"Hoàng tử thanh xuân" bị tố ép vợ đẻ theo "lịch" trong 16 năm che giấu cô

Ngày 08/03/2020 20:00 PM (GMT+7)

Vừa công khai sẽ tổ chức đám cưới với bà xã, Ngô Tôn đã dính thị phi.

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Trung vừa xôn xao tin tức liên quan đến "hoàng tử thanh xuân" Ngô Tôn. Cụ thể, Ngô Tôn khi tham gia chương trình Before Wedding đã tiết lộ bản thân kết hôn từ năm 2004 với Lâm Lệ Oánh. Anh là trai có vợ 1 năm trước khi chính thức gia nhập làng giải trí.

amp;#34;Hoàng tử thanh xuânamp;#34; bị tố ép vợ đẻ theo amp;#34;lịchamp;#34; trong 16 năm che giấu cô - 1

Ngô Tôn mới khoe ảnh chụp cùng vợ cách đây không lâu.

amp;#34;Hoàng tử thanh xuânamp;#34; bị tố ép vợ đẻ theo amp;#34;lịchamp;#34; trong 16 năm che giấu cô - 3

Anh khoe giấy đăng ký kết hôn năm 2004.

Đã 16 năm trời, Ngô Tôn mới thực sự bộc bạch về chuyện che giấu thân phận của vợ với tất cả mọi người. Thực tế, nhiều năm trước từng có tin đồn rằng Ngô Tôn đã kết hôn và có con nhưng anh phủ nhận. Vài năm trở lại đây, nam tài tử này mới công khai về các con nhưng vẫn ít nói về bà xã.

Giữa thời điểm này, một làn sóng chỉ trích Ngô Tôn xuất hiện. Thậm chí một fan cứng của anh còn tuyên bố rời bỏ fandom vì hành động của Ngô Tôn. Thậm chí fan này còn tố ngược lại nam tài tử bằng một loạt những thông tin gây sốc.

amp;#34;Hoàng tử thanh xuânamp;#34; bị tố ép vợ đẻ theo amp;#34;lịchamp;#34; trong 16 năm che giấu cô - 4

Các fan lên tiếng chỉ trích Ngô Tôn và cuộc hôn nhân giấu kín của anh.

Cụ thể, người này là fan của Ngô Tôn từ năm 12, 13 tuổi. Mỗi ngày đều tiết kiệm tiền ăn sáng để mua đồ ủng hộ cho anh. Năm 2005, khi nhóm nhạc Phi Luân Hải ra mắt, fan này biết rõ Ngô Tôn có vợ nhưng che giấu. Sau này, khi đã công khai thừa nhận Ngô Tôn từng chia sẻ rằng bản thân không nhớ năm đăng ký kết hôn.

amp;#34;Hoàng tử thanh xuânamp;#34; bị tố ép vợ đẻ theo amp;#34;lịchamp;#34; trong 16 năm che giấu cô - 5

Ngô Tôn bị tố lừa gạt công chúng.

Lúc này, một fan khác của Ngô Tôn cũng lên tiếng nói về gia đình nam tài tử. Theo người này, Lâm Lệ Oánh - vợ Ngô Tôn 4 năm mang thai 2 lần và đều là sinh mổ. Ngô Tôn ép vợ đẻ theo "lịch". Anh thậm chí bắt bà xã phải tới concert tại Hong Kong để "cùng nhau có con".

amp;#34;Hoàng tử thanh xuânamp;#34; bị tố ép vợ đẻ theo amp;#34;lịchamp;#34; trong 16 năm che giấu cô - 6

Fan tố Ngô Tôn ép vợ đẻ theo "lịch".

amp;#34;Hoàng tử thanh xuânamp;#34; bị tố ép vợ đẻ theo amp;#34;lịchamp;#34; trong 16 năm che giấu cô - 7

Nam tài tử có 2 con đều có ngày sinh trùng với bố mẹ.

Nhiều người nhận định sinh nhật của nhóc Nei Nei là ngày 10/10/2010, hoàn toàn trùng với sinh nhật của Ngô Tôn 10/10/1979. Còn con trai Max lại có trùng ngày sinh nhật với Lâm Lệ Oánh là ngày 11/10. Nếu chỉ là ngẫu nhiên thì hoàn toàn không thể. Trước đó, báo chí xứ Đài đưa tin khi Lâm Lệ Oánh sinh con đầu lòng cô bị xuất huyết nghiêm trọng. Ngô Tôn cũng từng cho biết anh lên kế hoạch để hai vợ chồng có thể "đạt được nguyện vọng" có con gái sinh vào đúng ngày 10/10.

Thực tế, năm 2011, báo chí xứ Đài đã đăng hình chụp 2 vợ chồng Ngô Tôn và tiết lộ rằng cặp đôi đã kết hôn và có 1 con gái 4 tháng tuổi. Lúc này, quản lý của nam ca sĩ cho biết cô gái đi cùng với Ngô Tôn thực ra là... chị dâu của anh. Năm 2013, Ngô Tôn tổ chức họp báo công bố mình đã lấy vợ và sinh con từ năm 2009. Nhưng mới đây, nam tài tử này lại thông báo rằng mình kết hôn năm 2004. Điều này chứng tỏ Ngô Tôn lừa gạt công chúng. Thậm chí fan này còn trách Ngô Tôn phụ bạc với đồng đội khi rời nhóm Phi Luân Hải và phụ tiền bạc của người hâm mộ.

amp;#34;Hoàng tử thanh xuânamp;#34; bị tố ép vợ đẻ theo amp;#34;lịchamp;#34; trong 16 năm che giấu cô - 8

Năm 2013, Ngô Tôn họp báo tuyên bố đã có vợ con.

Trước những lời tố cáo trên mặt báo, đại diện của Ngô Tôn đã đưa ra văn bản thông cáo chính thức. Theo đó, các tin đồn "Ngô Tôn bắt vợ phải sinh mổ", "Ngô Tôn yêu cầu vợ đẻ theo "lịch", "Vợ Ngô Tôn gặp nguy hiểm trong quá trình sinh con" là sai sự thật. Người đại diện khẳng định 2 vợ chồng Ngô Tôn luôn yêu thương nhau. Phía Ngô Tôn sẽ nhờ pháp luật can thiệp những người tung tin và có bài viết sai lệch nội dung.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hoang-tu-thanh-xuan-bi-to-ep-vo-de-theo-lich-trong...

Khoe ảnh thời thanh niên, người đàn ông từng giấu vợ như giấu vàng công bố chuyện hỷ
Được biết, bà xã Lâm Lệ Oánh chính là tình đầu và cũng là tình cuối của tài tử Ngô Tôn.
Theo Sam Sam/ QQ, Weibo (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ