Con gái Trương Nghệ Mưu: Lấy chồng ngoại quốc bất chấp cha phản đối, từng oán hận Củng Lợi

Hải Lâm Ngày 27/04/2021 14:30 PM (GMT+7)

Trương Nghệ Mưu là đạo diễn tài năng nổi cả thế giới nhưng đời tư lại rắc rối và bị chỉ trích.

Nhắc đến Trương Nghệ Mưu, khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho tài năng của vị đạo diễn bậc thầy này. Ông từng cho ra mắt rất nhiều tác phẩm đình đàm nổi tiếng cả thế giới như Cao lương đỏ, Đèn lồng đỏ treo cao, Thập diện mai phục, Anh hùng... Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân của Trương Nghệ Mưu khiến không ít người giật mình vì quá nhiều rắc rối và thị phi liên quan đến chuyện tình cảm.

Con gái Trương Nghệ Mưu: Lấy chồng ngoại quốc bất chấp cha phản đối, từng oán hận Củng Lợi - 1

Trương Nghệ Mưu là đạo diễn tài danh của Trung Quốc.

Thời quá khứ, Trương Nghệ Mưu từng dính nhiều tin đồn tình ái nhưng cái tên Củng Lợi có lẽ từng khiến ông một thời điêu đứng nhất. Được biết, cũng vì Củng Lợi mà tình cảm của ông và con gái Trương Mạt bị ảnh hưởng. Trương Mạt luôn dành cho cha cái nhìn thiếu thiện cảm và sự trách móc.

Con gái Trương Nghệ Mưu: Lấy chồng ngoại quốc bất chấp cha phản đối, từng oán hận Củng Lợi - 3

Trương Mạt từng là cô con gái nổi loạn của Trương Nghệ Mưu.

Nỗi oán hận với Củng Lợi

Được biết, người vợ đầu của Trương Nghệ Mưu chính là bạn thanh mai trúc mã của ông - Tiêu Hoa. Cặp đôi từng có chung niềm đam mê nghệ thuật. Chính Trương Nghệ Mưu là người theo đuổi Tiêu Hoa bằng các bức thư tình thậm chí có lá thư dài đến tận 40 trang. Trương Mạt chính là kết quả tình yêu của Trương Nghệ Mưu và Tiêu Hoa.

Con gái Trương Nghệ Mưu: Lấy chồng ngoại quốc bất chấp cha phản đối, từng oán hận Củng Lợi - 4

Trương Mạt là con của Trương Nghệ Mưu và người vợ đầu.

Chuyện tình của Trương Nghệ Mưu và Tiêu Hoa chắc đã rất đẹp nếu như vị đạo diễn tài danh không gặp Củng Lợi và dành tình yêu cho cô. Mê đắm nhan sắc, sự dịu dàng của Củng Lợi, Trương Nghệ Mưu phản bội vợ, bỏ rơi con chạy theo tiếng gọi của con tim. 

Con gái Trương Nghệ Mưu: Lấy chồng ngoại quốc bất chấp cha phản đối, từng oán hận Củng Lợi - 5

Trương Nghệ Mưu vì Củng Lợi mà bỏ rơi vợ con.

Con gái Trương Nghệ Mưu: Lấy chồng ngoại quốc bất chấp cha phản đối, từng oán hận Củng Lợi - 6

Tiêu Hoa - vợ ông thừa nhận không thể cứu vãn hôn nhân đã chết.

Thời điểm bố mẹ ly hôn, Trương Mạt mới 7 tuổi. Cô con gái nhỏ bất ngờ khi chứng kiến bố nắm tay người phụ nữ khác xuất hiện trên truyền hình trong khi mẹ chỉ ngồi một góc ở nhà khóc. Vì quá thương mẹ, lại bị bố bỏ rơi, Trương Mạt dần ghét bỏ, oán hận Củng Lợi đã phá vỡ gia đình mình.

Trương Mạt cho rằng nếu không có sự xuất hiện của Củng Lợi có lẽ gia đình của cô rất yên ấm và hạnh phúc, bản thân cũng không chịu khổ vì cảnh bố mẹ mỗi người một nơi. Trương Mạt từng công khai mắng chửi Củng Lợi, cho rằng chính Củng Lợi đã hủy hoại tuổi thơ tươi đẹp của cô.

Con gái Trương Nghệ Mưu: Lấy chồng ngoại quốc bất chấp cha phản đối, từng oán hận Củng Lợi - 7

Trương Nghệ Mưu hiện tại là chồng của Trần Đình - kém ông 31 tuổi.

Không ngờ, Trương Nghệ Mưu nổi tiếng vừa có tài vừa đào hoa. Không riêng Củng Lợi, ông từng trải qua rất nhiều cuộc tình thoáng qua với các mỹ nhân. Cuối cùng người hiện tại làm vợ ông lại là một người phụ nữ kém đạo diễn 31 tuổi.

Nhận ra chuyện quá khứ thực sự không phải lỗi của một mình Củng Lợi, Trương Mạt thay đổi cách nhìn đối với nữ nghệ sĩ danh tiếng. Năm 2016, tại Liên hoan phim Cannes, Trương Mạt cùng Củng Lợ ôm chặt lấy nhau, thể hiện tình cảm thân thiết trên thảm đỏ. Nhiều người nhận định khi trưởng thành, Trương Mạt thay đổi, dễ tha thứ và chấp nhận hiện thực.

Con gái Trương Nghệ Mưu: Lấy chồng ngoại quốc bất chấp cha phản đối, từng oán hận Củng Lợi - 8

Củng Lợi và Trương Mạt ôm nhau tình cảm, xóa bỏ hiềm khích.

Cãi lời cha lấy chồng ngoại quốc

Thực tế, Trương Mạt không phải là cô con gái ngoan ngoãn, dịu dàng của Trương Nghệ Mưu. Ở tuổi dậy thì, Trương Mạt từng rất nổi loạn. Cô từng chọn cách du học để có thể tránh xa cha mình một cách hợp lý nhất. Trương Mạt không muốn ở gần người đàn ông đã phản bội mẹ.

Con gái Trương Nghệ Mưu: Lấy chồng ngoại quốc bất chấp cha phản đối, từng oán hận Củng Lợi - 9

Trương Mạt thời trẻ không phải là con gái ngoan ngoãn của Trương Nghệ Mưu.

Có thông tin vì tức giận chuyện của bố và Củng Lợi, Trương Mạt đã từ bỏ giấc mơ làm đạo diễn và chọn học chuyên ngành kiến ​​trúc mà cô không hề yêu thích để "trả thù". Nhưng sau đó, dưới sự chỉ dạy của đạo diễn Lý An, Trương Mạt thay đổi và chọn lại vào Đại học New York chuyên ngành biên kịch và đạo diễn.

Sự nổi loạn của Trương Mạt chưa dừng lại ở đó. Năm 23 tuổi, cô gái nhỏ hẹn hò với bạn trai ngoại quốc. Sau khi biết chuyện này, Trương Nghệ Mưu rất tức giận và cấm cản tình yêu này. Nhưng với thái độ của một đứa con thích chống đối, Trương Mạt quyết tâm lấy cho bằng được người đàn ông mà cô yêu.

Con gái Trương Nghệ Mưu: Lấy chồng ngoại quốc bất chấp cha phản đối, từng oán hận Củng Lợi - 10

Trương Mạt quyết đi du học xa, lấy chồng để cãi lời cha.

Trương Mạt kết hôn với bạn trai người Mỹ Tovey khi còn rất trẻ bỏ ngoài tai lời khuyên của Trương Nghệ Mưu. Nhưng sau khi làm đám cưới, cô phát hiện ra bản chất thực sự của chồng. Ông xã của Trương Mạt bắt đầu có hành vi bạo lực gia đình, thường xuyên đánh đập cô. Cuối cùng, vì quá đau khổ, Trương Mạt chấp nhận ly hôn và quay về bên cha đẻ.

Cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu cuộc sống, Trương Mạt chuyên tâm cho sự nghiệp làm phim của mình dưới sự nâng đỡ của Trương Nghệ Mưu. Cô dần hiểu và cảm thông cho cha nhiều hơn. Trương Mạt cũng không còn tính cách thích chống đối như xưa.

Con gái Trương Nghệ Mưu: Lấy chồng ngoại quốc bất chấp cha phản đối, từng oán hận Củng Lợi - 11

Trương Mạt quay về bên cha sau cuộc hôn nhân đầu thất bại.

Năm 2013, Trương Mạt gặp được tình yêu mới của cuộc đời mình là một người bạn trai Thụy Sĩ. Khác với người đàn ông trước, Trương Nghệ Mưu rất quý bạn trai của con gái. Sau 3 năm quen nhau và dưới sự ủng hộ của bố, Trương Mạt kết hôn.

Con gái Trương Nghệ Mưu: Lấy chồng ngoại quốc bất chấp cha phản đối, từng oán hận Củng Lợi - 12

Trương Mạt tìm được tình yêu mới là ông xã Thụy Sĩ.

Con gái Trương Nghệ Mưu: Lấy chồng ngoại quốc bất chấp cha phản đối, từng oán hận Củng Lợi - 13

Tình cảm của 2 người rất tốt.

Năm 2015, Trương Mạt sinh đôi 2 thiên thần nhỏ đáng yêu. Gia đình 4 người nhà cô sống gần nhà của Trương Nghệ Mưu. Tình cảm của 2 bố con khá tốt, không có chuyện cãi vã, bất đồng quan điểm như xưa.

Con gái Trương Nghệ Mưu: Lấy chồng ngoại quốc bất chấp cha phản đối, từng oán hận Củng Lợi - 14

Trương Mạt hiện tại cải thiện tình cảm với bố.

Con gái Trương Nghệ Mưu: Lấy chồng ngoại quốc bất chấp cha phản đối, từng oán hận Củng Lợi - 15

Cô cũng sống gần nhà với Trương Nghệ Mưu.

Con gái Trương Nghệ Mưu: Lấy chồng ngoại quốc bất chấp cha phản đối, từng oán hận Củng Lợi - 16

Trương Mạt thường là trợ lý kiêm phó đạo diễn phim của bố.

Trương Mạt của hiện tại giờ là biên tập kiêm phó đạo diễn cho các bộ phim của Trương Nghệ Mưu. Cô cũng đạt được một số thành tựu trong sự nghiệp và được kỳ vọng trở thành người kế nghiệp bố. Trương Mạt cũng có quan hệ khá ổn với vợ mới của Trương Nghệ Mưu và những đứa em cùng cha khác mẹ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-gai-truong-nghe-muu-lay-chong-ngoai-quoc-bat-chap-cha-phan-...

Mỹ nhân Cbiz từng bị Trương Nghệ Mưu ghét vì không nghe lời gây thiệt hại hàng tỷ đồng
Không ngờ rằng một ngày vì nữ diễn viên Hà Quân mà Trương Nghệ Mưu bị mất rất nhiều tiền.
Theo Hải Lâm (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao