Hoàng gia Anh bênh vực Công nương Kate, thờ ơ với Meghan như "cú tát" vào mặt Harry

Ngày 03/06/2020 20:00 PM (GMT+7)

Từng có thông tin Meghan cảm thấy bất công khi chị dâu Kate luôn được Hoàng gia Anh bênh vực trong khi cô thì không như vậy.

Cách đây không lâu, tạp chí Tatler của Anh vừa đăng một bài báo về Công nương Kate với tiêu đề "Catherine the Great". Nhưng, khi bài báo được công bố, William và Kate đã không đồng ý với các chi tiết được nêu ra và khẳng định những thông tin trong bài viết là sai sự thật, thiếu chính xác. Để biện minh cho Công nương Kate, Điện Kensington đã gửi văn bản pháp lý đến tạp chí và yêu cầu xóa bài báo.

Hoàng gia Anh bênh vực Công nương Kate, thờ ơ với Meghan như amp;#34;cú tátamp;#34; vào mặt Harry - 1

William và Kate khẳng định thông tin trên báo là sai sự thật.

Trước tin tức này, một người bạn của Meghan - vợ của Hoàng tử Harry đã chia sẻ: "Meghan nói rằng Điện Kensington chưa bao giờ bảo vệ khi cô ấy bị truyền thông xâu xé. Giờ đây, Kate chỉ bị nói xấu một chút trên báo, cung điện đã lập tức có mặt trong vòng chưa đầy 24 giờ để bác bỏ chúng".

Hoàng gia Anh bênh vực Công nương Kate, thờ ơ với Meghan như amp;#34;cú tátamp;#34; vào mặt Harry - 3

Phía Hoàng gia Anh đã lên tiếng bảo vệ Kate sau bài báo về cô.

Hơn thế, Nữ công tước xứ Sussex cũng từng cho biết bản thân cô bị ám ảnh bởi những câu chuyện tiêu cực về mình trên báo chí. Nhưng, gia đình nhà chồng lại không hề để tâm đến những thông tin không hay về Meghan dù Hoàng tử Harry đã từng lên tiếng thay vợ. Nhiều nguồn tin cho rằng cũng chính vì hành động thiên vị của cung điện mà nhà Sussex quyết định từ bỏ nhiệm vụ hoàng gia và chuyển đến Los Angeles sinh sống.

Hoàng gia Anh bênh vực Công nương Kate, thờ ơ với Meghan như amp;#34;cú tátamp;#34; vào mặt Harry - 4

Chỉ bảo vệ Kate mà ngó lơ Meghan, Hoàng gia Anh đang phũ phàng với Hoàng tử Harry?

"Đây thực sự là một cái tát vào mặt Harry vì anh ấy từng liên tục đòi truyền thông phải lắng nghe mình, sửa các bài viết sai, nhưng tất cả đều bị làm lơ. Còn Kate chỉ cần búng tay một cái là nhận được hỗ trợ. Meghan cho rằng điều này thật chẳng ra làm sao. Cô ấy giải thích đó là một trong những lý do chính khiến cô ấy và Harry nói lời tạm biệt với cuộc sống vương giả. Cô ấy thiếu sự hỗ trợ, chẳng ai để ý đến những tổn thương, thống khổ mà cô ấy phải chịu do bị truyền thông đấu tố", một nguồn tin chia sẻ.

Hoàng gia Anh bênh vực Công nương Kate, thờ ơ với Meghan như amp;#34;cú tátamp;#34; vào mặt Harry - 5

Harry từng lên tiếng bảo vệ vợ trước những bài báo sai sự thật.

Hơn thế, người bạn của Meghan cũng chia sẻ rằng bà xã của Hoàng tử Harry không ngạc nhiên khi chị dâu Kate nhanh chóng phủi sạch Meghan khỏi cuộc sống hoàng gia. "Meghan kể trong chuyến đi tới Anh vừa qua, Kate hầu như không nói lời nào với cô ấy và thật vô lý khi Kate tỏ vẻ như đang đổ lỗi cho cô ấy. Trong những người ở hoàng tộc, Meghan từng hy vọng phát triển mối quan hệ thân thiết với Kate nhất nhưng không bao giờ được trao cơ hội", người này chia sẻ.

Hoàng gia Anh bênh vực Công nương Kate, thờ ơ với Meghan như amp;#34;cú tátamp;#34; vào mặt Harry - 6

Kate không thực sự đối xử tốt với Meghan như người nhà?

Cũng theo nguồn tin này, Kate không bao giờ tìm đến an ủi khi Meghan suy sụp và phải vật lộn để hòa nhập với cuộc sống nhà chồng vì có rất ít bạn bè ở Anh. Trong khi đó, nếu sự việc xảy ra ngược lại, Meghan chắc chắn sẽ hỗ trợ cho chị dâu Kate để cô trở thành là một phần của gia đình.

Hoàng gia Anh bênh vực Công nương Kate, thờ ơ với Meghan như amp;#34;cú tátamp;#34; vào mặt Harry - 7

Quan hệ xích mích của Kate và Meghan hình thành từ lâu.

Thực tế, tạp chí Tatler vừa đăng bài viết cho biết Kate cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi vì phải nhận thêm nhiều nhiệm vụ hoàng gia sau em dâu rời đi. Bài báo có đoạn: "Kate tức giận vì phải làm quá nhiều việc. Cô ấy cảm thấy kiệt sức và bị mắc kẹt. Cô ấy làm việc chăm chỉ như một CEO hàng đầu, liên tục lăn lộn mà không có ngày nghỉ".

Ngay sau vụ việc, Hoàng gia Anh đã phản bác: "Không đúng khi nói rằng Nữ công tước xứ Cambridge cảm thấy quá tải với công việc cũng như Công tước xứ Cambridge bị ám ảnh bởi mẹ vợ, bà Carole Middleton. Điều đó là vô lý và hết sức sai lầm".

Hoàng gia Anh bênh vực Công nương Kate, thờ ơ với Meghan như amp;#34;cú tátamp;#34; vào mặt Harry - 8

Meghan và bạn thân Jessica Mulroney.

Hơn thế, một nguồn tin thân cận với hoàng gia cho hay tác giả bài báo viết về Kate - Pasternak có mối liên quan với Meghan. Pasternak là bạn của cựu phóng viên Tatler - Vanessa Mulroney. Vanessa lại là chị dâu của bạn thân nhất của Meghan - Jessica Mulroney. Nhưng chuyện vợ của Hoàng tử Harry có liên hệ trực tiếp với Pasternak để đưa tin về chị dâu hay không lại không được đăng tải.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoang-gia-anh-benh-vuc-cong-nuong-kate-tho-o-voi-megh...

Công nương Kate và Meghan mặt lạnh từ 2 năm trước là vì tiểu Công chúa Charlotte
Ngay ngày cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, mối quan hệ của Kate và em dâu đã bắt đầu thay đổi.
Theo Remi/ Mail (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng tử Anh Harry