Hết thời, Trần Hạo Dân sống chật vật nuôi 8 miệng ăn vì dịch bệnh

Vy Vy Ngày 12/04/2022 12:00 PM (GMT+7)

Không ngờ cũng có ngày gia đình 8 người nhà Trần Hạo Dân sống cảnh khốn khó, túng quẫn.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải thông tin mới nhất về vợ chồng Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa. Theo đó, cặp đôi nổi tiếng này đang sống trong cảnh thiếu hụt, khó mua sắm thực phẩm ở tâm dịch Thượng Hải, Trung Quốc vì tình hình dịch căng thẳng tại đây.

Hết thời, Trần Hạo Dân sống chật vật nuôi 8 miệng ăn vì dịch bệnh - 1

Trần Hạo Dân gặp khó khăn vì tình hình bệnh dịch.

Theo lời Trần Hạo Dân, gia đình anh sống trong khu dân cư khép kín, nhu yếu phẩm đều phải đợi cơ quan chức năng tới tiếp tế. Nhưng lương thực cứu trợ không đủ cho 8 nhân khẩu gồm 4 đứa trẻ 2 người lớn và 2 người già. Để có thể trang trải, vợ chồng Trần Hạo Dân phải mua thức ăn với giá cao gấp 30 lần ngày thường.

Hết thời, Trần Hạo Dân sống chật vật nuôi 8 miệng ăn vì dịch bệnh - 3

Phải nuôi các con và cha mẹ già khiến vợ chồng Trần Hạo Dân khốn khó.

Chia sẻ với báo chí truyền thông, Tưởng Lệ Sa cho biết: "Chúng tôi hiện chật vật tìm mua đồ ăn. Ngày thường, tôi chỉ cần 50 NDT (8 USD) đã mua đủ lượng thực phẩm cho cả nhà. Hiện tại, giá cho 20 quả trứng, một bao gạo, 2 quả cà chua, 2 trái dưa chuột và một cây cải là 1.500 NDT (235 USD). Mức tăng khiến bà nội trợ như tôi khiếp sợ".

Ngoài ra, Trần Hạo Dân cũng cho biết gia đình anh mua hàng chung với hàng xóm. Các đơn cá nhân đều không được giải quyết vì nhu cầu hiện tại lớn, lượng shipper lại ít không đảm bảo. Với lượng thức ăn ít ỏi mà gia đình tìm mua được, họ phải chia từng bữa và giảm khẩu phần ăn để kéo dài thời gian sử dụng.

Hết thời, Trần Hạo Dân sống chật vật nuôi 8 miệng ăn vì dịch bệnh - 4

Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa phải chật vật tiết kiệm chi tiêu vì các con.

Theo thông tin từ Sina, Thượng Hải đang phải đối mặt với làn sóng dịch bệnh nghiêm trọng thậm chí vượt qua cả Vũ Hán trước kia. Thành phố có tới 205.000 trường hợp nhiễm Covid-19 kể từ ngày 1/3. Chính quyền đã ban hành lệnh phong tỏa toàn thành phố từ ngày 6/4 và tiến hành xét nghiệm trên diện rộng.

Hết thời, Trần Hạo Dân sống chật vật nuôi 8 miệng ăn vì dịch bệnh - 5

Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa phải ở trong nhà không được ra ngoài vì bùng phát dịch.

Được biết, một số nghệ sĩ Cbiz ở Thượng Hải đã phải cách ly như Bành Vu Yến, Âu Dương Na Na, Ngô Tôn, Trần Hách, Đỗ Giang... Một số nghệ sĩ khác còn tình nguyện tham gia tuyến đầu chống dịch khiến không ít khán giả nể phục. Ngoài ra, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Hách, Đỗ Giang... cũng gửi vật tư y tế để ủng hộ người dân.

Trần Hạo Dân sinh năm 1969, là diễn viên nổi tiếng Cbiz. Anh từng được khán giả rất yêu thích khi tham gia các phim như Tế công, Đát Kỷ Trụ Vương, Thiên long bát bộ... Ở tuổi 52, sự nghiệp của Trần Hạo Dân bắt đầu tụt dốc. Anh không còn được khán giả yêu quý như trước. Nhiều người chê anh hết thời nên sống khốn khó hơn.

Hết thời, Trần Hạo Dân sống chật vật nuôi 8 miệng ăn vì dịch bệnh - 6

Trần Hạo Dân từng là sao nam rất được khán giả yêu thích.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/het-thoi-tran-hao-dan-song-chat-vat-nuoi-8-mieng-an-vi-dich-ben...

Chồng mới Từ Hy Viên bị trục xuất khỏi Đài Loan vì tiền án, bà mẹ 2 con nói gì?
Mạng xã hội xứ Trung đang rầm rộ thông tin DJ Koo - chồng của Từ Hy Viên bị "trục xuất" khỏi quê vợ.

Từ Hy Viên

Theo Vy Vy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ