Nhã Phương: Nếu bị phản bội, tôi sẽ khóc "trôi sông lạc chợ" nhưng nhất định cho người đó đi luôn

Băng Châu - Ngày 22/01/2024 00:00 AM (GMT+7)

Với tư cách là "chính thất", Nhã Phương không ngần ngại thể hiện rõ lập trường nếu bị bạn trai "cắm sừng" như nhân vật Minh Anh trong phim Yêu Trước Ngày Cưới.

XEM VIDEO: Hậu trường Nhã Phương chia sẻ về cảnh tát Sĩ Thanh trong Yêu Trước Ngày Cưới.

Yêu Trước Ngày Cưới là bộ phim phải nhận nhiều "gạch đá" của cư dân mạng nhất hiện nay. Trong đó, cặp đôi chính Huy Hoàng (Song Luân) và Nhật Phương (Minh Trang) bị khán giả ghét bỏ vì vừa có diễn xuất đơ cứng vừa có hành động phản bội một nửa của mình. Trong khi đó, Nhã Phương lại được khen ngợi hết lời khi thể hiện xuất sắc những cảm xúc phức tạp qua ánh mắt sắc, giọng nói kiên định và biểu cảm mạnh mẽ.

Nhã Phương: Nếu bị phản bội, tôi sẽ khóc amp;#34;trôi sông lạc chợamp;#34; nhưng nhất định cho người đó đi luôn - 1

Minh Anh của Nhã Phương thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, cô luôn hướng về gia đình và tình yêu. Nhưng cô cũng cố chấp, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương, để rồi đau khổ khi người mình yêu yêu một người khác.

Dù Huy Hoàng và Minh Anh đã bên nhau 10 năm, vẫn ở chung với nhau nhưng tình cảm của anh đã hoàn toàn nguội lạnh, lúc nào cũng thể hiện ra mặt sự khó chịu với Minh Anh. Dù ít nhiều cảm nhận được điều này nhưng Minh Anh vẫn cố gắng níu kéo bằng việc tự lên kế hoạch đám cưới và cố gắng ghi điểm với cấp dưới của người yêu.

Nhã Phương: Nếu bị phản bội, tôi sẽ khóc amp;#34;trôi sông lạc chợamp;#34; nhưng nhất định cho người đó đi luôn - 2

Nhã Phương: Nếu bị phản bội, tôi sẽ khóc amp;#34;trôi sông lạc chợamp;#34; nhưng nhất định cho người đó đi luôn - 3

Tới thời điểm hiện tại, Nhã Phương vẫn nhận được rất nhiều lời khen của khán giả về diễn xuất. Nhiều bình luận cho rằng màn thể hiện của cô xuất sắc lấn át cặp đôi chính trong những phân cảnh diễn chung. Ánh mắt của Nhã Phương khi nhân vật Minh Anh nhận ra thái độ lạ của Huy Hoàng nhưng vẫn cố gắng tỏ ra bình thường để cứu vãn mối quan hệ trên đà đổ vỡ, thật sự khiến khán giả bất ngờ.

Nhã Phương: Nếu bị phản bội, tôi sẽ khóc amp;#34;trôi sông lạc chợamp;#34; nhưng nhất định cho người đó đi luôn - 4

Ở ngoài đời, Nhã Phương tiết lộ bản thân là kiểu người sống hết mình cho người yêu nhưng sẽ không bao giờ để cuộc đời mình vướng vào câu chuyện bị bạn trai phản bội như trong phim. Còn nếu gặp tình huống bị bạn trai "cắm sừng", người đẹp 9X không chia tay liền mà cần thời gian suy nghĩ: "Tôi dành thời gian khá dài để hai người cùng suy nghĩ, khoảng trống đó để xem mình cần nhau và yêu thương nhau như thế nào. Tôi cần thời gian và khoảng trống hơn”.

Trên góc nhìn "fan cứng" của phim Yêu Trước Ngày Cưới, Nhã Phương cho biết: "Tôi xem một số đoạn của Huy Hoàng với Minh Anh và Nhật Phương, tôi thấy Huy Hoàng là người rất tệ. Nếu ở ngoài đời là chết với tôi rồi, đừng hòng mà bao giờ tôi như vậy, tôi cho đi luôn. Không bao giờ có chuyện tôi quỵ lụy như vậy. Tôi không bao giờ chấp nhận, dù anh ấy tốt đến mức nào". 

Nhã Phương: Nếu bị phản bội, tôi sẽ khóc amp;#34;trôi sông lạc chợamp;#34; nhưng nhất định cho người đó đi luôn - 5

Chia sẻ về cảnh phim để lại nhiều ấn tượng nhất, Nhã Phương nói: "Phân cảnh Minh Anh cùng Huy Hoàng chia sẻ nỗi đau, bộc bạch tại bệnh viện làm tôi cảm thấy đau lòng. Nhiều khi nghĩ thôi mà tôi đã không kiềm được nước mắt rồi, tôi chịu không nổi. Tôi thấy nhân vật quá mạnh mẽ, có thể vượt qua được điều đó. Nếu là tôi, tôi sẽ khóc trôi sông lạc chợ quá". 

Nhã Phương: Nếu bị phản bội, tôi sẽ khóc amp;#34;trôi sông lạc chợamp;#34; nhưng nhất định cho người đó đi luôn - 6

Yêu Trước Ngày Cười là lăng kính phản chiếu những lát cắt muôn màu của cuộc sống và là cánh cửa mở ra những góc nhìn mới mẻ cho mỗi con người. Tuy vẫn chưa hoàn hảo nhưng bộ phim cũng mang đến một góc nhìn khá mới mẻ và thú vị cho khán giả về một khía cạnh không hề màu hồng của tình yêu và tiền hôn nhân. Các diễn viên giúp khán giả hiểu rõ hơn về những cảm xúc và tâm trạng của các nhân vật.

Nhã Phương: Nếu bị phản bội, tôi sẽ khóc amp;#34;trôi sông lạc chợamp;#34; nhưng nhất định cho người đó đi luôn - 7

Dù phải nhận nhiều phản ứng trái chiều từ phía khán giả nhưng sức hút, độ phủ sóng hay thảo luận của bộ phim Yêu Trước Ngày Cưới là điều không thể phủ nhận được. Những tình tiết tiếp theo của phim vẫn đang khiến nhiều người xem hồi hộp ngóng chờ để xem kết cục cuối cùng của các nhân vật. 

Chí Trung cùng bạn gái dự đám cưới Ngọc Huyền Thương ngày nắng về, cô dâu được chú rể tặng siêu xe
Những khoảnh khắc lãng mạn của diễn viên Ngọc Huyền và ông xã Duy Minh trong hôn lễ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đám cưới sao Việt

Theo Băng Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình