Quay cảnh nóng suốt 4 tiếng, nữ phụ phim Việt khiến bạn diễn "thương nhớ" vì mùi hương

Nguyễn Trang - Ngày 18/02/2024 14:00 PM (GMT+7)

Cặp đôi Sĩ Thanh và Hữu Vi nói về cảnh “giường chiếu” trong Yêu Trước Ngày Cưới.

Xuyên suốt 3 tháng lên sóng, Yêu Trước Ngày Cưới nhận được sự quan tâm của khán giả khi kể về cuộc sống của những người trẻ thành phố. Ngoài tuyến chính, cặp đôi Khả Thy (Sĩ Thanh) – Đắc Lực (Hữu Vi) được “đẩy thuyền” nhờ “phản ứng hóa học” dễ thương.

Sĩ Thanh gây thương nhớ cho Hữu Vi bằng mùi hương của mình

Sĩ Thanh gây thương nhớ cho Hữu Vi bằng mùi hương của mình

Sĩ Thanh vào vai cô nàng có đời sống phóng thoáng, khi tìm được “chân mệnh thiên tử” lại chân thành. Đắc Lực từ một chàng trai ồn ào và hời hợt trong công việc thành người trưởng thành và sâu sắc.Tình cảm của họ dành cho nhau ngày càng mãnh liệt, họ gắn kết mối quan hệ bằng một đêm nóng bỏng.

Chia sẻ về lần “xúc tác da thịt”, Sĩ Thanh tiết lộ cảnh “lăn giường” quay trong khoảng 4 tiếng: “Không khí ở phim trường rất nóng, ê-kíp phấn khởi với cảnh này. Bọn mình không ngại, diễn ăn ý, ôm, hôn mượt mà”. Hữu Vi nói thêm: “Sĩ Thanh rất thơm, có mùi đặc biệt. Bầu không khí ở trường quay với cảnh nóng rất tuyệt”.

Ngoài ra, Hữu  Vi và đạo diễn Võ Thạch Thảo bàn luận nhiều, đóng góp ý kiến xây dựng nhân vật để có buổi quay được trơn tru, nhanh chóng.

Mạnh Dũng cưỡng hôn Thùy Vân

Mạnh Dũng cưỡng hôn Thùy Vân

Trong khi đó, Mạnh Dũng (Quốc Anh) tưởng bở Thùy Vân (Cao Thái Hà) có tình cảm với mình. Anh chủ động cưỡng hôn cô và bị chị Sếp tạt nước vào mặt. Đây là phân đoạn tiết lộ sự thật Thùy Vân không có tình cảm với Mạnh Dũng. Tính cách phóng thoáng của cô gần như tạo ra những hiểu lầm.

Cao Thái Hà cho biết: “Hà tạt nước tới khoảng 10 lần. Có một đoạn diễn hơn quá tay nên Quốc Anh sặc lên sặc xuống. Em ấy ướt xong vào trong sấy khô, tạt tiếp rồi lại ướt, rất tội nghiệp. Hà rất thương vai này của Quốc Anh. Em ấy diễn rất hợp vai, mặt cứ khờ khờ, ngây thơ, dễ thương”.

Sau mỗi tập phim, Yêu Trước Ngày Cưới mở ra những câu chuyện thú vị về tình cảm của người trẻ. Phim xây dựng thành công cảnh nóng mãn nhãn, góc máy đẹp đi kèm với cốt truyện hấp dẫn, nhiều nút thắt bất ngờ và hợp với thời đại mới. Sự ăn ý giữa diễn viên và ê-kíp giúp cảm xúc trong phim thêm phần thăng hoa.

Sự ăn ý giữa diễn viên và ê-kíp giúp cảm xúc trong phim thêm phần thăng hoa

Sự ăn ý giữa diễn viên và ê-kíp giúp cảm xúc trong phim thêm phần thăng hoa

Yêu Trước Ngày Cưới mang đến một cái nhìn mới mẻ và sâu sắc về tình yêu và mối quan hệ hiện đại, qua đó thu hút sự chú ý và đánh giá cao từ khán giả. Đón xem tập cuối Yêu Trước Ngày Cưới vào lúc 20:00, ngày 23/02.

Theo Nguyễn Trang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim mới