sinh đã chịu chia sẻ với hai con về những nghi ngờ khúc mắc trong vụ án năm xưa.

Hương Vị Tình Thân: Huy trông khù khờ nhưng nói amp;#34;trúng tim đenamp;#34; mẹ vợ, Thy càng sinh nghi - 5

"Lâu nay bố cũng không muốn nói với ai, vì nói ra sợ các con hy vọng rồi lại thất vọng mà có khi còn ảnh hưởng đến cuộc sống của hai con. Có thể bố chưa chắc là hung thủ giết người đâu", ông Sinh giãi bày.

Ông Sinh kể về việc trước đây mình có ẩu đả đâm bố Thy một nhát nhưng ông tin vết thương đó chưa đủ để giết ông Thắng, chắc chắn có kẻ đứng sau vụ này, khả năng cao đó là ông Tấn. Sau khi nghe những gì bố nói, Nam đã phấn chấn tinh thần trở lại. Cô tin bố không phải là kẻ giết người. Còn Long hứa sẽ làm hết sức để tìm được chứng cứ và giúp bố vợ lấy lại công bằng.

Hương Vị Tình Thân: Huy trông khù khờ nhưng nói amp;#34;trúng tim đenamp;#34; mẹ vợ, Thy càng sinh nghi - 6

Nói là làm, Long lập tức tìm người điều tra ông Tấn, còn mình thì đích thân tìm hiểu chuyện của Chiến "chó" (Anh Tuấn) - nhân chứng duy nhất trong vụ án năm xưa. Theo lời kể của ông Sinh thì Chiến "chó" có tiết lộ cho ông biết về việc giữ được cuộn băng ghi lại hình ảnh hung thủ thực sự. Tiếc rằng, trong lúc cả hai về quê bố Chiến "chó" để lấy bằng chứng thì ông ta đã bị truy sát và bặt vô âm tín từ đó.

Hương Vị Tình Thân: Huy trông khù khờ nhưng nói amp;#34;trúng tim đenamp;#34; mẹ vợ, Thy càng sinh nghi - 7

Hương Vị Tình Thân: Huy trông khù khờ nhưng nói amp;#34;trúng tim đenamp;#34; mẹ vợ, Thy càng sinh nghi - 8

Vậy nhưng thực ra Chiến đang sống cùng một  bà cụ người dân tộc trong ngôi nhà giữa rừng – nơi ông Sinh đã từng tìm đến. Bà lão dỗ dành Chiến rằng bà không con cái nên muốn giữ Chiến ở lại, nơi đây vườn tược nhiều nên không sợ đói. Bà còn nói sẽ tìm cho Chiến một cô vợ.

Hương Vị Tình Thân: Huy trông khù khờ nhưng nói amp;#34;trúng tim đenamp;#34; mẹ vợ, Thy càng sinh nghi - 9

Thấy bà cụ mếu máo, Chiến “chó” chia sẻ: “Tôi mang ơn cứu mạng của bà, nhưng tôi còn bố già phải chăm. Tôi đi tôi lại về”. Đúng lúc này, có người lạ xuất hiện trước cửa khiến Chiến “chó” giật mình, lo sợ.

Hương Vị Tình Thân: Huy trông khù khờ nhưng nói amp;#34;trúng tim đenamp;#34; mẹ vợ, Thy càng sinh nghi - 10

Chi tiết diễn biến Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 54 sẽ lên sóng VTV1 tối 12/10.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-vi-tinh-than-huy-trong-khu-kho-nhung-noi-trung-tim-den-me...

Bố ruột Thy Hương Vị Tình Thân: Thân thế đặc biệt, cám dỗ tới khi nổi tiếng
Bố đẻ của Thy - ông Thắng (võ sư Vũ Hải) trong bộ phim Hương Vị Tình Thân là gương mặt quen thuộc với những vai diễn ông trùm, giang hồ cộm cán trên...

Hương vị tình thân

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân