Dù khẳng định hôn nhân vẫn ổn nhưng giữa Meghan và Harry có những điểm bất thường

Ngày 12/06/2020 20:00 PM (GMT+7)

Cuộc hôn nhân của Meghan Markle và Hoàng tử Harry dính nghi vấn trục trặc.

Có thể nói mối tình của Harry và Meghan từng được rất nhiều người ca ngợi đặc biệt là khi Meghan đã trải qua 1 đời chồng nhưng vẫn có thể đặt chân vào gia đình hoàng gia. Rất nhiều người coi cuộc hôn nhân của Meghan và Hoàng tử Harry chính là cái kết của chuyện cổ tích.

Dù khẳng định hôn nhân vẫn ổn nhưng giữa Meghan và Harry có những điểm bất thường - 1

Hoàng gia Anh từng khiến nhiều người bất ngờ khi chấp nhận để Meghan đặt chân vào gia đình hoàng gia.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, scandal mâu thuẫn với gia đình nhà chồng khiến Meghan chịu khá nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Cô mất điểm trong mắt công chúng và người dân Anh. Thậm chí bắt đầu có tin đồn về sóng gió hôn nhân của Meghan và Harry.

Dù khẳng định hôn nhân vẫn ổn nhưng giữa Meghan và Harry có những điểm bất thường - 3

Hoàng gia Anh từng dành khá nhiều sự ưu ái cho Meghan.

Đối diện với các tin đồn không hay, Meghan khẳng định rằng cô và chồng vẫn rất hạnh phúc bằng những cái nắm tay tình cảm, những chia sẻ thú vị. Nhưng, nhiều người vẫn hoài nghi về mối quan hệ của hai vợ chồng nhà Hoàng tử Harry.

Dù khẳng định hôn nhân vẫn ổn nhưng giữa Meghan và Harry có những điểm bất thường - 4

Harry và Meghan từng rất được nhiều người yêu quý.

Cụ thể, sau khi rời Hoàng gia Anh, Harry sống khá bình lặng trong khi Meghan lại luôn cố gắng khiến mình nổi bật nhất. Điều này khiến cho Harry gặp nhiều rắc rối và gia đình hoàng gia cũng bị liên đới. Từ đó, mối quan hệ của Hoàng tử Anh và vợ bắt đầu xảy ra mâu thuẫn. Harry cũng chưa thể thích ứng với cuộc sống mới ở Mỹ. Hoàng tử Anh cảm thấy bế tắc trong sự nghiệp và tinh thần bị sa sút đáng kể. Về phía Meghan, cô lại thấy chồng thiếu đi sự mạnh mẽ, quyết đoán.

Dù khẳng định hôn nhân vẫn ổn nhưng giữa Meghan và Harry có những điểm bất thường - 5

Harry không thích nghi với cuộc sống tại Mỹ còn Meghan lại cho rằng chồng yếu đuối.

Mới đây, trong cuộc gọi video trực tuyến, Harry lộ rõ dáng vẻ mệt mỏi và tiều tụy. Anh xuống sắc hơn nhiều và trông cũng già đi trông thấy. Hơn thế, trong video mừng sinh nhật con trai Archie, Harry tự tay quay nhưng không hề được vợ giới thiệu trong clip của 2 mẹ con. Nhiều người cho rằng Meghan cố tình muốn bản thân trở thành trung tâm sự chú ý nên mới không nhắc tới chồng.

Dù khẳng định hôn nhân vẫn ổn nhưng giữa Meghan và Harry có những điểm bất thường - 6

Hình ảnh Harry tiều tụy trong video mới đây.

Tuy nhiên, một người bạn thân của Harry và Meghan lại tiết lộ rằng cặp đôi nổi tiếng này vẫn rất hạnh phúc và ngày càng bền chặt hơn. Cả hai vẫn đang cùng nhau chăm sóc con trai Archie và tận hưởng cuộc sống không bị gò bó khi sống tại cung điện.

Dù khẳng định hôn nhân vẫn ổn nhưng giữa Meghan và Harry có những điểm bất thường - 7

Harry và Meghan vẫn rất hạnh phúc.

Thực tế, gia đình Harry và Meghan vẫn rất vui vẻ bên nhau. Bằng chứng là cặp đôi thường xuyên nắm tay nhau đi tập thể dục trong khu vực gần nhà. Cánh săn ảnh nhiều lần bắt gặp họ xuất hiện bên nhau tay nắm tay.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/du-khang-dinh-hon-nhan-van-on-nhung-giua-meghan-va-ha...

Hoàng gia Anh bênh vực Công nương Kate, thờ ơ với Meghan như cú tát vào mặt Harry
Từng có thông tin Meghan cảm thấy bất công khi chị dâu Kate luôn được Hoàng gia Anh bênh vực trong khi cô thì không như vậy.
Theo Remi/ DM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng tử Anh Harry