Đại mỹ nữ ngoài 30 tuổi mới bắt đầu bùng nổ, không ngờ nổi đình đám vì "xuyên không" thành nữ sinh 18

Tư Dạ - Ngày 15/02/2024 14:30 PM (GMT+7)

Trương Giai Ninh chính là một trong những đóa hoa nở muộn của showbiz Hoa ngữ vì tuổi 30 mới hot.

Video: Xem Trương Gia Ninh và Khuất Sở Tiêu trong phim Ngôi sao lấp lánh.

Nhiều năm trước Trương Giai Ninh chính là cái tên gần như chẳng ai biết đến cũng chẳng ai nhớ tên. Nhưng, vài năm nay, tên tuổi của cô gái này bắt đầu gây chú ý. Thậm chí hiện tại người đẹp còn trở thành cái tên sáng giá hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Sinh năm 1989, Trương Giai Ninh lớn lên tại Liêu Nguyên, Cát Lâm, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung Ương. Được đào tạo bài bản và chi tiết, cô nhanh chóng gia nhập nhiều dự án phim đình. Trương Giai Ninh nỗ lực hết mình và cũng có những vai diễn bắt đầu gây chú ý.

Trương Giai Ninh tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung Ương và bắt đầu tham gia diễn xuất sau đó.

Trương Giai Ninh tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung Ương và bắt đầu tham gia diễn xuất sau đó.

Năm 2009, Trương Giai Ninh tham gia Tiểu Di Đa Hạc nhưng chưa thực sự tạo được dấu ấn. 1 năm sau đó, cô đóng dự án phim Thời đại của người vợ tốt đẹp. Hóa thân thành vai diễn cô gái nông thôn xinh đẹp, tốt bụng Phan Mỹ, Trương Gia Ninh chưa mấy nổi bật.

Sau đó, Trương Giai Ninh đóng Tình yêu của cha, trở thành một người tàn tật nhưng sống rất lạc quan. Với diễn xuất đột phá, cô gái trẻ bắt đầu có tên trong danh sách những ngôi sao được đạo diễn chú ý. Dần dần, Trương Giai Ninh bắt đầu tham gia một số phim như Ôn Châu gia đình, Bác sĩ trẻ, Hiên Viên kiếm: Hán Chi Vân...

Trương Giai Ninh từ từ từng bước thể hiện bản thân bằng các vai diễn.

Trương Giai Ninh từ từ từng bước thể hiện bản thân bằng các vai diễn.

Đặc biệt, góp mặt trong Hậu cung Như Ý truyện, Trương Giai Ninh ngày càng trở nên nổi tiếng. Cô được đánh giá là một trong những người tạo nên thành công của siêu phẩm lần này.

Trương Giai Ninh bắt đầu tạo được dấu ấn nhờ phim cổ trang.

Trương Giai Ninh bắt đầu tạo được dấu ấn nhờ phim cổ trang. 

Tham gia Hậu cung Như Ý truyện, cô khẳng định được vị thế của bản thân.

Tham gia Hậu cung Như Ý truyện, cô khẳng định được vị thế của bản thân.

Dần dần, Trương Giai Ninh nhanh chóng được mời tham gia một số dự án khác như Tình xa vạn kiếp, Anh ta thật sự không mấy yêu em... Tuy nhiên, độ nổi tiếng của cô vẫn chưa thực sự bùng nổ. Khán giả chỉ chú ý đến cô với tư cách là diễn viên bình thường như bao người khác.

Trương Giai Ninh trước 30 tuổi mãi không thể tỏa sáng.

Trương Giai Ninh trước 30 tuổi mãi không thể tỏa sáng. 

Ngoài 30 nổi đình nổi đám nhờ hình ảnh nữ sinh

Những tưởng con đường sự nghiệp của Trương Giai Ninh chỉ bình thường, từ từ tiến. Không ngờ năm 2002, cô bất ngờ tở thành cái tên bùng nổ trên mặt báo nhờ một vai diễn nữ sinh.

Trương Giai Ninh chính thức tỏa sáng nhờ vai diễn nữ sinh trong Ngôi sao lấp lánh.

Trương Giai Ninh chính thức tỏa sáng nhờ vai diễn nữ sinh trong Ngôi sao lấp lánh. 

Theo đó, Trương Giai Ninh tham gia bộ phim truyền hình thanh xuân Ngôi sao lấp lánh và nhanh chóng gây sốt. Bộ phim không hề được truyền thông quảng bá rầm rộ nhưng lại liên tục lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội.

Hóa thanh thành cô gái Lâm Bắc Tinh, ở tuổi gần 30, bị bạn trai hủy hôn, đòi chia tay, Trương Giai Ninh có cú đột phá mới về sự nghiệp. Sau cú sốc về chuyện tình cảm, Lâm Bắc Tinh tìm thấy chiếc điện thoại cũ ngày xưa và không ngờ quay trở về thời cấp 3.

Trương Giai Ninh hóa thân thành nữ sinh cấp 3.

Trương Giai Ninh hóa thân thành nữ sinh cấp 3. 

Cô nhanh chóng trở thành cái tên gây sốt.

Cô nhanh chóng trở thành cái tên gây sốt. 

Vai diễn nữ sinh giúp Trương Giai Ninh bùng nổ danh tiếng.

Vai diễn nữ sinh giúp Trương Giai Ninh bùng nổ danh tiếng.

Từ đây, Lâm Bắc Tinh phát hiện ra những bí mật thời thanh xuân mà cô đã bỏ lỡ. Bộ phim thanh xuân này thực sự khiến khán giả ấn tượng từ diễn xuất đến tạo hình của Trương Giai Ninh.

Dù đã ở tuổi 33 khi tham gia Ngôi sao lấp lánh nhưng Trương Giai Ninh đã có màn hóa thân thành nữ sinh tuổi 18 rất đáng yêu. Cô hoạt bát, thông minh, lanh lợi. Khán giả rất yêu thích vai diễn nữ sinh của Trương Giai Ninh trong phim. Có thể khẳng định nữ diễn viên đang từng bước khẳng định năng lực và vị trí của mình trong làng giải trí Hoa ngữ.

Trương Giai Ninh và Khuất Sở Tiêu trong Ngôi sao lấp lánh.

Trương Giai Ninh và Khuất Sở Tiêu trong Ngôi sao lấp lánh. 

Tuy nhiên, cũng vì Ngôi sao lấp lánh mà Trương Giai Ninh gặp thị phi lớn đầu năm 2024. Theo đó, cô bị chỉ trích thậm tệ, trở thành chủ đề "nóng" nhận về hơn 200 triệu lượt xem. Nguyên nhân là vì dự án phim mới của Trương Giai Ninh.

Cụ thể, Trương Giai Ninh đã có buổi livestream cùng với bạn diễn Cao Chí Đình để quảng bá cho phim Chuyện thị trấn nhỏ đang gây chú ý. Nhưng khi đang livestream, cô đang cười nói bỗng dưng mất đi sự vui vẻ thậm chí đôi mắt đỏ rực, suýt khóc.

Trương Giai Ninh suýt khóc khi đọc bình luận tiêu cực.

Trương Giai Ninh suýt khóc khi đọc bình luận tiêu cực. 

Nguyên nhân xuất phát từ phần bình luận, có nhiều cư dân mạng vào và mắng chửi Trương Giai Ninh. Được biết, tất cả đều là fan của cô và Khuất Sở Tiêu trong phim Ngôi sao lấp lánh. Nhiều người mắng cô không duy trì mối quan hệ với nam diễn viên họ Khuất.

Hơn thế, thời gian này, Trương Giai Ninh còn vướng vào ồn ào "phim giả tình thật" với bạn diễn mới Cao Chí Đình. Chuyện này càng khiến cho "fan couple" của cô trong Ngôi sao lấp lánh thất vọng và tức giận. Họ dùng nhiều lời lẽ miệt thị, xúc phạm khiến cô ấm ức. Cũng vì mệt mỏi và cảm thấy bị tổn thương, cô chỉ tham gia livestream 40 phút rồi rời đi.

Trương Giai Ninh và Cao Chí Đình dính nghi vấn phim giả tình thật.

Trương Giai Ninh và Cao Chí Đình dính nghi vấn "phim giả tình thật".

Trước đó, Trương Giai Ninh lộ ảnh hẹn hò, qua đêm với Cao Chí Đình. Cả hai đóng chung Chuyện thị trấn nhỏ và được càng nhiều người ủng hộ. Trong khi đó, Cao Chí Đình và Khuất Sở Tiêu đều từng là bạn học thân thiết của nhau.

Khuất Sở Tiêu dính nhiều ồn ào tiêu cực về đời tư nên cư dân mạng cho rằng anh không xứng với mỹ nữ họ Trương.

Khuất Sở Tiêu dính nhiều ồn ào tiêu cực về đời tư nên cư dân mạng cho rằng anh không xứng với mỹ nữ họ Trương.

Sau khi vụ việc ồn ào, một số khán giả bày tỏ sự thương cảm dành cho Trương Giai Ninh. Không ít ý kiến cho rằng việc fan cặp đôi Ngôi sao lấp lánh có hành động như vậy là quá tiêu cực. Họ cho rằng các fan không biết tách bạch cuộc đời và phim ảnh.

Hơn thế, Khuất Sở Tiêu vốn có quá khứ thị phi, không phải là người yêu tốt nếu ở ngoài đời. Hơn thế, việc muốn yêu ai là chuyện cá nhân của Trương Giai Ninh, người ngoài không quyền phán xét. Nhưng chuyện này cũng không thể làm thỏa mãn khán giả đặc biệt là các "fan couple" của Khuất Sở Tiêu và Trương Giai Ninh.

Trương Giai Ninh dính ồn ào tiêu cực thời gian vừa rồi.

Trương Giai Ninh dính ồn ào tiêu cực thời gian vừa rồi.

Mỹ nhân tuổi Thìn hay em gái mưa của Trư Bát Giới: Tuổi 60 trẻ đẹp khó tin, ai nhìn cũng trầm trồ
Hà Tình xinh đẹp, có diễn xuất đáng tiếc vì suy nghĩ sai lầm thời trẻ mà tuổi già nhận cái kết đắng.

Hậu trường sao Hoa ngữ

Theo Tư Dạ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chân dung nghệ sĩ