Tiếng Sét Trong Mưa: Thị Bình bị chê 40 nhưng già như 60, Nhật Kim Anh đanh thép "đáp trả"

Ngày 03/10/2019 13:30 PM (GMT+7)

Sự thật đằng sau hóa thân 40 tuổi bị cho là vô lý của Nhật Kim Anh trong Tiếng Sét Trong Mưa.

Trailer Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 (Nguồn video: Youtube)

Gác lại hàng loạt bi kịch, mạch phim Tiếng Sét Trong Mưa đã bắt đầu chuyển sang giai đoạn với các nhân vật mới thuộc thế hệ sau. Theo dòng thời gian Thị Bình lộ diện trong tập 27 Tiếng Sét Trong Mưa với hóa trang già dặn hơn trước. Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh có vẻ quá lố, sai lệch khi 24 năm sau nhân vật chỉ mới tầm 40 tuổi, nhưng nữ diễn viên trông chẳng khác nào như đã... 60 tuổi.

tieng set trong mua: thi binh bi che 40 nhung gia nhu 60, nhat kim anh danh thep "dap tra" - 1

Liên lạc với Nhật Kim Anh về tình huống này cô đanh thép “phản pháo”:“Tôi thấy hình ảnh Thị Bình hoàn toàn hợp lý! Bởi đối với người ở độ tuổi 40 được sống trong nhung lụa, giàu sang, quyền quý thì thể chất của họ cũng được chăm dưỡng tốt hơn, có khi còn tươi trẻ, hồng hào xuân sắc hơn.

Nhưng ở vị trí là Thị Bình, vừa lam lũ, lại phải trải qua bao nhiêu biến cố và quan trọng cô không có điều kiện hay thời gian để săn sóc nhan sắc nên chuyện trông nhan nheo, cằn cỗi hơn hẳn so với độ tuổi 40 là chuyện hiển nhiên và dễ hiểu thôi”.

Để hóa trang trẻ đi so với số tuổi 40 là quá dễ, tôi chỉ cần bỏ vài cọng tóc bạc, chỉnh lại vài nếp nhăn là xong. Nhưng muốn thể hiện sự khắc khổ già nua của người phụ nữ thì mới là khó."

tieng set trong mua: thi binh bi che 40 nhung gia nhu 60, nhat kim anh danh thep "dap tra" - 3

Không chỉ có Thị Bình, Khải Duy của Cao Minh Đạt cũng xuất hiện trước mặt khán giả với bộ dạng của người đàn ông trung niên luôn đau đáu vết thương lòng. Sau khi mất đi vợ con, ông trở nên cộc cằn, sẵn sàng đánh người làm không chùn tay.

tieng set trong mua: thi binh bi che 40 nhung gia nhu 60, nhat kim anh danh thep "dap tra" - 4

Đặc biệt theo tiết lộ từ trailer Tiếng Sét Trong Mưa tập 28 cứ đến ngày giỗ người con gái mình yêu thương nhất, cậu Ba lại khiến cả nhà từ trên xuống dưới sợ hãi vì sự hung bạo, nổi điên như một con thú dữ. Chứng kiến cách Khải Duy đối xử với cậu Ba Xuân (Bạch Công Khanh), Phượng (Oanh Kiều) không khỏi hốt hoảng, còn Hạnh Nhi (Thảo Trang) chỉ cười lạnh nói rằng: "Có năm nào tới ngày này mà ổng lại không nổi điên chứ?".

tieng set trong mua: thi binh bi che 40 nhung gia nhu 60, nhat kim anh danh thep "dap tra" - 5

tieng set trong mua: thi binh bi che 40 nhung gia nhu 60, nhat kim anh danh thep "dap tra" - 6

Và quả thật, chỉ khi đứng trong gian phòng thờ Thị Bình và nhớ về những hồi ức xưa cũ, Khải Duy mới trở nên yếu mềm, cô độc và đáng thương đến lạ. Ông âu yếm nhìn ảnh Bình và nói: "Tới ngày đám giỗ, anh lại ngồi đây ăn cơm với em và con".

Tuy nhiên quá khứ ám ảnh luôn khiến cậu Ba nghĩ rằng mình đã hại chết Thị Bình và cả đứa trẻ chưa chào đời năm xưa. Thậm chí ông còn tưởng tượng ra ảo giác Thị Bình hiện về trách móc, tuyên bố cả đời sẽ không tha thứ cho mình. Cảnh này khiến Khải Duy bật khóc gục xuống lắp bắp: "Không phải lỗi của anh mà". 

tieng set trong mua: thi binh bi che 40 nhung gia nhu 60, nhat kim anh danh thep "dap tra" - 7

tieng set trong mua: thi binh bi che 40 nhung gia nhu 60, nhat kim anh danh thep "dap tra" - 8

Liệu sau này khi biết cả Bình và đứa con trai thứ 2 còn sống, Khải Duy sẽ phản ứng thế nào? Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa phát sóng lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Tiếng Sét Trong Mưa: Hí hửng sắp được gần vợ, ông Quý không ngờ giúp Thị Bình gặp cậu Ba
Trong Tiếng Sét Trong Mưa tập 27, ông Quý đã năn nỉ Phượng đồng ý làm người hầu cho gia đình cậu Ba (Cao Minh Đạt) để mong có thể đưa Thị Bình (Nhật...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ