Sao "Cô dâu 8 tuổi": “Shashank Vyas là bạn diễn tốt của tôi”

Ngày 04/01/2017 09:25 AM (GMT+7)

Được biết đến trong vai diễn Gauri- người vợ thứ hai của Jagdish trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, Anjum Farooki khiến khả giả màn ảnh ấn tượng bởi lối diễn vô cùng chân thật của mình.

Xuất thân trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật, Anjum Farooki đã rất khó khăn khi thuyết phục cha mẹ để từ bỏ công việc của một phóng viên truyền hình, gia nhập showbiz. Người đẹp nhận được vai diễn đầu tay vào năm 2009 và một năm sau đó cô nhận vai Gauri trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, tên tuổi của Anjum Farooki được công chúng chú ý từ đây.

Mặc dù “Người vợ thứ 2 của Jagdish” bị khán giả ghét cay ghét đắng nhưng họ vẫn đánh giá rất cao diễn xuất của Anjum Farooki bởi lối diễn vô cùng chân thật. Khi được hỏi về mối quan hệ ngoài đời giữa cô và Shashank Vyas (Vai Jagdish), Anjum Farooki chia sẻ: “Shashank Vyas không phải là người bạn thân nhất đối với tôi nhưng trong công việc, anh ấy là một người bạn diễn tốt của tôi”.

Bên cạnh công việc diễn xuất, Anjum Farooki còn tham gia một số chương trình giải trí. Cô từng được đề cử giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Indian Telly Award.

Khác với chân dung Gauri trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, ngoài đời Anjum Farooki là một người vợ rất đảm đang và yêu thương gia đình hết mình, thậm chí cô sẵn sàng giải nghệ và để có thời gian chăm sóc tối đa cho phu quân của mình.

Vào vai Gauri trong “Cô dâu 8 tuổi” phần 6, liệu cô có đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi rào cản từ phía hai bên gia đình để sống hạnh phúc bên Jagdish hay không? Hấp dẫn và kịch tính, đón xem “Cô dâu 8 tuổi” phần 6, phát sóng lúc 21h30 hàng ngày từ 13/01/2017 trên YouTV.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình