Hướng Dương Ngược Nắng gây hoang mang với giả thuyết Cami thực ra là... em gái Hoàng

Yến Nguyễn Ngày 09/04/2021 11:17 AM (GMT+7)

Những nghi vấn liên quan đến thân phận của bé Cami và Hoàng (Việt Anh) tiếp tục gây ồn ào ở Hướng Dương Ngược Nắng Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 21.

Preview Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 21.

Giữ đúng lời hứa với khán giả, Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 21 bắt đầu hé lộ 1 phần bí mật liên quan đến thân thế của Hoàng (Việt Anh). Trong cuộc tâm sự sau màn giải vây cho mẹ con Trí (Đình Tú), Hoàng khuyên Trí, người trưởng thành là phải biết nhìn nhận cục diện, tự chịu trách nhiệm, đôi khi phải biết chấp nhận những điều không như mong muốn. Hoàng cũng tự nhận người có lỗi với Trí là anh và Kiên (Hồng Đăng), chứ không phải Minh.

Đặc biệt, Hoàng còn kể cho Trí nghe lý do vì sao anh thích cô chị gái cùng mẹ khác cha với cậu. Đó là lần Minh nói với Hoàng điều cô sợ nhất trong cuộc đời này: "Tôi sợ em tôi khóc, tôi không có ở đấy với nó". Những lời này đã chạm vào trái tim Hoàng, anh nhận thấy Minh rất giống mình.

Hướng Dương Ngược Nắng gây hoang mang với giả thuyết Cami thực ra là... em gái Hoàng - 1

Hóa ra, Hoàng cũng có một cô em gái và anh cũng rất sợ mỗi khi em khóc, anh không có ở bên cạnh. Trước khi rời đi, Hoàng không quên nói thêm với Trí rằng, lúc nào trong đầu Minh cũng chỉ có em trai và mẹ, thậm chí không có thời gian dành cho chính bản thân. 

Sau đó, Hoàng vào phòng bệnh thăm bố rồi bị trách ngược về ván cờ thua Cao Dược ở đại hội cổ đông. Bố Hoàng thều thào nhắc con trai nhanh chóng định giá bán Hoàng Đế, rồi đưa Cami ra nước ngoài. Một vụ án lớn đang được điều tra, trong đó có một nhân vật bị bắt thì bố Hoàng cũng không thoát được, nhưng ông khẳng định Hoàng không dính dáng gì cả. 

Hướng Dương Ngược Nắng gây hoang mang với giả thuyết Cami thực ra là... em gái Hoàng - 3

Hướng Dương Ngược Nắng gây hoang mang với giả thuyết Cami thực ra là... em gái Hoàng - 4

Những tiết lộ mập mờ trên đã 1 lần nữa dấy lên tranh cãi của cộng đồng mạng về thân thế của Hoàng. Nghi vấn Ngọc (Quỳnh Kool) năm xưa đã gây tai nạn cho người thân của Hoàng, khiến Hoàng Đế ôm hận trả thù Cao Dược tiếp tục được khơi ra. 

Hướng Dương Ngược Nắng gây hoang mang với giả thuyết Cami thực ra là... em gái Hoàng - 5

Khán giả đưa ra hàng loạt nghi vấn về thân phận của bố con Hoàng - Cami.

Giả thuyết được khán giả tán đồng nhiều nhất là cô em gái bí ẩn của Hoàng chính là nạn nhân của Ngọc, còn Cami thực chất là cháu gái Hoàng. Sau khi em gái mất, Hoàng đã đứng ra nhận làm cha Cami và nuôi nấng cô bé nên người. 

Tuy nhiên "thuyết âm mưu" này lại mâu thuẫn với thông tin từ cuộc điều tra mà ông Quân (NSƯT Phạm Cường) báo lại với bà Cúc (NSND Thu Hà) trước đó, rằng mẹ Cami đang ở nước ngoài, Hoàng vẫn độc thân chưa cưới xin.

Hướng Dương Ngược Nắng gây hoang mang với giả thuyết Cami thực ra là... em gái Hoàng - 6

Bên cạnh đó, còn xuất hiện một số nhân chứng tự nhận có mặt tại hiện trường quay Hướng Dương Ngược Nắng, và khẳng định Cami và Hoàng thực chất là... anh em ruột. Những lời như "sợ em tôi khóc" mà Hoàng nói chính là ám chỉ Cami chứ không phải ai xa lạ. Và thông tin đó sẽ được Hoàng xác nhận với Kiên ở các tập sau. 

Hướng Dương Ngược Nắng gây hoang mang với giả thuyết Cami thực ra là... em gái Hoàng - 7

Đón xem Hướng Dương Ngược Nắng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hằng tuần.

Hướng Dương Ngược Nắng gây hoang mang với giả thuyết Cami thực ra là... em gái Hoàng - 8

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-duong-nguoc-nang-gay-hoang-mang-voi-gia-thuy...

Công chúa Hải Anh bị đánh rơi răng văng lợi trong Hướng Dương Ngược Nắng là ai?
Sự xuất hiện của "thánh chế" Đỗ Duy Nam vai khách mời của Hướng Dương Ngược Nắng là điểm nhấn gây cười cho bộ phim.
Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng