Triệu Lệ Dĩnh gặp vận xui: Bị tố mắc bệnh ngôi sao, vướng nghi vấn "nhái" phim của Lưu Diệc Phi

Băng Châu Ngày 10/08/2022 01:57 AM (GMT+7)

Dữ Phượng Hành là dự án phim cổ trang hot nhất hiện nay nhưng những lùm xùm xuất hiện dù phim chưa lên sóng khiến nhiều người không khỏi thấy mệt mỏi.

Dữ Phượng Hành là dự án phim thể loại cổ trang huyền huyễn được chuyển thể từ tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây của tác giả nổi tiếng Cửu Lộ Phi Hương. Sức nóng của bộ phim không chỉ tới từ nguyên tác, vốn đầu tư khủng, cặp đôi chính Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân mà còn tới từ việc nàng "tiểu hoa" họ Triệu vừa đảm nhận vai trò diễn viên vừa giữ vị trí giám chế. 

Hình ảnh khai máy, poster quảng bá, hình ảnh hậu trường dù chỉ mới được tiết lộ nhỏ giọt nhưng đã đủ để gây sốt cộng đồng mạng. 

Triệu Lệ Dĩnh gặp vận xui: Bị tố mắc bệnh ngôi sao, vướng nghi vấn amp;#34;nháiamp;#34; phim của Lưu Diệc Phi - 1

Triệu Lệ Dĩnh gặp vận xui: Bị tố mắc bệnh ngôi sao, vướng nghi vấn amp;#34;nháiamp;#34; phim của Lưu Diệc Phi - 3

Triệu Lệ Dĩnh đẹp ma mị, kiêu sa trong Dữ Phượng Hành 

Dữ Phượng Hành lấy bối cảnh thời Thượng Cổ, thế gian chỉ còn tồn tại duy nhất một vị thần quân là Hành Chỉ (Lâm Canh Tân). Sau trận đại chiến giữa chúng tiên và yêu ma, Hành Chỉ dùng toàn bộ sức mạnh của mình để lật ngược tình thế, từ đó không ai biết được tung tích của y, cứ như vậy mà trôi qua mấy trăm năm. 

Còn Bích Thương vương Ma giới - Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) bị tên hôn phu không ra gì (liên hôn vì mục đích chính trị) đến tìm ngay trong ngày sinh thần nghìn tuổi. Thẩm Ly đã quyết định đào hôn. Trên đường bỏ trốn, cô bị đánh tới mức trọng thương, bị biến lại thành hình dạng phượng hoàng. Một người phàm lại tưởng phượng hoàng là con gà béo tốt nên đưa về vặt sạch lông, nhốt vào lồng để chuẩn bị làm món ngon. May mắn, một nam tử bạch y đi ngang qua đã cứu nàng. Từ đó, Thẩm Ly và Hành Chỉ bị cột chặt lại với nhau, xảy ra nhiều yêu - hận. 

Triệu Lệ Dĩnh gặp vận xui: Bị tố mắc bệnh ngôi sao, vướng nghi vấn amp;#34;nháiamp;#34; phim của Lưu Diệc Phi - 4

Loạt ảnh quảng bá cho Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh cùng với cây ngân thương - vũ khí luôn sát cánh bên Bích Thương vương - vừa tung ra đã "gây bão" vì quá đẹp. Khí chất của Triệu Lệ Dĩnh được ví như Thẩm Ly bước ra từ tiểu thuyết. Nữ diễn viên vừa toát lên vẻ đẹp dịu dàng vừa ma mị, kiêu sa, lại vừa mang khí khái mạnh mẽ của một nữ vương.

Triệu Lệ Dĩnh gặp vận xui: Bị tố mắc bệnh ngôi sao, vướng nghi vấn amp;#34;nháiamp;#34; phim của Lưu Diệc Phi - 5

Triệu Lệ Dĩnh gặp vận xui: Bị tố mắc bệnh ngôi sao, vướng nghi vấn amp;#34;nháiamp;#34; phim của Lưu Diệc Phi - 6

Những bức ảnh quảng bá dự án phim mới của Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen "có cánh" từ cư dân mạng.

Bất ngờ bị tố mắc bệnh ngôi sao 

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh cùng đoàn phim Dữ Phượng Hành đang chăm chỉ để hoàn thành các cảnh quay sớm nhất có thể. Mới đây, hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh đang ngồi ăn nhẹ và đọc lại kịch bản trên phim trường Dữ Phượng Hành bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội. Có thể thấy, dáng vẻ của Triệu Lệ Dĩnh có chút mệt mỏi vì cường độ làm việc cao. 

Triệu Lệ Dĩnh gặp vận xui: Bị tố mắc bệnh ngôi sao, vướng nghi vấn amp;#34;nháiamp;#34; phim của Lưu Diệc Phi - 7

Triệu Lệ Dĩnh gặp vận xui: Bị tố mắc bệnh ngôi sao, vướng nghi vấn amp;#34;nháiamp;#34; phim của Lưu Diệc Phi - 8

Triệu Lệ Dĩnh lộ vẻ mệt mỏi trong ảnh hậu trường phim "Dữ Phượng Hành".

Vậy nhưng, cư dân mạng lại bất ngờ chỉ trích Triệu Lệ Dĩnh vì cho rằng cô và bạn diễn rất lạnh nhạt, không có tương tác nào với nhau. Có người còn cho rằng nữ diễn viên sinh năm 1987 mắc bệnh ngôi sao vì có tới 4 - 5 trợ lý luôn vây quanh, sẵn sàng thực hiện ngay những yêu cầu của cô. Họ cho rằng trên thực tế, một nghệ sĩ không cần nhiều trợ lý tới vậy. 

Triệu Lệ Dĩnh gặp vận xui: Bị tố mắc bệnh ngôi sao, vướng nghi vấn amp;#34;nháiamp;#34; phim của Lưu Diệc Phi - 9

Triệu Lệ Dĩnh gặp vận xui: Bị tố mắc bệnh ngôi sao, vướng nghi vấn amp;#34;nháiamp;#34; phim của Lưu Diệc Phi - 10

Tuy nhiên, người hâm mộ của nàng "tiểu hoa" cũng nhanh chóng phản bác. Họ cho rằng Triệu Lệ Dĩnh vốn nổi tiếng là người có tính cách ôn hòa, giản dị, khiêm tốn. Tuy nhiên, hiện cô đang là sao nữ đắt show hàng đầu, có lượng công việc lớn nên cần nhiều trợ lý để phân chia xử lý công việc là rất cần thiết. Nếu Triệu Lệ Dĩnh vì thiếu người hỗ trợ mà để xảy ra sai sót trong công việc mới là thiếu chuyên nghiệp và vướng vào lùm xùm lớn.

Triệu Lệ Dĩnh gặp vận xui: Bị tố mắc bệnh ngôi sao, vướng nghi vấn amp;#34;nháiamp;#34; phim của Lưu Diệc Phi - 11

Phim bị nghi đạo nhái 

Trước đó, Dữ Phượng Hành cũng vướng vào tranh cãi. Đoàn phim đã tung poster Hành Chỉ diện trang phục tối màu đối lập hoàn toàn với bạch y của Thẩm Ly, cả hai cùng ngồi trước ngôi nhà tranh đơn sơ. Cư dân mạng cho rằng đây là bối cảnh dưới trần gian khi nam chính nhận nuôi nữ chính và khen ngợi poster được thiết kế nên thơ, ấm áp.

Triệu Lệ Dĩnh gặp vận xui: Bị tố mắc bệnh ngôi sao, vướng nghi vấn amp;#34;nháiamp;#34; phim của Lưu Diệc Phi - 12

Nhưng một số cư dân mạng lại cho rằng poster này trông giống với cảnh trong phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh khi Tố Tố (Lưu Diệc Phi) và Dạ Hoa (Dương Dương) cùng ở dưới trần gian. Thậm chí, có cư dân mạng còn mạnh mẽ khẳng định poster này chính là "đạo nhái". Tuy nhiên, một số khác cho rằng cảnh nhân gian ở thời cổ đại trong các bộ phim đều sẽ có nét tương đồng, không thể khẳng định là "đạo nhái" được. 

Triệu Lệ Dĩnh gặp vận xui: Bị tố mắc bệnh ngôi sao, vướng nghi vấn amp;#34;nháiamp;#34; phim của Lưu Diệc Phi - 13

Một tranh cãi khác từ khi Dữ Phượng Hành chỉ mới công bố dàn diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh vướng tin đồn bị ép đóng Thẩm Ly. Theo đó, tin đồn khẳng định Triệu Lệ Dĩnh muốn chuyển mình nên hạn chế nhận phim ngôn tình. Cô năm lần bảy lượt từ chối Dữ Phượng Hành nên đã bị các ông lớn tung tin đồn trốn thuế để cảnh cáo, khiến cô phải đồng ý tham gia dự án này.

Triệu Lệ Dĩnh gặp vận xui: Bị tố mắc bệnh ngôi sao, vướng nghi vấn amp;#34;nháiamp;#34; phim của Lưu Diệc Phi - 14

Còn người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh cho biết sau khi liên lạc với phòng làm việc của người đẹp để xác nhận màn tái hợp với "người tình" Lâm Canh Tân đã nhận được đáp án chính xác. Phòng làm việc còn giải thích dự án được thảo luận đã lâu và do 2 ông lớn đầu tư nên khó từ chối.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/trieu-le-dinh-gap-van-xui-bi-to-mac-benh-ngoi-sao-...

Dương Mịch lộ ảnh mới đẹp sắc sảo, nào ngờ bị tiểu Triệu Lệ Dĩnh chiếm hết sự chú ý, làm cho lu mờ
Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương hiện đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả hiện nay.

Dương Mịch

Theo Băng Châu (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Lệ Dĩnh