Qua đời đã 2 ngày, Cao Dĩ Tường vẫn hiện diện trong đám cưới bạn thân

Ngày 30/11/2019 12:00 PM (GMT+7)

Bức ảnh bạn thân Mao Gia Ân tưởng nhớ về Cao Dĩ Tường khiến nhiều người xúc động.

Đến thời điểm này, cái chết bất ngờ của Cao Dĩ Tường vẫn khiến người ở lại đau lòng. Không chỉ gia đình mà bạn bè của anh cũng không khỏi xót xa cho sự ra đi của Cao Dĩ Tường khi tuổi đời còn quá trẻ. Được biết, ngày 29/11 là đám cưới của Mao Gia Ân - ban thân của Cao Dĩ Tường. Sau khi nghe tin Cao Dĩ Tường qua đời, Mao Gia Ân định hoãn hôn lễ nhưng sau đó anh vẫn quyết định tổ chức hôn lễ vì cho rằng bạn thân khi còn sống cũng mong muốn điều đó.

Qua đời đã 2 ngày, Cao Dĩ Tường vẫn hiện diện trong đám cưới bạn thân - 1

Cao Dĩ Tường và Mao Gia Ân làm bạn của nhau đã 15 năm.

Được biết, theo đúng kế hoạch, Cao Dĩ Tường sẽ làm phù rể cho đám cưới của Mao Gia Ân. Mao Gia Ân và Cao Dĩ Tường làm bạn hơn 15 năm, coi nhau thân thiết như người nhà. Nhưng vì nam tài tử không thể xuất hiện nên Mao Gia Ân vẫn dành cho anh một vị trí đặc biệt. Trong bức ảnh chia sẻ mới đây, một khoảng trống bên cạnh chú rể để dành riêng cho Cao Dĩ Tường như để tưởng nhớ tới anh. Bức ảnh gây sốt trên mạng và khiến không ít người xúc động.

Qua đời đã 2 ngày, Cao Dĩ Tường vẫn hiện diện trong đám cưới bạn thân - 3

Cao Dĩ Tường từng định làm phù rể trong đám cưới của bạn thân.

Qua đời đã 2 ngày, Cao Dĩ Tường vẫn hiện diện trong đám cưới bạn thân - 4

Mao Gia Ân để lại khoảng trống "phù rể" cho Cao Dĩ Tường.

Hơn thế, trong đám cưới của Mao Gia Ân, một kỳ tích đã xuất hiện. Ngay khi đám cưới diễn ra, cô dâu chia sẻ bầu trời Đài Bắc xuất hiện cầu vồng với dòng trạng tin: "Vốn dĩ ngày hôm nay dự báo trời sẽ đổ mưa, vậy nhưng chúng tớ biết rằng cậu sẽ dành lời chúc phúc lớn nhất dành cho bọn tớ. Cậu còn dùng cách "bảnh" nhất để xuất hiện nữa chứ".

Qua đời đã 2 ngày, Cao Dĩ Tường vẫn hiện diện trong đám cưới bạn thân - 5

Cô dâu chia sẻ: "Vốn dĩ ngày hôm nay dự báo trời sẽ đổ mưa, vậy nhưng chúng tớ biết rằng cậu sẽ dành lời chúc phúc lớn nhất dành cho bọn tớ...

Qua đời đã 2 ngày, Cao Dĩ Tường vẫn hiện diện trong đám cưới bạn thân - 6

... Cậu còn dùng cách "bảnh" nhất để xuất hiện nữa chứ".

Bức ảnh của vợ Mao Gia Ân nhanh chóng gây sốt trên mạng và khiến các fan của Cao Dĩ Tường không kìm được nước mắt. Nhiều người chia sẻ rằng đây có lẽ là món quà tuyệt vời mà Cao Dĩ Tường dành cho bạn thân. Anh hiện hiện trong đám cưới Mao Gia Ân theo cách đặc biệt và lãng mạn nhất.

Qua đời đã 2 ngày, Cao Dĩ Tường vẫn hiện diện trong đám cưới bạn thân - 7

Sự ra đi bất ngờ của Cao Dĩ Tường đến giờ vẫn khiến người ở lại đau lòng.

Cao Dĩ Tường qua đời ngày 27/11 vừa rồi khi đang tham gia show truyền hình Theo đuổi tôi đi. Anh ra đi 2 ngày trước khi đám cưới của Mao Gia Ân diễn ra. Trước đó, Cao Dĩ Tường từng hứa làm phù rể trong đám cưới. Dù không thể thực hiện được lời hứa này nhưng cách "xuất hiện" của Cao Dĩ Tường trong đám cưới thực sự khiến nhiều người cảm động.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ky-tich-an-tuong-cao-di-tuong-hien-dien-theo-cach-rat...

Bố mẹ Cao Dĩ Tường nén nước mắt nhìn con, đưa thi thể anh về quê nhà ngay trong đêm
Dáng vẻ tiều tụy, hốc hác của bố Cao Dĩ Tường khiến nhiều người thương cảm.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ