Hương Vị Tình Thân: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, vì hận thù hay tham sản nghiệp nhà chồng?

Băng Châu Ngày 11/10/2021 00:48 AM (GMT+7)

Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 53, Thy (Thu Quỳnh) muốn Nam (Phương Oanh) đưa ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) biến mất khỏi cuộc sống của cô ta mãi mãi.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 53.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 53 khiến khán giả tin rằng mối quan hệ chị - em dâu của Nam (Phương Oanh) và Thy (Thu Quỳnh) chính thức "toang" và khó có cơ hội để vãn hồi. Bởi Thy đã trực tiếp nói ra những tính toán, mong mỏi đen tối của mình với Nam: 

"Tôi muốn cô từ bỏ tất cả những gì mà cô đang có. Ra đi tay trắng cùng với bố cô. Và đừng bao giờ xuất hiện trong cuộc đời của tôi nữa. Nếu làm được như thế thì chắc là tôi sẽ nguôi ngoại được phần nào đấy." 

Hương Vị Tình Thân: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, vì hận thù hay tham sản nghiệp nhà chồng? - 1

Có thể nói trong 7749 "kiếp nạn" mà Nam gặp phải từ khi cưới Long (Mạnh Trường) thì "kiếp nạn" mang tên cô em dâu Thy là dai dẳng và khó vượt qua nhất. Nhưng yêu cầu của Thy dành cho Nam lại khiến người xem đặt ra câu hỏi lớn. Dù biết rằng Thy hận Nam vì mỗi lần cô gặp điều không may đều sẽ có sự xuất hiện của bà xã "Shark" Long và bố Nam đã giết bố Thy nhưng bắt chị dâu phải ra đi tay trắng thì thật sự đáng nghi.

Vợ Huy (Hoàng Anh Vũ) chỉ đơn thuần đang muốn trả thù hay đang nổi lòng tham với phần tài sản của gia đình chồng? Phải chăng Thy muốn độc chiếm sự yêu thương của gia đình nhà chồng và vị trí quan trọng ở công ty nên mới dùng đủ thủ đoạn để tống cổ Nam ra khỏi nhà họ Hoàng? Liệu có phải tư tưởng phải lấy chồng giàu để đổi đời của bà Sa đã ăn sâu vào suy nghĩ của Thy? Cuộc chiến nhà hào môn không chỉ là ân oán của quá khứ mà có thể trở thành cuộc chiến chia gia tài của những nàng dâu. 

Hương Vị Tình Thân: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, vì hận thù hay tham sản nghiệp nhà chồng? - 2

Nhưng liệu mục đích của Thy có thể thành công không khi mà ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) sau nhiều đắn đo đã quyết định nói toàn bộ những khúc mắc cho vợ chồng Long nghe. Ông thận trọng nói với con gái và con rể:

"Lâu nay, bố cũng không muốn nói với hai đứa. Vì nói ra ấy thì sợ các con hy vọng rồi lại thất vọng mất, mà có khi còn ảnh hưởng đến cuộc sống của hai con nữa. Có thể, có thể thôi nhà, bố chưa chắc đã là hung thủ giết người đâu." 

Hương Vị Tình Thân: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, vì hận thù hay tham sản nghiệp nhà chồng? - 3

Hương Vị Tình Thân: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, vì hận thù hay tham sản nghiệp nhà chồng? - 4

Trong một diễn biến khác, Dũng (Sỹ Hưng) hào hứng đòi Diệp (Bích Ngọc) từ mặt Nam. Bởi theo anh, Diệp lấy anh thì sẽ theo chồng, không thể ở mãi với người thân được. Khi Diệp chất vấn Dũng có thể bỏ mẹ và chị gái để đến với cô không thì nhận được câu trả lời siêu phũ phàng: "Em bị điên à? Họ toàn là ruột thịt của anh, có chết anh cũng không bỏ."

Hương Vị Tình Thân: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, vì hận thù hay tham sản nghiệp nhà chồng? - 5

Dũng cho rằng Diệp và Nam không phải chị em ruột nên cô có thể ân đoạn nghĩa tuyệt với bố con Nam để có được hạnh phúc trọn vẹn. Diệp không kìm được phẫn uất mà hét lên: "Với em, chị Nam còn hơn cả chị ruột." 

Trước thái độ cương quyết của Diệp, Dũng sẽ lựa chọn phản ứng như thế nào? Trước đó hình ảnh bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) tự tử khi biết Dũng và Diệp yêu nhau khiến cư dân mạng bàn luận không ngớt.

Hương Vị Tình Thân: Thy muốn Nam ra đi tay trắng, vì hận thù hay tham sản nghiệp nhà chồng? - 6

Cuối cùng, hạnh phúc của Hương Vị Tình Thân sẽ chỉ tới với một số người mà thôi. Ai sẽ là người thành công nhất, có cơ hội tỏa sáng ở những tập cuối của phim. Phim Hương Vị Tình Thân sẽ kết thúc ở tập 136, phần 1 có 71 tập, phần 2 có 65 tập. Tập cuối của phim Hương Vị Tình Thân được phát sóng 21h tối thứ tư ngày 27/10.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-thy-muon-nam-ra-di-tay-trang-vi...

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh bị ném trứng vào mặt, khán giả kêu trời vì giang hồ mít ướt
Trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 52, ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) liên tục gây khó dễ cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam).

Hương vị tình thân

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân