Mốt mới phim Hàn: Từ Song Hye Kyo tới quý cô tài phiệt lên giường với trai rồi "chuồn lẹ"

Hoàng Linh Ngày 24/03/2022 01:05 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây, các chị đẹp trong phim Hàn bất ngờ có chung một sở thích: không chịu trách nhiệm với cánh mày râu dù mới cùng nhau "ân ái mặn nồng".

Thông thường, các cô gái trên màn ảnh khi lỡ lên giường hay ôm hôn tình cảm thì đều muốn đằng trai gắn bó nghiêm túc với mình. Tuy nhiên, phim Hàn thời gian gần lại liên tục xuất hiện các nhân vật nữ phũ phàng từ chối mong muốn chịu trách nhiệm sau khi "ân ái" của các anh chàng đẹp trai. Thậm chí, cánh mày râu còn phải chịu cảm giác tổn thương khi cô gái vừa "mặn nồng" với mình tuyên bố hãy quên hết mọi thứ đi. 

Hẹn Hò Chốn Công Sở 

Mốt mới phim Hàn: Từ Song Hye Kyo tới quý cô tài phiệt lên giường với trai rồi amp;#34;chuồn lẹamp;#34; - 1

Hẹn Hò Chốn Công Sở là bộ phim Hàn hot nhất hiện nay, phim không chỉ có mức rating ấn tượng mà còn leo top trending Netflix toàn cầu.

Phim xoay quanh Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) – cô nhân viên văn phòng có xuất thân bình thường, được bạn thân nài nỉ đi xem mắt hộ. Trớ trêu thay, đối tượng xem mắt lại là sếp lớn của Ha Ri - Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) anh chàng có xuất thân "trâm anh thế phiệt", giỏi giang mọi mặt. Từ tâm thế tức giận vì bị Ha Ri lừa, Tae Moo dần cảm mến sự hồn nhiên của cô nàng hậu đậu này, muốn cô là đối tượng kết hôn thực sự.

Mốt mới phim Hàn: Từ Song Hye Kyo tới quý cô tài phiệt lên giường với trai rồi amp;#34;chuồn lẹamp;#34; - 2

Vì khoảng cách xuất thân quá lớn, Ha Ri dù rung động nhưng vẫn cương quyết giữ khoảng cách với Tae Moo. Khi không kìm lòng được mà hôn Tae Moo, Ha Ri đã bảo với anh rằng đó chỉ là một tai nạn: "Vì môi của anh và môi của em gần nhau quá nên mới va chạm vậy thôi."

Những tưởng sẽ có bước tiến mới cho chuyện hẹn hò nhưng lại bị phũ bất thình lình, Tae Moo tức giận, "mặt dày" đi theo bắt Ha Ri phải bồi thường cho anh vì nụ hôn đó. 

Mốt mới phim Hàn: Từ Song Hye Kyo tới quý cô tài phiệt lên giường với trai rồi amp;#34;chuồn lẹamp;#34; - 3

Mốt mới phim Hàn: Từ Song Hye Kyo tới quý cô tài phiệt lên giường với trai rồi amp;#34;chuồn lẹamp;#34; - 4

Nhưng Ha Ri vẫn chưa phũ bằng cô bạn thân con nhà tài phiệt. Jin Young Seo (Seol In Ah) vì say rượu mà lên giường với thư ký Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu). Sáng hôm sau thức dậy, cô nàng gom hết đồ đạc để "chuồn lẹ" nhưng lại đụng ngay Sung Hoon đi mua đồ giải rượu về. 

Mốt mới phim Hàn: Từ Song Hye Kyo tới quý cô tài phiệt lên giường với trai rồi amp;#34;chuồn lẹamp;#34; - 5

Khi Sung Hoon đang chuẩn bị đối xử dịu dàng với Young Seo thì cô nàng lại lạnh lùng đề nghị xem như cả hai chưa có gì xảy ra, xí xóa hết tất cả. Vốn dĩ, Sung Hoon đã rung động vì Young Seo ngay từ cái nhìn đầu tiên nên anh đã bị tổn thương bởi thái độ lúc cuồng nhiệt lúc lạnh nhạt của cô.

May mắn, sau đó, Young Seo đã thú nhận lý do cô tuyệt tình như vậy là vì không nhớ gì về đêm đầu tiên của hai người bởi quá say. Sung Hoon ngay lập tức đền bù cho cô một đêm khó quên. 

Mốt mới phim Hàn: Từ Song Hye Kyo tới quý cô tài phiệt lên giường với trai rồi amp;#34;chuồn lẹamp;#34; - 7

Mốt mới phim Hàn: Từ Song Hye Kyo tới quý cô tài phiệt lên giường với trai rồi amp;#34;chuồn lẹamp;#34; - 8

Tuổi 39 

Lại tiếp tục là một trường hợp vì men rượu mà lên giường trong phim Hàn. Sau khi tỉnh dậy khỏi đêm "thăng hoa" của phim Tuổi 39, mặc kệ, Kim Seon Woo (Yeon Woo Jin) muốn được hẹn hò, Mi Jo (Son Ye Jin) lại cương quyết từ chối. Cô nàng còn tuyên bố bản thân sắp qua Mỹ để đối phương không còn lưu luyến gì. Chỉ đến khi Kim Seon Woo nàn nỉ quá mức, cô mới mềm lòng đồng ý gặp anh lần nữa. 

Mốt mới phim Hàn: Từ Song Hye Kyo tới quý cô tài phiệt lên giường với trai rồi amp;#34;chuồn lẹamp;#34; - 9

Mốt mới phim Hàn: Từ Song Hye Kyo tới quý cô tài phiệt lên giường với trai rồi amp;#34;chuồn lẹamp;#34; - 10

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết 

Gia nhập hội chị đẹp không thích chịu trách nhiệm là cô nàng tài năng Jin Ha Kyung (Park Min Young). Khi đám cưới cận kề, Jin Ha Kyung lại bị người bạn trai lâu năm hủy hôn bởi anh ta có người phụ nữ khác. Thậm chí, Jin Ha Kyung còn phải tận mắt chứng kiến chồng sắp cưới lên giường với "tiểu tam". Trớ trêu thay, "tiểu tam" lại là bạn gái của Lee Si Woo (Song Kang). 

Mốt mới phim Hàn: Từ Song Hye Kyo tới quý cô tài phiệt lên giường với trai rồi amp;#34;chuồn lẹamp;#34; - 11

Mốt mới phim Hàn: Từ Song Hye Kyo tới quý cô tài phiệt lên giường với trai rồi amp;#34;chuồn lẹamp;#34; - 12

Cặp đôi trai xinh gái đẹp nhưng bất hạnh trong tình cảm bất ngờ có cảnh ân ái với nhau sau một lần đi uống rượu giải sầu. Sáng hôm sau, khi Si Woo chưa hiểu chuyện gì xảy ra, Ha Kyung đã cố tỏ ra điềm tĩnh. Cô nàng cho rằng đây chỉ là sự cố nhỏ, Si Woo có thể xem là một thiên tai rồi quên mọi chuyện đi. 

Mốt mới phim Hàn: Từ Song Hye Kyo tới quý cô tài phiệt lên giường với trai rồi amp;#34;chuồn lẹamp;#34; - 13

Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay

Young Eun (Song Hye Kyo) từng yêu nồng nàn, tha thiết một người đàn ông nhưng rồi người đó bất ngờ biến mất khỏi cuộc đời cô. Young Eun ngỡ mình bị bỏ rơi nên càng ngày càng "cuồng" công việc và không đặt niềm tin vào tình yêu nữa.

Mốt mới phim Hàn: Từ Song Hye Kyo tới quý cô tài phiệt lên giường với trai rồi amp;#34;chuồn lẹamp;#34; - 14

Trong tập 1 Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay, Young Eun và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) đã có tình một đêm với nhau. Vừa say đắm là vậy nhưng khi Young Eun rời khỏi giường, đeo lại trang sức thì khuôn mặt cô lại lộ rõ sự lạnh lùng, xa cách.

Khi Jae Guk muốn biết tên của cô nàng xinh đẹp thì Young Eun đáp: "Tại sao anh lại hỏi tên tôi? Chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại nhau đâu. Sau tuần lễ thời trang, tôi cũng sẽ về nước, tạm biệt Paris".

Mốt mới phim Hàn: Từ Song Hye Kyo tới quý cô tài phiệt lên giường với trai rồi amp;#34;chuồn lẹamp;#34; - 15

Mốt mới phim Hàn: Từ Song Hye Kyo tới quý cô tài phiệt lên giường với trai rồi amp;#34;chuồn lẹamp;#34; - 16

Young Eun rời đi với ý nghĩ sẽ không bao giờ gặp lại mối tình một đêm này nữa. Nhưng định mệnh đưa đẩy hai người gặp lại nhau, Jae Guk còn là em trai của người đàn ông mà Young Eun đã yêu bằng cả trái tim. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/mot-moi-phim-han-tu-song-hye-kyo-toi-quy-co-tai-ph...

Tuyển tập phim Hàn cực hay, thích hợp dành xem ngay kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần 2022
Loạt phim hài hước và hấp dẫn sẽ giúp kỳ nghỉ Tết của bạn trôi qua thật thú vị.

Top phim hay

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc