Em trai và em dâu từng than bị "cắt đứt tài chính" còn Hoàng tử William giàu cỡ nào?

Remi Ngày 22/06/2021 14:30 PM (GMT+7)

Là người được Nữ hoàng tin tưởng, Hoàng tử William có thực sự giàu hơn Harry và Meghan?

Có thể nói Harry và Meghan hiện đang là 2 cái tên gây ra ồn ào nhất nước Anh. Cặp đôi hiện tại có thu nhập đáng kể nhờ tham gia các cuộc phỏng vấn. Đây hầu như đều là thu nhập tự do của Harry và Meghan vì họ đã chính thức rời hoàng gia.

Trước đó, 95% thu nhập của vợ chồng Công tước xứ Sussex là do Thái tử Charles trích lợi nhuận thu được từ Công quốc Cornwall chu cấp. Trợ cấp hoàng gia chi khoảng 5% tiền chu cấp cho Harry và Meghan vì những gì họ đã làm với tư cách là thành viên hoàng gia.

Em trai và em dâu từng than bị amp;#34;cắt đứt tài chínhamp;#34; còn Hoàng tử William giàu cỡ nào? - 1

Harry và Meghan lúc còn ở Anh chủ yếu sống dựa vào các hoạt động của hoàng gia.

Tháng 1/2020, Harry và Meghan muốn chấm dứt tư cách thành viên Hoàng gia Anh và muốn hướng tới "độc lập về tài chính". Tháng 9/2020, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã thông báo rằng họ đã hoàn trả 2,4 triệu Bảng (hơn 76 tỷ đồng) tiền tu sửa dinh thự Frogmore Cottage thuộc khuôn viên lâu đài Windsor khi họ còn ở Anh.

Em trai và em dâu từng than bị amp;#34;cắt đứt tài chínhamp;#34; còn Hoàng tử William giàu cỡ nào? - 3

Thu nhập của Harry và Meghan không đáng kể nên cả hai muốn sớm độc lập tài chính.

Hoàng tử Harry nói với người dẫn chương trình Oprah Winfrey rằng hoàng gia đã cắt đứt mọi trợ cấp cho anh dù thực tế anh vẫn được Thái tử Charles chu cấp tiền. “Gia đình tôi đã cắt đứt với tôi về mặt tài chính. Nhưng tôi vẫn còn thừa kế từ mẹ tôi để lại. Nếu không có nó chắc chúng tôi sẽ không thể rời đi như thế này... Tôi chỉ muốn có đủ tiền để thuê vệ sĩ, giữ cho gia đình tôi được an toàn”.

Em trai và em dâu từng than bị amp;#34;cắt đứt tài chínhamp;#34; còn Hoàng tử William giàu cỡ nào? - 4

Harry và Meghan tham gia cuộc phỏng vấn và ngay lập tức gây sốt.

Nhưng sau cuộc phỏng vấn gây bão, hiện giờ tài sản của Meghan và Harry đã vọt lên khoảng 100 triệu bảng (3.200 tỷ đồng). Dù tỷ lệ người dân Anh ủng hộ Meghan - Harry ngày càng giảm xuống thấp chưa từng có, nhưng tổng tài sản của họ lại tăng cao đến mức chưa từng có.

Em trai và em dâu từng than bị amp;#34;cắt đứt tài chínhamp;#34; còn Hoàng tử William giàu cỡ nào? - 5

Cặp đôi hoàng gia nhận về thu nhập "khủng".

Em trai và em dâu từng than bị amp;#34;cắt đứt tài chínhamp;#34; còn Hoàng tử William giàu cỡ nào? - 6

Vợ chồng Hoàng tử Anh có hơn 3 nghìn tỷ đồng sau khi rời Anh.

Theo đó, vợ chồng Harry có hợp đồng khoảng 71 triệu bảng (gần 2.300 tỷ đồng) với Netflix, còn hợp đồng với Spotify được cho là có giá trị 18 triệu bảng (578 tỷ đồng). Hơn thế, Meghan còn có tài sản khoảng 3 triệu bảng từ tiền đóng phim của cô từ trước khi kết hôn.

Harry bị "cắt đứt tài chính" vẫn giàu khủng, tài sản của Hoàng tử William thì sao?

Sinh ra trước Harry, William trở thành anh trai và cũng là người thứ 2 trong danh sách người trị vì ngai vàng trong tương lai. Vì vậy, William sớm được khoác lên mình danh hiệu hoàng gia cao quý. Nhiều người thắc mắc vị hoàng tử nối tiếng này kiếm tiền như thế nào và từ đâu ra? Không ít người cho rằng anh cũng có thu nhập giống như em trai Harry trước khi "độc lập tài chính".

Em trai và em dâu từng than bị amp;#34;cắt đứt tài chínhamp;#34; còn Hoàng tử William giàu cỡ nào? - 7

William chính là người mà Nữ hoàng Anh tin tưởng nhất.

Được biết, Hoàng tử Wiliam từng là sĩ quan và phi công trong quân đội Anh. Trong thời gian làm phi công lái trực thăng cho Lực lượng tìm kiếm và cứu nạn RAF, chồng của Công nương Kate từng kiếm được 50.000 bảng Anh.

Hơn thế, cũng giống như Harry, William được thừa kế hơn 20 triệu bảng (640 tỷ đồng) từ mẹ quá cố Diana và khoảng 7 triệu bảng (224 tỷ đồng) từ cụ nội đã mất - Thái hậu Elizabeth.

Em trai và em dâu từng than bị amp;#34;cắt đứt tài chínhamp;#34; còn Hoàng tử William giàu cỡ nào? - 8

William từng có thu nhập vì là phi công.

Ngoài ra, với tư cách là thành viên hoàng gia, William tham gia các nhiệm vụ chính thức như dự các sự kiện, tham gia các chuyến công du. William được hưởng trợ cấp hoàng gia. Trợ cấp này được chính phủ cung cấp nhằm trang trải chi phí cho các nhiệm vụ chính thức của Nữ hoàng và hoàng gia cũng như bảo trì cung điện và các chuyến công du.

Em trai và em dâu từng than bị amp;#34;cắt đứt tài chínhamp;#34; còn Hoàng tử William giàu cỡ nào? - 9

Thu nhập của vợ chồng William và Kate đều từ các hoạt động hoàng gia.

Có thông tin cho biết Hoàng tử William cũng có thu nhập khác từ bất động sản Duchy of Cornwall. Cả anh và em trai Harry đều được hưởng doanh thu từ khu đất này vì các hoạt động công, tư và từ thiện. Vì vậy có thể nói số thu nhập của Hoàng tử Anh không hề nhỏ. Theo đó, theo một số người ước tính, William có trong tay 30 triệu bảng Anh (960 tỷ đồng).

Em trai và em dâu từng than bị amp;#34;cắt đứt tài chínhamp;#34; còn Hoàng tử William giàu cỡ nào? - 10

Hoàng tử Anh cũng nhận được thêm thu nhập từ bất động sản.

Nếu sau này, Hoàng tử William lên làm vua. Có lẽ tài sản của anh sẽ còn tăng đáng kể vì được thừa kế từ Nữ hoàng Elizabeth II và Thái tử Charles. Số tài sản này sẽ bao gồm các bất động sản có giá trị cùng mức lương cố định hàng năm từ chính phủ Anh với ước tính là 10 triệu bảng (320 tỷ đồng).

Em trai và em dâu từng than bị amp;#34;cắt đứt tài chínhamp;#34; còn Hoàng tử William giàu cỡ nào? - 11

William hứa hẹn là người kế vị tuyệt vời của Hoàng gia Anh.

Như vậy, số tài sản hiện tại của Harry và Meghan thực sự vượt trội hơn hẳn những gì mà William đang sở hữu. Chỉ sau khi tham gia một cuộc phỏng vấn với MC truyền hình Oprah, mọi chuyện đến với cặp đôi hoàn toàn khác so với thời gian còn sống trong hoàng gia.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/em-trai-va-em-dau-tung-than-bi-cat-dut-tai-chinh-t...

Hoàng tử William tranh cãi kịch liệt với Harry, đau khổ vì Meghan cướp đi em trai
Mối quan hệ bất hòa của Harry và William thực sự khiến người dân Anh buồn bã vì họ từng rất thân thiết.
Remi /DM, Mail (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng tử Anh Harry