Thương Ngày Nắng Về: Hậu ly hôn, Khánh bị quấy rối còn mang tiếng "bị chồng bỏ mà tỏ ra cao sang"

Yến Nguyễn Ngày 16/05/2022 00:01 AM (GMT+7)

Những diễn biến sắp tới của Thương Ngày Nắng Về phần 2 vừa hé lộ cho thấy cuộc sống hậu ly hôn của Khánh cũng không dễ dàng.

Clip hậu trường Thương Ngày Nắng Về phần 2: Khánh gục ngã sau khi bị quấy rối.

Cuộc hôn nhân khốn khổ của Vân Khánh (Lan Phương) trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 vẫn đang là đề tài bàn tán của những người hâm mộ. Có rất nhiều dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng Khánh sẽ sớm đường ai nấy đi. Mới đây, cộng đồng mạng còn lan truyền 1 đoạn clip hậu trường cho thấy cuộc đời Khánh sẽ liên tục gặp chông gai, ngay cả khi cô đã ly hôn Đức (Hồng Đăng).

Trong đoạn video được chia sẻ, diễn viên Lan Phương thủ vai Khánh chạy vội ra từ một câu lạc bộ, rồi vấp ngã ngay cửa. Đồng thời, một giọng nói vang lên gay gắt: "Ngu, không biết hưởng thân, bị chồng bỏ mà tỏ ra cao sang à, loại như cô được tôi để ý là may lắm rồi đấy".

Thương Ngày Nắng Về: Hậu ly hôn, Khánh bị quấy rối còn mang tiếng amp;#34;bị chồng bỏ mà tỏ ra cao sangamp;#34; - 1

Những uất ức tủi thân dồn nén bao ngày tháng giờ vỡ òa trong đôi mắt Khánh. Cô ngửa mặt lên trời và hét lớn: "Ông trời, ông có mắt không? Nếu có mắt thì ông bị mù rồi, bị mù rồi". Rồi cô con gái cả nhà bà Nga lấy hai tay bưng mặt, khóc nức nở.

Mặc dù chỉ là clip hậu trường do người qua đường ghi lại, nhưng diễn xuất đỉnh cao của Lan Phương vẫn chạm đến trái tim khán giả. Có thể nói, cuộc sống của Khánh hậu ly hôn cũng rất chật vật, vừa bị quấy rối còn bị nhục mạ nhân phẩm.

Thương Ngày Nắng Về: Hậu ly hôn, Khánh bị quấy rối còn mang tiếng amp;#34;bị chồng bỏ mà tỏ ra cao sangamp;#34; - 2

Cũng từ video hậu trường này, cư dân mạng càng nghiêng về giả thuyết Khánh bị nhân tình của chị chồng cưỡng bức. Trước đó, Trịnh Xuân Hảo - người đảm nhận vai Mạnh, nhân tình của Thương (Thu Hà đóng), đã chia sẻ một số hình ảnh hậu trường đáng chú ý khi đóng Thương Ngày Nắng Về phần 2

Thương Ngày Nắng Về: Hậu ly hôn, Khánh bị quấy rối còn mang tiếng amp;#34;bị chồng bỏ mà tỏ ra cao sangamp;#34; - 3

Trong loạt ảnh, Khánh vô cùng sợ hãi khi cô bị gã đàn ông này đè lên giường. Ở một ảnh khác, nam diễn viên Xuân Hảo chụp cùng Lan Phương trong tình trạng quần áo xộc xệch, mặt mũi bơ phờ. Có lẽ Thương đã dàn dựng toàn bộ vụ việc, khiến em dâu phải chịu sự nhục nhã, ê chề và không thể chịu đựng thêm được nữa. 

Thương Ngày Nắng Về: Hậu ly hôn, Khánh bị quấy rối còn mang tiếng amp;#34;bị chồng bỏ mà tỏ ra cao sangamp;#34; - 4

Một trong những đoạn trích cũng khiến người xem tiếc nuối và xót xa khi Khánh hỏi Đức liệu rằng có còn tin cô không. Đức thì nói trong đau khổ rằng giờ anh không biết phải tin Khánh như thế nào nữa. Việc gia đình Khánh - Đức tan vỡ là điều khán giả không hề mong muốn, nhưng với những gì đang xảy ra với Khánh thì mọi người cũng ủng hộ và cho rằng ly hôn là lối thoát duy nhất cho Khánh. 

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Tiền Phong, nam diễn viên Trịnh Xuân Hảo cũng thẳng thắn chia sẻ về vai diễn của mình: "Nhân vật Mạnh do tôi đảm nhận xuất hiện khá muộn, nhưng là chất xúc tác quan trọng để đẩy mạch phim lên cao trào nhất. Sự xuất hiện của Mạnh tác động đến cuộc sống của rất nhiều người khác. Đó là Thương, là vợ chồng Khánh - Đức, vợ chồng bà Hiền.

Thương Ngày Nắng Về: Hậu ly hôn, Khánh bị quấy rối còn mang tiếng amp;#34;bị chồng bỏ mà tỏ ra cao sangamp;#34; - 5

Mạnh chắc chắn sẽ trở lại. Và sự trở lại của Mạnh mang đến những điều khủng khiếp hơn. Mọi chuyện không đơn giản chỉ dừng lại ở cảnh Mạnh bị dằn mặt và bỏ trốn đâu."

Thương Ngày Nắng Về phần 2 những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thuong-ngay-nang-ve-hau-ly-hon-khanh-bi-quay-roi-con-mang-tieng...

Hết Bảo Thanh tới Lan Phương bị chửi nhà tôi vô phúc mới có con dâu như chị trong Thương Ngày Nắng Về
Preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 19 đẩy mối quan hệ căng thẳng của bà Hiền (NSND Lan Hương) và con dâu Khánh (Lan Phương) lên đỉnh điểm.

Thương ngày nắng về

Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về