Sau tin đồn ra mắt phụ huynh, Khả Ngân vô tư làm điều này với Thanh Sơn tại trường quay

Yến Nguyễn - Ngày 13/10/2021 18:00 PM (GMT+7)

Hậu trường không có trên phim của 11 Tháng 5 Ngày đã được tiết lộ, Khả Ngân đút cơm cho Thanh Sơn khiến Bình An "phát ghen".

Tin đồn Thanh Sơn - Khả Ngân "phim giả tình thật" đang là chủ đề sốt-xình-xịch với khán giả theo dõi 11 Tháng 5 Ngày thời gian gần đây. Đặc biệt, sau khi Thanh Sơn chủ động đăng tải bức ảnh Khả Ngân tới nhà mình chơi, còn ngồi với phụ huynh của anh, đã thu hút sự chú ý của các fan lẫn giới nghệ sĩ.

Mặc dù sau đó nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận chuyện cặp đôi về ra mắt gia đình nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng soi khoảnh khắc hậu trường để tìm bằng chứng Thanh Sơn - Khả Ngân ăn ý với nhau đến mức nào. Và trời không phụ lòng người hâm mộ, trong clip hậu trường vừa được Khả Ngân đăng tải, khán giả thích thú khi thấy nữ diễn viên đút cơm vô cùng tình cảm cho "người tình màn ảnh", bất chấp sự có mặt của Bình An và các thành viên đoàn làm phim. 

Sau tin đồn ra mắt phụ huynh, Khả Ngân vô tư làm điều này với Thanh Sơn tại trường quay - 1

Diễn viên Bình An đang ăn nhìn thấy cảnh này thì giận dỗi tới mức quên cả nhai, nhìn Khả Ngân và Thanh Sơn với ánh mắt hình viên đạn. Phát hiện Bình An đang nổi trận lôi đình, Khả Ngân có vẻ ngại ngùng, cô vừa đẩy Thanh Sơn vừa mắng: "Đi ra đi, không quen."

Dựa vào trang phục và diễn biến của đoạn clip, khán giả bình luận vui rằng là phiên bản "ngoại truyện" mở rộng ở 11 Tháng 5 Ngày tập 33. Cú ngã xe đã khiến Đăng (Thanh Sơn) bị trật tay và trở thành "gánh nặng" của cả hội trong chuyến đi dã ngoại. Trong khi Nhi (Khả Ngân) phải nấu ăn thì Trí (Bình An) phải lo... làm nẹp tay đến bón cho Đăng ăn. 3 người đã cùng nhau có những kỷ niệm thật vui vẻ, từ cùng nhau đánh bài, chơi cá ngựa, cho đến khi Nhi đi ngủ để lại Trí và Đăng cùng nhau ngồi tâm sự.

Sau tin đồn ra mắt phụ huynh, Khả Ngân vô tư làm điều này với Thanh Sơn tại trường quay - 2

Trí khuyên Đăng nếu có tình cảm với Nhi thì nên mạnh dạn thổ lộ. Trong những ngày ở xóm trọ, Trí nhận ra tình cảm Nhi dành cho Đăng rất nhiều nhưng Đăng lại chẳng có gì rõ ràng. Trí nói với Đăng dù Nhi có chọn ai thì anh cũng mong Nhi sẽ hạnh phúc. 

Sau tin đồn ra mắt phụ huynh, Khả Ngân vô tư làm điều này với Thanh Sơn tại trường quay - 3

Ngày hôm sau trở về khu trọ, Trí kéo Nhi lên sân thượng và nói rằng sẽ vào Nam vì đã hoàn thành nhiệm vụ. Hóa ra việc Trí xuất hiện ở đây là do được Nhi nhờ giả vờ theo đuổi cô để xem thái độ của Đăng ra sao.  Nay mọi chuyện đã xong, Trí cũng phải rời đi vì công chuyện của gia đình. Nào ngờ mọi lời của Nhi - Trí đã bị Đăng nghe trọn. 

Sau tin đồn ra mắt phụ huynh, Khả Ngân vô tư làm điều này với Thanh Sơn tại trường quay - 4

Chuyện vỡ lỡ, Nhi bèn thẳng thắn thừa nhận luôn với Đăng và không quên trách móc anh nhạt nhẽo, không dứt khoát. Khác với những lần trước, Đăng đã không từ chối và đề nghị: "Anh muốn chúng ta chính thức chuyển từ mối quan hệ mập mờ sang giai đoạn tìm hiểu trước khi bước vào mối quan hệ chính thức". Nhi có phần thất vọng khi nghe điều này nhưng lại không nỡ từ chối vì sợ mất cơ hội được làm bạn gái của Đăng.

Sau tin đồn ra mắt phụ huynh, Khả Ngân vô tư làm điều này với Thanh Sơn tại trường quay - 5

Sau tin đồn ra mắt phụ huynh, Khả Ngân vô tư làm điều này với Thanh Sơn tại trường quay - 6

Đón xem 11 Tháng 5 Ngày tập 34 lên sóng VTV3 tối 13/10.

Thanh Sơn đã đưa Khả Ngân về gặp gia đình, liệu có "phim giả tình thật"?
Nghi vấn về việc Thanh Sơn và Khả Ngân đang “phim giả tình thật” lại bùng lên.

Diễn viên Thanh Sơn

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Khả Ngân

Video chọn lọc