Thương Ngày Nắng Về: Đức bị chị em chê lên chê xuống, vợ con Hồng Đăng phản ứng bất ngờ

Yến Nguyễn Ngày 20/01/2022 18:10 PM (GMT+7)

Hồng Đăng đã có chia sẻ bênh vực nhân vật Đức "xoăn" của anh trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Cảnh Đức cãi nhau với vợ vì chuyện mua vẹt 10 triệu được Hồng Đăng chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngoài chuyện tình đầy trắc trở giữa Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú), Thương Ngày Nắng Về còn nhận được sự quan tâm nhiệt liệt nhờ màn lột xác thần sầu của nam diễn viên Hồng Đăng. Rũ bỏ hình tượng nam thần ngôn tình quen thuộc, Hồng Đăng vào vai Đức “xoăn” - ông chồng đầu bù tóc rối, có tính cách tưng tửng, mãi không lớn và nhu nhược trong việc lo toan gia đình. 

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị chị em chê lên chê xuống, vợ con Hồng Đăng phản ứng bất ngờ - 1

Trong khi vợ bận việc công ty, bị mẹ chồng hành, con ốm thì Đức chẳng biết gì ngoài việc vui thú ở văn phòng, chơi game, nghĩ cách mua quà lấy lòng sếp. Ở Thương Ngày Nắng Về tập 21, Đức còn không tránh được cám dỗ mà mua con chim cảnh giá... 10 triệu. Phát hiện chuyện tày trời này, Khánh đã lao vào chồng đánh đập vì quá tức giận.

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị chị em chê lên chê xuống, vợ con Hồng Đăng phản ứng bất ngờ - 2

Đức nhận nhiều chỉ trích từ khán giả vì tính tình quá "hãm", nhưng với riêng Hồng Đăng, anh cho rằng Đức vẫn có những điểm tốt cần nhìn nhận. Trên trang cá nhân mới đây, nam diễn viên sinh năm 1984 đã đăng 1 bài viết hài hước, bênh vực nhân vật của mình: 

"Chị em cứ chê Đức xoăn thế này thế kia… Nhưng nói thật kiếm được người chồng như thế này cũng giống như mò kim đáy biển đấy không phải đùa đâu.

- Vợ đi làm đẹp không bao giờ đánh

- Yêu vợ thương con

- Lễ phép với đôi bên nội ngoại

- Thi thoảng có phốt nhẹ (đó là gia vị cuộc sống hôn nhân)

Mỗi nhược điểm kiếm tiền chưa giỏi thôi…".

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị chị em chê lên chê xuống, vợ con Hồng Đăng phản ứng bất ngờ - 3

Đặc biệt ở dưới phần bình luận, Hồng Đăng còn đưa ra 1 phát biểu đầy sâu sắc: "Trên đời này không bao giờ có gì là hoàn hảo đâu, nhìn vào điểm tốt của nhau để sống. Chứ chỉ nhìn điểm yếu của đối phương thôi thì muôn đời không bao giờ có được hạnh phúc đâu..."

Bài viết của Hồng Đăng nhanh chóng nhận về lượt tương tác khủng từ phía cư dân mạng. Đa số mọi người đều thích sự lột xác của Hồng Đăng trong vai diễn mới. Thậm chí, vợ của nam diễn viên còn vào "nịnh chồng" khi bình luận: "Có em yêu nha", đồng thời tiết lộ với người hâm mộ rằng cả nhà khi xem Hồng Đăng diễn xuất đều phải phì cười. Đặc biệt bé Kẹo, con gái út của diễn viên Hồng Đăng, rất thích vai diễn mới của bố.  

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị chị em chê lên chê xuống, vợ con Hồng Đăng phản ứng bất ngờ - 4

Trước đó, Hồng Đăng từng chia sẻ, anh chỉ mới đọc kịch bản Thương Ngày Nắng Về thôi cũng đã mường tượng ra nhiều vấn đề. Vai diễn này hài trong tình huống nên Hồng Đăng không cần diễn nhiều, bản chất đã rất vui.

“Đó là một người chồng rất yêu vợ, thương con nhưng lại khá nhu nhược. Sự nhu nhược của anh ấy dẫn đến cái hài. Đó là điều khiến tôi thấy vai diễn này điều thú vị”, Hồng Đăng nói.

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị chị em chê lên chê xuống, vợ con Hồng Đăng phản ứng bất ngờ - 5

Lan Phương - bạn diễn với Hồng Đăng ở Thương Ngày Nắng Về - cũng từng dành nhiều lời khen cho anh trong chương trình VTV Kết nối: "Anh Hồng Đăng là diễn viên giỏi rồi, qua phim này Phương càng thấy điều đó.

Mọi người thường nhìn thấy hình ảnh soái ca từ các phim trước còn qua phim này tự nhiên anh ấy trở thành ông bố trẻ con, một người chồng không bao giờ lớn, vừa đáng ghét lại vừa đáng yêu. Anh ấy diễn rất thành công ở vẻ đáng yêu dù rất đáng ghét mà vẫn khiến người xem cảm thấy thích thú và buồn cười".

Thương Ngày Nắng Về: Đức bị chị em chê lên chê xuống, vợ con Hồng Đăng phản ứng bất ngờ - 6

Các tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phát sóng vào lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuong-ngay-nang-ve-duc-bi-chi-em-che-len-che-xuon...

Hồng Đăng trải lòng về cảnh no đòn vì mua vẹt 10 triệu, bị bà xã tố giống ngoài đời
Hồng Đăng bày tỏ nhiều cảm xúc trên trang cá nhân về phân cảnh bị vợ đánh túi bụi bởi con vẹt 10 triệu ở Thương Ngày Nắng Về.

Hồng Đăng

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng