Hoàng Thùy Linh gặp áp lực khi trở lại sóng giờ vàng VTV

Yến Nguyễn - Ngày 18/09/2023 18:36 PM (GMT+7)

Trở lại sóng giờ vàng VTV với vai nữ chính bộ phim Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do, Hoàng Thùy Linh phần nào lo lắng và chịu nhiều áp lực.

Sau khi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khép lại viên mãn, dự án Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do sẽ chính thức nối sóng trên kênh VTV3 bắt đầu từ 21/9. Mới đây, nhà đài đã chính thức tung ra hình ảnh và trailer của bộ phim này, hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Trailer Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do.

Hoàng Thùy Linh gặp áp lực khi trở lại sóng giờ vàng VTV - 1

Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Hoàng Thùy Linh sau 4 năm kể từ khi cô góp mặt trong phim hình sự Mê Cung. Đóng cặp với cô là Nhan Phúc Vinh - nam diễn viên rất được yêu mến của Đừng Làm Mẹ Cáu.

Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do xoay quanh Yến (Hoàng Thùy Linh) và Đông (Trọng Lân) - 2 anh em trong một gia đình có điều kiện ở nông thôn, đều quá tuổi lập gia đình nhưng vẫn độc thân. Yến là một sếp nữ “ác ma”, một mình bươn chải để có được vị trí như hiện tại khiến cô có những tiêu chí cao đến mức bất khả thi khi chọn bạn đời. 

Hoàng Thùy Linh gặp áp lực khi trở lại sóng giờ vàng VTV - 3

Trái với Yến, Đông là một thiếu gia làng, sống không cần ước mơ, không khát vọng và đặc biệt tuyên bố không kết hôn. Anh chỉ cần sống khoẻ, không vi phạm pháp luật và chờ đến ngày được tiêu số tiền thừa kế. Trước sự cứng đầu của 2 đứa con, cháu mình, ông Trọng (Thanh Bình) dùng mọi cách, thậm chí thủ đoạn để gây áp lực. Yến và Đông sau nhiều phen chống đỡ không thành đành phải tìm cách để vừa lòng gia đình.

Hoàng Thùy Linh gặp áp lực khi trở lại sóng giờ vàng VTV - 4

Vậy là Phong (Nhan Phúc Vinh) - chàng nhân viên có nhiều ân oán với Yến - bất đắc dĩ trở thành người yêu hợp đồng của sếp. Còn Đông, giữa lúc khẩn cấp đã rà soát lại toàn bộ danh sách người yêu cũ bất thành, thì tình cờ lại rung động trước Huyền (Quỳnh Lương) – bà mẹ đơn thân mà trước đó cả 2 gần như rơi vào thế "không đội trời chung".

Hoàng Thùy Linh gặp áp lực khi trở lại sóng giờ vàng VTV - 5

Hoàng Thùy Linh gặp áp lực khi trở lại sóng giờ vàng VTV - 6

Những điều không tưởng đã xảy ra, Yến bỏ qua các tiêu chuẩn về nửa kia để đón nhận Phong. Đông thoát ra khỏi “ám ảnh” về hôn nhân và bước tới với Huyền. Mọi việc tưởng như hoàn hảo thì bản hợp đồng của Yến - Phong bại lộ. Còn Huyền bị phản đối trở thành dâu con trong nhà bởi đời tư phức tạp. Một lần nữa, Yến và Đông đứng trước những thử thách. 

Hoàng Thùy Linh gặp áp lực khi trở lại sóng giờ vàng VTV - 7

Yến là vai diễn truyền hình dài hơi duy nhất của Hoàng Thuỳ Linh trong nhiều năm trở lại đây đồng thời cũng mang lại cho cô không ít áp lực. Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ cô suy nghĩ, lo lắng khá nhiều trước khi nhận vai. Dù đã chuẩn bị về mặt tâm lý, những ngày quay đầu của cô vẫn thực sự vất vả. Rất may mắn, ê-kíp làm phim và đặc biệt là bạn diễn Nhan Phúc Vinh đã giúp nữ diễn viên thoải mái và tự nhiên hơn.

Hoàng Thùy Linh gặp áp lực khi trở lại sóng giờ vàng VTV - 8

Đối với Nhan Phúc Vinh, vai Phong cũng là một dạng vai khác biệt, không còn hình ảnh soái ca, tổng tài "bề ngoài lạnh lùng, bên trong nhiều tiền". Thay vào đó là một thanh niên sôi nổi, có phần bắng nhắng, luôn dùng vẻ bề ngoài ào ào vô lo, vô nghĩ để che đi áp lực về kinh tế.  

Hoàng Thùy Linh gặp áp lực khi trở lại sóng giờ vàng VTV - 9

Ngoài Nhan Phúc Vinh, Hoàng Thùy Linh, Trọng Lân, Quỳnh Lương, phim còn có sự góp mặt của cặp diễn viên từng rất được yêu thích trong Về nhà đi con là Bảo Hân và Quang Anh. Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do được kỳ vọng sẽ mang đến một bộ phim đề tài gia đình với góc nhìn vui vẻ, hài hước và trẻ trung, hiện đại.

Nguồn: https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/giai-tri/sau-on-ao-va-mieng-ho...

Hoàng Thùy Linh khẳng định không bao giờ ế, được thiếu gia hư hỏng nhất VTV tuyên bố cho 1 triệu
Sau 4 năm kể từ khi đóng với Hồng Đăng ở Mê Cung, Hoàng Thùy Linh mới trở lại sóng giờ vàng VTV.

Hoàng Thùy Linh

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoàng Thùy Linh