"Sứ mệnh cuối của thiên thần" lọt Top 10 phim tìm kiếm nhiều nhất tuần qua tại Hàn

Ngày 06/06/2019 10:18 AM (GMT+7)

Có vẻ như bộ phim không có đối thủ của mùa hè năm nay đã xuất hiện rồi!

Dù chỉ mới lên sóng, ít ai có thể ngờ được rằng Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's Last Mission: Love) đã liên tục làm nên kì tích: có tỉ suất người xem cao nhất khung giờ thứ Tư - Năm, đạt tới 8,3/10 điểm trên trang đánh giá phim hàng đầu Trung Quốc, với "cơn mưa" lời khen dành cho diễn xuất của bộ đôi nhân vật chính.

amp;#34;Sứ mệnh cuối của thiên thầnamp;#34; lọt Top 10 phim tìm kiếm nhiều nhất tuần qua tại Hàn - 1

Cặp đôi diễn viên chính của "Sứ mệnh cuối của thiên thần" được "cơn mưa" lời khen từ khán giả.

Việc tác phẩm đánh dấu lần đầu kết hơp giữa Shin Hye Sun và L đứng đầu bảng xếp hạng rating khung giờ thứ Tư, Năm chứng tỏ sức hút mãnh liệt của phim. Cụ thể, 2 tập 3 và 4 ghi nhận rating 6,6% và 8,6%, bỏ xa 2 đối thủ lớn là Đêm xuân (Han Ji Min, Jung Hae In), Bạn trai đích thực của tôi (Yeon Jin Goo, Bang Min Ah).

Và mới đây nhất, bộ phim lại mang tới cho người hâm mộ tin mừng khi đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng Top 10 drama được tìm kiếm nhiều nhất tuần.

amp;#34;Sứ mệnh cuối của thiên thầnamp;#34; lọt Top 10 phim tìm kiếm nhiều nhất tuần qua tại Hàn - 2

Cụ thể, một đơn vị chuyên phân tích, tổng hợp dữ liệu của Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng 10 bộ phim và 10 diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất tuần. Bảng xếp hạng bao gồm những bộ phim hot nhất ở thời điểm hiện tại như: Đêm xuân, Bí mật nàng fan girl, Biên niên sử Arthdal

amp;#34;Sứ mệnh cuối của thiên thầnamp;#34; lọt Top 10 phim tìm kiếm nhiều nhất tuần qua tại Hàn - 3

3 cái tên dẫn đầu Top 10 phim nổi tiếng nhất lần lượt là: "Đêm xuân", "Bí mật nàng fan girl", "Sứ mệnh cuối của thiên thần". Dù chưa lên sóng nhưng "Biên niên sử Arthdal" vẫn ở vị trí thứ 5.

Bên cạnh thành tích chung của phim, cả Shin Hye Sun và L đều góp mặt trong danh sách 10 diễn viên nổi tiếng nhất tuần với vị trí lần lượt là 4 và 6, giúp bộ đôi lần nữa khẳng định tên tuổi và chỗ đứng trong làng giải trí xứ kim chi.

amp;#34;Sứ mệnh cuối của thiên thầnamp;#34; lọt Top 10 phim tìm kiếm nhiều nhất tuần qua tại Hàn - 4

Dẫn đầu danh sách 10 diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất tuần là 2 nhân vật chính của "Đêm xuân": Jung Hae In và Han Ji Min. Xếp thứ 3 và 5 lần lượt là Kim Jae Wook và Park Min Young của "Bí mật nàng fan girl".

Sứ mệnh cuối của thiên thần xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo (Shin Hye Sun) và Kim Dan (L). Sau khi cứu Yeon Seo, Kim Dan phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này khó hơn cả vì Yeon Seo quá "khó nhằn". Nhưng "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", qua nhiều biến cố, 2 người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Sứ mệnh cuối của thiên thần hé lộ lần đầu gặp gỡ giữa L và Hye Sun
Sau khi liên tục "nhá hàng" bằng loạt teaser hấp dẫn, mới đây, đội ngũ sản xuất "Sứ mệnh cuối của thiên thần" đã chiêu đãi fan những phân cảnh hấp dẫn...

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình