Hương Vị Tình Thân tập 29: Nam (Phương Oanh) chảy máu dạ dày, thiếu gia vẫn bám riết

Ngày 28/05/2021 19:31 PM (GMT+7)

Phương Nam (Phương Oanh) được Long (Mạnh Trường) đưa đi nhập viện cấp cứu vì chảy máu dạ dày. Thiếu gia Khánh lập tức chạy tới viện và thừa nhận thích Nam.

Hương Vị Tình Thân tập 29 phát sóng 21h tối 28/5 trên VTV1. Phương Nam được Khánh đưa tới cuộc gặp gỡ bạn bè với Long. Khánh Thy (Thu Quỳnh) tức tối vì thái độ lạnh nhạt của Long, nảy ra ý định ép rượu Nam không ngờ khiến Nam chảy máu dạ dày. Tức tốc đưa Nam vào viện, Long cũng thanh toán viện phí đầy đủ cho nhân viên. Anh gửi địa chỉ cho Khánh tới bệnh viện chăm Nam.

Hương Vị Tình Thân tập 29: Nam (Phương Oanh) chảy máu dạ dày, thiếu gia vẫn bám riết - 1

Khánh vẫn cất công theo đuổi Nam.

Khánh vốn là thiếu gia, lại là người Nam phải lấy lòng để ký hợp đồng điện nước làm thêm kiếm thu nhập trả nợ. Thấy Khánh đeo đuổi mình, Nam tưng tửng bảo cô cũng xinh đẹp, thông minh nhưng không xuất chúng gì, hà cớ gì Khánh phải nhọc công theo đuổi. Khánh tỉnh bơ nói chuyện tình cảm khó nói. Khánh còn lấy ví dụ nếu nói anh ta thích, yêu Nam liệu cô có đồng ý.

Hương Vị Tình Thân tập 29: Nam (Phương Oanh) chảy máu dạ dày, thiếu gia vẫn bám riết - 3

Bà Dần khóc xin bác sĩ cứu Nam vì tưởng nhầm là con gái thập tử nhất sinh.

Bà cụ Dần (NSND Như Quỳnh) cũng phải vào viện cấp cứu, tình cờ thấy Nam nằm trên giường bệnh. Bà khóc lóc cầu xin bác sĩ cứu con gái mình. Mỗi khi trở bệnh lẫn, bà lại nhầm Nam với người con gái đã mất. Không nhận ra con trai mình, bà còn khóc xin con trai nghĩ cách.

Vừa thấy mặt Xuân (Quách Thu Phương) bước vào phòng cấp cứu, bà Dần liền túm tóc vừa đánh vừa chửi. Mỗi khi phát bệnh, bà đều nhớ lại chuyện năm xưa người chồng phụ bạc khiến cô con gái mất sớm. Khi này chỉ có Nam là người duy nhất dỗ dành được bà Dần.

Hương Vị Tình Thân tập 29: Nam (Phương Oanh) chảy máu dạ dày, thiếu gia vẫn bám riết - 5

Xuân lại lên bờ xuống ruộng vì mẹ chồng.

Bày mưu định hại Nam nhưng Khánh Thy lại bị bỏ rơi, cô tìm tới Hoàng Huy (Anh Vũ). Vốn thầm thích Thy từ lâu, Huy thi thoảng lại có những phát ngôn đầy chất ngôn tình. Anh nói nhà hàng của mình không phải cái gì cũng có, nhưng tất cả những gì Thy thích đều ở đó.

Hương Vị Tình Thân tập 29: Nam (Phương Oanh) chảy máu dạ dày, thiếu gia vẫn bám riết - 7

Huy vẫn âm thầm thích và chăm sóc Thy.

Tước đó trong tập 28, ông Sinh (Võ Hoài Nam) lại bất chấp nguy hiểm để dõi theo Phương Nam. Thấy con gái bị đau dạ dày phải đưa đi cấp cứu, ông cũng tìm cách bám theo. Ông Sinh đứng ngoài cửa nước mắt lưng tròng nhìn vào phòng bệnh.

Hương Vị Tình Thân tập 29: Nam (Phương Oanh) chảy máu dạ dày, thiếu gia vẫn bám riết - 9

Ông Sinh đau khổ nhìn con gái từ xa.

Thấy Nam nằm bẹp trên giường bệnh, ông Sinh lại hồi tưởng ngày Nam còn bé xíu đã chết hụt vì sốt cao tới co giật. Thế nhưng ông Sinh vô tình bị Long phát hiện hành tung bất ngờ. Long gặp ông Sinh ở nhà hàng, nay lại thấy ông đứng khóc bên ngoài cửa phòng bệnh.

Nguồn: https://tienphong.vn/huong-vi-tinh-than-tap-29-nam-phuong-oanh-chay-mau-da-day-thieu-gi...

Phương Oanh lại gặp bất hạnh trong Hương Vị Tình Thân, khán giả than khổ hơn cả Quỳnh Búp Bê
Diễn biến tập 12 Hương Vị Tình Thân xoay quanh nỗi đau khổ của Nam (Phương Oanh) sau khi bố nuôi qua đời.
Theo Bảo Hân (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân