Thương Ngày Nắng Về: Duy gặp tai nạn mất trí nhớ, sống như một đứa trẻ bên cạnh boss Trang?

Hoàng Linh Ngày 08/05/2022 00:20 AM (GMT+7)

Trong preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 16, Vân Trang (Huyền Lizzie) khóc hết nước mắt khi nghe tin Duy (Đình Tú) gặp tai nạn nguy kịch.

Preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 16.

Preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 16 vừa tiết lộ cách đây không lâu đã khiến khán giả thấp thỏm lo âu cho sự an toàn của Duy (Đình Tú) sau khi gặp tai nạn. 

Thương Ngày Nắng Về: Duy gặp tai nạn mất trí nhớ, sống như một đứa trẻ bên cạnh boss Trang? - 1

Chuyện tình của Duy và Trang sẽ ra sao sau khi "phi công" gặp tai nạn?

Trong preview, Duy cùng Đông Phong (Doãn Quốc Đam) đi uống rượu tâm sự. Anh hỏi Đông Phong có ý gì với Vân Vân (Ngọc Huyền) hay không. Đông Phong khẳng định bản thân không có ý định gì với "trẻ con miệng còn hôi sữa".

Hóa ra, Vân Trang (Huyền Lizzie) đã hỏi Duy xem Đông Phong là người như thế nào, cô sợ em gái lại quen phải người không rõ ràng như Bách (Quang Trọng)

Thương Ngày Nắng Về: Duy gặp tai nạn mất trí nhớ, sống như một đứa trẻ bên cạnh boss Trang? - 2

Rồi câu chuyện lại được chuyển về chuyện Duy "cầm cưa" Trang. Đông Phong hỏi Duy tình hình theo đuổi boss Trang thế nào thì nhận được câu trả lời: "Hình như đợt này cưa của em hơi cùn hay sao ấy!".

Đông Phong bật cười: "Thấy nó không ăn tiền lắm à? Miễn cưỡng làm gì, tình cảm nên đặt vào chỗ mà nó tiếp nhận mình sẽ tốt hơn". Câu nói của Đông Phong khiến Duy trầm ngâm suy ngẫm. 

Thương Ngày Nắng Về: Duy gặp tai nạn mất trí nhớ, sống như một đứa trẻ bên cạnh boss Trang? - 3

Dường như Duy đã quá chén nên gặp tai nạn trên đường về, Vân Trang nghe tin thì vội chạy vào bệnh viện tìm. Vừa tới nơi cô đã nghe tin dữ: "Cậu ấy vẫn đang hôn mê, bác sĩ chỉ định mổ ở phòng số 6, gia đình đi làm thủ tục đi ạ. Cậu ấy bị chấn thương sọ não, phổi dập, xương sườn gãy, bác sĩ tiên lượng xấu. Gia đình chuẩn bị tinh thần đi".

Thương Ngày Nắng Về: Duy gặp tai nạn mất trí nhớ, sống như một đứa trẻ bên cạnh boss Trang? - 4

Vân Trang chết lặng, nước mắt cô liên tục tuôn ra. Cô nhớ tới Duy từng nói với mình: "Ngày này năm sau, em rất muốn nghe chị nói một điều: "Duy à, chị sai rồi"." Trang bật khóc nức nở nhớ lại kỷ niệm cũ, luôn miệng nhắn nhủ Duy nhất định phải cố lên. 

Thương Ngày Nắng Về: Duy gặp tai nạn mất trí nhớ, sống như một đứa trẻ bên cạnh boss Trang? - 5

Thương Ngày Nắng Về: Duy gặp tai nạn mất trí nhớ, sống như một đứa trẻ bên cạnh boss Trang? - 6

Khán giả càng căng thẳng hơn khi nữ diễn viên Huyền Lizzie và thành viên đoàn phim tiết lộ Vân Trang đau lòng tới ngất đi. Còn diễn viên Đình Tú bật mí: "Từ đó Duy mất trí, sống 1 cuộc sống hồn nhiên ngây thơ như 1 đứa trẻ bên chị gái Vân Trang! The End". Một khán giả trấn an rằng Duy sẽ không sao bằng cách tung cảnh phim Duy ôm Trang trên giường bệnh sau khi cô tỉnh lại. Tuy nhiên, diễn viên Đình Tú khẳng định như đinh đóng cột rằng: "Giấc mơ đó!".

Liệu Duy có thật sự mất trí nhớ như Đình Tú tiết lộ không? Câu trả lời chỉ có thể tìm thấy trong Thương Ngày Nắng Về tập tiếp theo. Còn hiện tại, khán giả chỉ có thể hồi hộp và lo lắng mong chờ những diễn biến tiếp theo mà thôi. 

Thương Ngày Nắng Về: Duy gặp tai nạn mất trí nhớ, sống như một đứa trẻ bên cạnh boss Trang? - 7

Thương Ngày Nắng Về: Duy gặp tai nạn mất trí nhớ, sống như một đứa trẻ bên cạnh boss Trang? - 8

Những bình luận tiết lộ nội dung phim khiến nỗi lo của khán giả càng tăng cao.

Điều duy nhất an ủi khán giả yêu thích phim Thương Ngày Nắng Về là trong preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 16, Vân Vân đã vui vẻ trở lại. Cô đã gửi những bức tranh mình vẽ cho Đông Phong nhờ anh chuyển cho tác giả 2Win mà cô rất thích. Cô hồi hộp vì không biết 2Win có góp ý cho tranh của mình hay không. Nhưng Vân Vân không thể ngờ rằng Đông Phong chính là thần tượng mà cô rất yêu thích. 

Thương Ngày Nắng Về: Duy gặp tai nạn mất trí nhớ, sống như một đứa trẻ bên cạnh boss Trang? - 9

Thương Ngày Nắng Về: Duy gặp tai nạn mất trí nhớ, sống như một đứa trẻ bên cạnh boss Trang? - 10

Trước những lo lắng và thắc mắc của Vân Vân, Đông Phong vờ lạnh lùng đáp: "Không biết, tôi có phải ông ấy đâu mà tôi biết được". Nhưng khi Vân Vân rời đi thì Đông Phong bật cười thích thú. Khán giả tin rằng cặp đôi chú - cháu này sẽ sớm phát triển tình cảm đáng yêu trong thời gian tới. 

Thương Ngày Nắng Về: Duy gặp tai nạn mất trí nhớ, sống như một đứa trẻ bên cạnh boss Trang? - 11

Thương Ngày Nắng Về được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuong-ngay-nang-ve-duy-gap-tai-nan-mat-tri-nho-so...

Bà cô bên chồng tai quái ở Thương Ngày Nắng Về gây bức xúc vẫn chưa là gì so với người này
Những "bà cô bên chồng" đầy tai quái đã trở thành "cái gai trong mắt" của nhiều khán giả.

Phim truyền hình

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về