Giàu nứt đố đổ vách, Victoria Beckham vẫn ngửa tay đi xin tiền

Ngày 20/04/2020 09:06 AM (GMT+7)

Bà xã của Beckham nhận về khá nhiều chỉ trích vì hành động đi xin tiền chính phủ.

Theo tin tức mới đây nhất từ Daily Mail, Victoria Beckham đã cho 30 nhân viên của cô tạm nghỉ. Điều đặc biệt là nhà thiết kế nổi tiếng lại quyết định sử dụng tiền trợ cấp của nhà nước để trả lương cho những nhân viên này. Chỉ sau khi thông tin được đăng tải, Victoria nhận về khá nhiều chỉ trích.

giau nut do do vach, victoria beckham van ngua tay di xin tien - 1

Victoria Beckham xin tiền trợ cấp của chính phủ trả lương cho nhân viên.

Theo đó, dù sở hữu khối tài sản lên tới 335 triệu bảng Anh (khoảng 9,7 nghìn tỷ đồng) nhưng Victoria Beckham lại có ý định ngửa tay xin tiền chính phủ để trợ cấp cho nhân viên làm thuê cho mình. Điều này ảnh hưởng khá lớn tới hình ảnh của bà xã Beckham.

giau nut do do vach, victoria beckham van ngua tay di xin tien - 3

Nhiều người chỉ trích Victoria vì cô không chịu chi tiền cá nhân ra trả nhân viên.

Được biết, các nhân viên làm việc cho nhãn hiệu thời trang của Victoria Beckham đã nhận được email thông báo tạm nghỉ việc trong vòng 2 tháng. Chính phủ sẽ trợ cấp 80% lương cho họ theo chính sách hỗ trợ doanh nghiệp của Thủ tướng Rishi Sunak. Như vậy, họ sẽ nhận được khoảng 2.500 bảng Anh/người/tháng (72 triệu đồng).

Ngoài khoản phụ trợ từ phía nhà nước, Victoria sẽ tự chi trả thêm 20% số tiền lương còn lại cho các nhân viên. Nhưng khoản chi này là không bắt buộc. Nếu Victoria không chi trả tiền cho nhân viên, cô vẫn không hề vi phạm pháp luật.

giau nut do do vach, victoria beckham van ngua tay di xin tien - 4

Công việc kinh doanh thương hiệu thời trang của Victoria Beckham không còn tốt như trước.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, đại diện truyền thông của Victoria đã lên tiếng xác nhận chuyện các nhân viên thuộc cửa hàng thời trang của nhà thiết kế đã được tạm cho nghỉ đến hết tháng 6. Các cửa hàng chờ cho tình hình dịch COVID-19 có dấu hiệu tích cực.

Nhiều người bày tỏ sự búc xúc trước hành động của Victoria. Người ta cho rằng Victoria và Beckham đều giàu nứt đố đổ vách nhưng lại không muốn dùng số tài sản của mình mà dùng nguồn lực từ nhà nước. Số tiền chu cấp từ nhà nước hầu như đều là thuế từ người dân.

giau nut do do vach, victoria beckham van ngua tay di xin tien - 5

Vợ chồng Beck-Vic nhận về khá nhiều chỉ trích.

Daily Mail đưa tin: "Cựu thành viên Spice Girls - người phụ nữ mà chỉ bộ sưu tập túi xách của cô ấy cũng đã có giá 1,5 triệu bảng Anh (khoảng 44 tỷ đồng) lại có kế hoạch xin tiền từ tiền thuế đóng cho chính sách hỗ trợ việc làm của chính phủ để nuôi nhân viên cửa hàng của mình".

giau nut do do vach, victoria beckham van ngua tay di xin tien - 6

Nhiều người cho rằng cặp đôi nổi tiếng keo kiệt.

Trước đó, có thông tin Victoria phải đối mặt với nguy cơ phá sản khi cửa hàng làm ăn thua lỗ. Theo đó, nhãn hiệu thời trang riêng của Victoria chịu khoản lỗ khoảng 15 triệu USD (350 tỷ đồng) từ trong năm 2019. Cũng chính vì điều này mà bà xã Beckham đã phải từ bỏ một số thú vui xa xỉ như mua hàng hiệu để giảm tải chi phí, bù lỗ. 

Điều bất ngờ là 2 tuần trước, Beck-Vic còn vừa bỏ ra số tiền không hề nhỏ 20 triệu bảng Anh (582 tỷ đồng) để mua căn penthouse ở Miami. Nhiều người tò mò không hiểu số tiền mà hai vợ chồng lấy từ đâu trong khi làm ăn thua lỗ.

giau nut do do vach, victoria beckham van ngua tay di xin tien - 7

Beck-Vic mới mua penthouse cho gia đình cách đây không lâu.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/giau-nut-do-do-vach-victoria-beckham-van-ngua-tay-di-...

Victoria đăng video của chồng 20 năm trước, Beckham khi đó ngọt ngào đến lịm tim
20 năm trước, Beckham đã là người chồng ngọt ngào và đáng yêu như thế này.

Theo Remi/ DM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood