Kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Danh "tác động vật lý" lên Trâm Anh, ly hôn là điều chắc chắn?

Băng Châu - Ngày 02/07/2023 00:45 AM (GMT+7)

Một cảnh phim được nhá hàng của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) khiến khán giả tin rằng có thể cặp đôi này sẽ đường ai nấy bước trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình xoay quanh chuyện gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình). Trong đó, cuộc hôn nhân của 2 cậu con trai lớn của ông Toại là Công (Quang Sự) và Thành (Doãn Quốc Đam) đều đã phải trải qua sóng gió lớn vì việc xuất hiện của "trà xanh", trốn tránh chuyện sinh con rồi tới chuyện làm mất nhẫn cưới.

Những tập gần đây của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, cư dân mạng đều tin chắc rằng dấu hiệu của cơn "bão lớn" sắp ập tới gia đình nhỏ của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã xuất hiện. Vì cái tôi lớn, lại còn quá trẻ, rất có khả năng cặp đôi này sẽ không chịu nổi thử thách, quyết định chọn ly hôn. 

Kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Danh amp;#34;tác động vật lýamp;#34; lên Trâm Anh, ly hôn là điều chắc chắn? - 1

Kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Danh amp;#34;tác động vật lýamp;#34; lên Trâm Anh, ly hôn là điều chắc chắn? - 2

Trong một cảnh phim ngắn được giới thiệu chớp nhoáng ở phần cuối phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, khán giả dễ dàng thấy được Danh và Trâm Anh xảy ra tranh cãi lớn. Trâm Anh cố gắng níu kéo Danh ở lại với mình nhưng Danh phũ phàng hất tay Trâm Anh ra. Cú "tác động vật lý" này mạnh tới mức Trâm Anh bị ngã xuống giường còn Danh thì nhanh chóng đi ra ngoài, đầu không hề ngoảnh lại. 

Kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Danh amp;#34;tác động vật lýamp;#34; lên Trâm Anh, ly hôn là điều chắc chắn? - 3

Kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Danh amp;#34;tác động vật lýamp;#34; lên Trâm Anh, ly hôn là điều chắc chắn? - 4

Vốn dĩ, Danh luôn cưng chiều và yêu thương Trâm Anh nên việc Danh mạnh tay với vợ như vậy khiến khán giả không khỏi nghĩ tới tình huống xấu nhất: Danh đòi ly hôn, Trâm Anh cố gắng níu kéo anh nhưng không thành công. 

Kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Danh amp;#34;tác động vật lýamp;#34; lên Trâm Anh, ly hôn là điều chắc chắn? - 5

Nguyên nhân khiến khán giả đoán rằng Danh đòi ly hôn là vì rất nhiều "giọt nước tràn ly". Đầu tiên, anh luôn cảm thấy tự ti khi bản thân không có điều kiện kinh tế mà cả nhà vợ lẫn người đang theo đuổi lại Trâm Anh đều rất giàu. Những món quà đắt tiền mà nhà đầu tư kiêm người giấu mặt gửi tặng Trâm Anh khiến Danh "đứng ngồi không yên".

Kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Danh amp;#34;tác động vật lýamp;#34; lên Trâm Anh, ly hôn là điều chắc chắn? - 6

Tiếp đó, Danh lại vô tình nghe thấy nhân viên ở studio đề xuất mẹ Trâm Anh nên thuê một nhiếp ảnh gia hot để có nhiều cô dâu tới thuê váy cưới và đặt lịch chụp hình hơn. Mẹ Trâm Anh không chịu vì cho rằng phải ưu tiên Danh hơn thì cô nhân viên này đã vô tư bảo rằng Danh quả là người may mắn khi được nhờ nhà vợ.

Mẹ Trâm Anh đã mắng nhân viên phải cẩn thận mồm miệng nhưng suy nghĩ Danh là "chạn vương" của những người xung quanh đã kịp khiến ông xã của Trâm Anh đau lòng. 

Preview Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 34.

Chưa dừng lại ở đó, quá khứ "đen tối" của Trâm Anh trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có thể sắp lộ ra hoàn toàn. Ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 34, khi Khải (Trọng Lân) cùng ngồi ở quán karaoke với Thành, anh ta đã cho Thành xem ảnh một cô diễn viên mà Khải nói rằng đã "qua tay" hắn nhiều lần. Cô gái này không ai khác chính là Trâm Anh.

Lúc trông thấy ảnh em dâu, Thành rất sốc. Anh còn phải hỏi lại Khải liệu có đúng là Khải từng quan hệ với cô diễn viên này hay không. Đáp lại, Khải còn hỏi Thành có muốn... thử hay không. 

Preview Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tập 34.

Chưa dám khẳng định sự thật, Thành cũng chẳng dám nói với ai, dù là vợ hay là Danh. Lúc trông thấy em trai, Thành lộ rõ sự ái ngại, áy náy, nhưng sau cùng vẫn không dám nói cho Danh biết.

Kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Danh amp;#34;tác động vật lýamp;#34; lên Trâm Anh, ly hôn là điều chắc chắn? - 8

Kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Danh amp;#34;tác động vật lýamp;#34; lên Trâm Anh, ly hôn là điều chắc chắn? - 9

Một số khán giả đã đoán rằng trong quá khứ Trâm Anh chính là "đào" được Khải bao nuôi và giờ đang bỏ công để theo đuổi lại. Nhưng nhiều cư dân mạng khác lại phản đối vì cho rằng nhà Trâm Anh có điều kiện như vậy thì không cần phải làm "đào", có khả năng chỉ là hội cậu ấm cô chiếu thích đi bar bung xoã cùng nhau mà thôi. Trâm Anh có thể từng là cô gái quậy "tung nóc" các hộp đêm và chỉ sau khi gặp Danh mới "cải tà quy chính".

Nhưng cũng có rất đông khán giả cho rằng Khải chỉ đang nói láo nhằm khiến hôn nhân của Trâm Anh tan vỡ, để dễ dàng theo đuổi lại cô. Khải cho Thành xem ảnh Trâm Anh và nói như vậy chỉ là vì anh ta biết rõ Thành chính là anh chồng của Trâm Anh.

Kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Danh amp;#34;tác động vật lýamp;#34; lên Trâm Anh, ly hôn là điều chắc chắn? - 10

Sự thật là gì? Cái kết của cặp đôi Danh - Trâm Anh sẽ là "cuộc sống nở hoa" hay "cuộc đời vụt tắt"? Câu trả lời chỉ có thể tìm thấy trong những tập tiếp theo của bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Người hâm mộ của cặp đôi Danh - Trâm Anh đều mong rằng cả hai sẽ không vì những sau lầm của tuổi trẻ mà bỏ lỡ nhau ở hiện tại. Nếu Trâm Anh từng có quá khứ "đen tối" nhưng giờ đã lựa chọn thay đổi thì cô vẫn xứng đáng có được hạnh phúc, được ở bên cạnh Danh. Điều này cho thấy rằng Trâm Anh thực sự yêu Danh rất nhiều, yêu tới mức thay đổi cả con người mình. 

Kết phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Danh amp;#34;tác động vật lýamp;#34; lên Trâm Anh, ly hôn là điều chắc chắn? - 11

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng mong rằng Danh sẽ sớm thay đổi bản thân mình, gạt bỏ hết tự ti trong lòng. Bởi nếu anh cứ luôn để tâm tới việc gia đình Trâm Anh giàu có hơn, Danh nhìn đâu cũng sẽ thấy nhà vợ hay người xung quanh coi khinh mình. Từ đó, dù một việc nhỏ như hạt đậu cũng có thể khiến anh phóng đại lên, khiến không khí hôn nhân luôn ở trong trạng thái căng thẳng và ngột ngạt. Nếu Danh cứ tiếp tục tự ti, chính bản thân anh sẽ khiến cuộc hôn nhân của mình sụp đổ, không cần Khải phải dùng trăm mưu nghìn kế. 

Dàn sao Những nẻo đường phù sa: Người lấy đại gia ngành nhựa, người làm sếp ngân hàng
Sau 26 năm phát sóng, dàn sao của bộ phim nổi tiếng đều đổi khác với những hướng đi riêng.

Diễn viên trong phim ngày ấy và bây giờ

Theo Băng Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình