Kết thúc Hướng Dương Ngược Nắng: "Trả nghiệp", Hoàng thất thểu vì phá sản, không bạn bè, người yêu?

Băng Châu Ngày 10/04/2021 01:17 AM (GMT+7)

Số phận của Hoàng (Việt Anh) trong Hướng Dương Ngược Nắng dường như sẽ không có kết thúc tốt đẹp.

Hướng Dương Ngược Nắng ngày càng trở nên kịch tính sau khi Châu (Hồng Diễm) bất ngờ hiên ngang trở về khiến Hoàng (Việt Anh) và Kiên (Hồng Đăng) thua cuộc phút chót. Sau nhiều biến cố, Cao gia cuối cùng cũng đã nhận đúng con cháu của mình và sẽ bắt đầu phản công trả thù những người gây tổn hại đến Cao Dược, cũng như người nhà họ Cao.

Mới đây, qua một cuộc hội thoại trên mạng xã hội của diễn viên Việt Anh và người phụ trách truyền thông của phim, khán giả không khỏi giật mình vì có thể số phận của Hoàng sẽ rất bi đát khi Hướng Dương Ngược Nắng kết thúc. 

Kết thúc Hướng Dương Ngược Nắng: amp;#34;Trả nghiệpamp;#34;, Hoàng thất thểu vì phá sản, không bạn bè, người yêu? - 1

Hình ảnh hậu trường phim "Hướng Dương Ngược Nắng" mới được tiết lộ.

Cụ thể, đoàn phim Hướng Dương Ngược Nắng đang tích cực để hoàn thành các cảnh quay của phim và mới đây, nữ diễn viên Huyền Thạch - đảm nhận nhân vật Hạnh yêu thầm Phúc (Doãn Quốc Đam) - đã quay xong hết các phân cảnh của mình. Cô được bạn diễn và ê-kíp cùng nhau tặng hoa.

Trong bức hình có thể thấy, Minh (Lương Thu Trang) mỉm cười thật tươi đứng bên cạnh Hoàng. Còn anh nhẹ nhàng đặt tay lên vai Minh và Hạnh. Ở một góc khác của khung hình, Trí (Đình Tú) và Ngọc (Quỳnh Kool) nhìn nhau đắm đuối. Còn trong một bức hình khác, Trí cười rất tươi và Ngọc đứng bên cạnh bịt miệng cười, chủ động ngả vào người Trí. 

Kết thúc Hướng Dương Ngược Nắng: amp;#34;Trả nghiệpamp;#34;, Hoàng thất thểu vì phá sản, không bạn bè, người yêu? - 3

Cả Hoàng - Minh, Trí - Ngọc đều rất thân thiết, ngọt ngào khi đứng bên cạnh nhau.

Những bức hình hậu trường này khiến cư dân mạng tin rằng Hướng Dương Ngược Nắng sẽ có một kết thúc thật đẹp khi: Minh - Hoàng, Trí - Ngọc đều trở thành một cặp đôi hạnh phúc. Thậm chí, các nhân vật còn cùng nhau đi cắm trại chung vì trong khung hình xuất hiện trại, xe đạp đôi, một bàn thức ăn và bếp nướng. 

Tuy nhiên, thành viên đoàn phim sau đó đã khiến khán giả không khỏi hoang mang. Theo đó, Việt Anh bình luận khen Huyền Thạch có lộc khi tạm biệt ê-kíp đúng hôm đoàn có điều kiện. Người phụ trách truyền thông liên vào trả lời bình luận của Việt Anh:

"Công nhận, chứ anh off cảnh (PV: Tức hoàn thành xong các cảnh quay của mình) thất thiểu vì công ty phá sản không bạn bè, không người thân, không người yêu. Chán." 

Kết thúc Hướng Dương Ngược Nắng: amp;#34;Trả nghiệpamp;#34;, Hoàng thất thểu vì phá sản, không bạn bè, người yêu? - 4

Phụ trách truyền thông phim tiết lộ Việt Anh phải quay cảnh thất thểu vì công ty phá sản, không có ai bên cạnh.

Bình luận này khiến nhiều cư dân mạng cho rằng sau khi bày trăm mưu ngàn kế để hãm hại Cao Dược, Hoàng đã bị "nghiệp quật" rơi vào cảnh tán gia bại sản. Không chỉ bạn bè, người thân rời đi mà cả người con gái Hoàng yêu cũng không chọn ở bên anh.

Kết thúc Hướng Dương Ngược Nắng: amp;#34;Trả nghiệpamp;#34;, Hoàng thất thểu vì phá sản, không bạn bè, người yêu? - 5

Giả thuyết này không phải không có khả năng vì trong Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 21, bố của Hoàng đã phải đối mặt với nguy cơ phải vào tù bóc lịch. Ông khuyên Hoàng nên bán công ty Hoàng Đế càng nhanh càng tốt rồi đưa con gái ra nước ngoài. Ông cảm thấy may mắn khi thời gian trước Hoàng liên tục đòi tách riêng khỏi công việc của bố nên có thể sẽ thoát khỏi liên can. 

Kết thúc Hướng Dương Ngược Nắng: amp;#34;Trả nghiệpamp;#34;, Hoàng thất thểu vì phá sản, không bạn bè, người yêu? - 6

Tuy nhiên, Hoàng vẫn không khỏi bất an vì nếu bố anh bị điều tra thì chắc chắc anh cũng sẽ bị "sờ" tới. Phải chẳng việc bố Hoàng rơi vào vòng lao lý đã khiến công việc kinh doanh của Hoàng cũng bị ảnh hưởng lớn, dẫn tới việc phá sản?

Nhưng đến thời điểm hiện tại, những phân tích trên vẫn chỉ là suy đoán của cư dân mạng. Câu trả lời chính xác chỉ có thể tìm thấy ở Hướng Dương Ngược Nắng những tập tiếp theo. Phim được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3. 

Kết thúc Hướng Dương Ngược Nắng: amp;#34;Trả nghiệpamp;#34;, Hoàng thất thểu vì phá sản, không bạn bè, người yêu? - 7

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ket-thuc-huong-duong-nguoc-nang-tra-nghiep-hoang-t...

Hướng Dương Ngược Nắng gây hoang mang với giả thuyết Cami thực ra là... em gái Hoàng
Những nghi vấn liên quan đến thân phận của bé Cami và Hoàng (Việt Anh) tiếp tục gây ồn ào ở Hướng Dương Ngược Nắng Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập...
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng