Chân dung chàng shipper điển trai đổi đời nhờ Dương Mịch, tình sử thi phi, giấu chuyện có vợ

Tư Dạ Ngày 22/01/2022 14:30 PM (GMT+7)

Nhắc đến Cao Vỹ Quang ai cũng nhớ anh là "gà" của Dương Mịch nhưng ít người biết nam diễn viên từng là một shipper.

Cao Vỹ Quang gia nhập giới giải trí khá trễ so với nhiều sao nam cùng tuổi anh. Dù vậy, nam tài tử lại sớm có chỗ đứng trong giới showbiz nhờ sự mát tay của Dương Mịch. Nhiều người cho rằng vận may đã mỉm cười với Cao Vỹ Quang khi gặp được "bà chủ" ít tuổi hơn mình và được cô nâng đỡ mới có sự nghiệp ngày hôm nay.

Chàng shipper có chiều cao khủng lột xác khi gia nhập showbiz

Không thể phủ nhận Cao Vỹ Quang có chiều cao ấn tượng - 1m9. Hơn thế, anh có ngũ quan tinh tế, điển trai rất hợp với phong cách của một người mẫu. Nhưng cái tên Cao Vỹ Quang lại được nhắc đến nhiều hơn với tư cách là diễn viên.

Chân dung chàng shipper điển trai đổi đời nhờ Dương Mịch, tình sử thi phi, giấu chuyện có vợ - 1

Cao Vỹ Quang sinh ra trong gia đình nghèo khó.

Cao Vỹ Quang sinh ra và lớn lên tại Hắc Long Giang. Vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó, nam diễn viên đã phải trải đời từ khá sớm. Anh chưa từng nghĩ có một ngày mình lại trở thành ngôi sao được cả showbiz biết đến như hiện tại.

Được biết, Cao Vỹ Quang không có bằng cấp vì không đến trường do không có tiền đóng học. Anh làm rất nhiều công việc tay chân. Khó ai có thể tưởng tượng Cao Vỹ Quang từng bốc vác, rửa chén bát, bán bánh dạo. Nhưng công việc này có thu nhập khá bấp bênh khiến cho nam diễn viên từng sống khổ sở vì không có nổi 1 triệu đồng trong túi để thuê nhà. Cao Vỹ Quang từng phải tắm ở vòi phun nước công cộng.

Chân dung chàng shipper điển trai đổi đời nhờ Dương Mịch, tình sử thi phi, giấu chuyện có vợ - 3

Cao Vỹ Quang từng làm rất nhiều nghề cho đến khi trở thành người mẫu.

Tuy nhiên, nghề shipper khiến Cao Vỹ Quang có thu nhập đáng kể hơn một chút. Hơn thế, vì có ngoại hình sáng sủa nên anh được ông chủ ưu ái hơn. Cao Vỹ Quang còn được đề nghị chụp hình quảng cáo để kiếm thêm tiền. Từ sau đó, nam diễn viên bắt đầu có niềm đam mê được gia nhập giới giải trí với tư cách là người mẫu.

Chân dung chàng shipper điển trai đổi đời nhờ Dương Mịch, tình sử thi phi, giấu chuyện có vợ - 4

Cao Vỹ Quang trở thành người mẫu khi đã lớn tuổi. 

Năm 25 tuổi, Cao Vỹ Quang bắt đầu trở thành người mẫu. Tuy nhiên, anh không được mọi người trọng dụng vì có xuất phát điểm thấp, hơn thế tuổi tác lại lớn hơn nhiều người mẫu trẻ năm đó. Hiểu được điều này, Cao Vỹ Quang quyết định vừa làm vừa học diễn xuất. Năm 29 tuổi, anh bắt đầu thử sức với con đường mới nhưng lại bị chê già.

Chân dung chàng shipper điển trai đổi đời nhờ Dương Mịch, tình sử thi phi, giấu chuyện có vợ - 5

Cao Vỹ Quang lọt vào mắt của Dương Mịch và được cô mời về Gia Hành.

Đúng lúc này, Cao Vỹ Quang lọt vào mắt xanh của Dương Mịch. Vì ấn tượng với vẻ ngoài điển trai của anh, nàng tiểu Hoa đán đã mời anh gia nhập công ty Gia Hành dù rất nhiều người ngăn cản. Dương Mịch sau đó còn để Cao Vỹ Quang tham gia Cổ Kiếm Kỳ Đàm do cô là nữ chính.

Chân dung chàng shipper điển trai đổi đời nhờ Dương Mịch, tình sử thi phi, giấu chuyện có vợ - 6

Dương Mịch ấn tượng với nhan sắc và chiều cao của Cao Vỹ Quang nên thu nhận anh.

Dù vai diễn của Cao Vỹ Quang trong Cổ kiếm kỳ đàm không gây được ấn tượng nhưng Dương Mịch vẫn nhất quyết ưu ái nhan sắc này. Sau đó, nam diễn viên lại xuất hiện trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Lần này, Cao Vỹ Quang hóa thân thành Đông Hoa đế quân. Không phụ sự kỳ vọng của Dương Mịch, lần này Cao Vỹ Quang thực sự tỏa sáng. Anh như một Đông Hoa đế quân như bước ra từ sách. Khán giả mê mẩn nhân vật của Cao Vỹ Quang.

Chân dung chàng shipper điển trai đổi đời nhờ Dương Mịch, tình sử thi phi, giấu chuyện có vợ - 7

Vai Đông hoa đế quân giúp Cao Vỹ Quang tỏa sáng.

Chân dung chàng shipper điển trai đổi đời nhờ Dương Mịch, tình sử thi phi, giấu chuyện có vợ - 8

Anh cùng với Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành cặp đôi được khán giả yêu thích.

Từ sau đó, cái tên Cao Vỹ Quang bắt đầu nổi đình nổi đám trên mặt báo. Anh lần lượt xuất hiện trong hàng loạt các bộ phim ấn tượng khác như Ma Thổi Đèn, Kỳ Bào Mỹ Thám, Tuyết Trung Hãn Đao Hành... Ở tuổi 39, Cao Vỹ Quang có sự nghiệp nổi bật và ngày càng phát triển. Anh là minh chứng khẳng định chỉ cần bạn nỗ lực thành công sẽ đến.

Chân dung chàng shipper điển trai đổi đời nhờ Dương Mịch, tình sử thi phi, giấu chuyện có vợ - 9

Cao Vỹ Quang liên tục xuất hiện trên màn ảnh với các vai chính.

Chân dung chàng shipper điển trai đổi đời nhờ Dương Mịch, tình sử thi phi, giấu chuyện có vợ - 10

Ở tuổi U40, nam diễn viên mới tỏa sáng.

"Gà cưng" của Dương Mịch tình sử thị phi

Đẹp trai, cao ráo, Cao Vỹ Quang có không ít bạn gái tin đồn. Anh từng dính nghi vấn tình ái với những cái tên như Địch Lệ Nhiệt Ba, Mã Y Lợi và A Lệ Á. Tuy nhiên, nam diễn viên chưa thừa nhận tình cảm với bất kỳ ai trong số những người đẹp này.

Chân dung chàng shipper điển trai đổi đời nhờ Dương Mịch, tình sử thi phi, giấu chuyện có vợ - 11

Cao Vỹ Quang có tình sử dày đặc.

Theo đó, khi đóng Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba thân thiết và tình cảm khiến nghi vấn hẹn hò của họ xuất hiện. Cặp đôi có không ít khoảnh khắc thân mật và ngọt ngào trong các bộ ảnh chụp chung. Khán giả cũng nhiệt tình "chèo thuyền" cho đôi trẻ.

Chân dung chàng shipper điển trai đổi đời nhờ Dương Mịch, tình sử thi phi, giấu chuyện có vợ - 12

Cao Vỹ Quang và Nhiệt Ba tình cảm cả trong phim lẫn ngoài đời.

Chân dung chàng shipper điển trai đổi đời nhờ Dương Mịch, tình sử thi phi, giấu chuyện có vợ - 13

Cả hai được các fan "đẩy thuyền".

Sau mỹ nhân Tân Cương, Cao Vỹ Quang bị phát hiện thân thiết bên đàn chị Mã Y Lợi. Cặp đôi bị lộ nhiều khoảnh khắc thân thiết bên nhau ngoài phim trường. Hơn thế, Mã Y Lợi còn thường xuyên tuyên truyền phim mới cho Cao Vỹ Quang.

Nói về tin đồn tình ái của mình và Mã Y Lợi, Cao Vỹ Quang tuyên bố: "Chúng tôi đều là những người độc thân, từng có tiếp xúc trong công việc, có scandal là việc cực kỳ bình thường".

Chân dung chàng shipper điển trai đổi đời nhờ Dương Mịch, tình sử thi phi, giấu chuyện có vợ - 14

Cao Vỹ Quang tình cảm bên Mã Y Lợi. 

Chân dung chàng shipper điển trai đổi đời nhờ Dương Mịch, tình sử thi phi, giấu chuyện có vợ - 15

Nghi vấn hẹn hò của họ xuất hiện.

Bẵng đi một thời gian, Cao Vỹ Quang lại bị phát hiện ở cạnh một cô gái bí ẩn thời gian anh ghi hình cho phim Nội tinh tương tây. Cô gái này còn đến khu nhà của nam diễn viên đến tận sáng hôm sau mới rời đi. Có thông tin cô gái chính là A Lệ Á - người đóng vai sư muội Hoa Linh của anh trong phim Nội tinh tương tây. Ngay sau đó, Cao Vỹ Quang phủ nhận thông tin và khẳng định họ chỉ đi hát cùng nhau như bạn bè không có chuyện qua đêm.

Chân dung chàng shipper điển trai đổi đời nhờ Dương Mịch, tình sử thi phi, giấu chuyện có vợ - 16

Chân dung A Lệ Á - bạn gái tin đồn của Cao Vỹ Quang.

Không chỉ vướng tin đồn tình ái, Cao Vỹ Quang còn dính nghi vấn đã có bà xã ngoài ngành giải trí. Cụ thể, năm 2017 người ta phát hiện ra có một cô gái bí ẩn đến phim trường thăm nam diễn viên. Thậm chí cô này còn ở phòng của anh 3 ngày. Ở tuổi U40, chuyện Cao Vỹ Quang có vợ bí ẩn được nhiều người tin tưởng vì không ít sao nam Cbiz cũng rơi vào trường hợp tương tự. Tuy nhiên, tin tức này cũng dần lắng xuống sau khi nhân vật chính không lên tiếng giải thích.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chan-dung-chang-shipper-dien-trai-doi-doi-nho-duong-mich-tinh-s...

Mỹ nhân Hoa - Hàn vả mặt chồng cũ: Người thay bạn trai như thay áo, người làm bà chủ
Giới giải trí xuất hiện không ít tài nữ kể từ sau khi ly hôn thăng hoa cả về sự nghiệp và tình cảm.

Chae Rim

Tư Dạ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao