Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì lỡ vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy

Hải Lâm Ngày 17/04/2021 00:06 AM (GMT+7)

Nếu Lý Đình Nghi đóng Tiểu Yến Tử, liệu cuộc đời cô có khác với tình cảnh hiện tại?

Video: Mối ân hận cả đời của Lý Đình Nghi vì từ bỏ vai Tiểu Yến Tử.

Làng giải trí Châu Á nhiều năm về trước từng ghi dấu tên tuổi của các mỹ nhân sở hữu nhan sắc trời cho, tài năng có thừa. Tuy nhiên, có những người vì bỏ lỡ mất cơ hội mà cuộc đời thay đổi sang một trang khác. Lý Đình Nghi là một trong số những người đẹp kém may mắn như vậy.

Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì lỡ vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy - 1

Sinh năm 1978, Lý Đình Nghi đóng phim từ năm cô mới 15 tuổi. Thời đó, không chỉ biết diễn, Lý Đình Nghi còn được yêu thích vì giọng hát ngọt ngào. Thậm chí cô còn phát hành album và có doanh thu khá ấn tượng. Khán giả dành nhiều thiện cảm cho cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp với đôi mắt to, nụ cười dịu dàng.

Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì lỡ vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy - 3

Lý Đình Nghi từng là nữ diễn viên được đánh giá cao.

Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì lỡ vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy - 4

Nhan sắc của cô được văn sĩ Quỳnh Dao mến mộ.

Vì cảm mến nhan sắc của Lý Đình Nghi, văn sĩ Quỳnh Dao từng chọn cô là "nàng thơ" mới của mình. Bà hi vọng cô có thể là Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách. Nhưng Lý Đình Nghi lại phụ sự kỳ vọng của bà mà từ chối vai diễn này.

Thời điểm đó ngoài lời mời từ Quỳnh Dao, Lý Đình Nghi còn được đề nghị tham gia phim Thời niên thiếu của Phương Thế Ngọc, Mãnh long quá cảng. Sau thời gian suy nghĩ, nữ diễn viên đã từ chối Quỳnh Dao. Cô cho rằng dàn diễn viên trong Hoàn Châu Cách Cách đều là những cái tên trẻ ít nổi bật, sợ bộ phim khó có thể bùng nổ.

Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì lỡ vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy - 5

Lý Đình Nghi từ chối vai Tiểu Yến Tử khiến cơ hội rơi vào tay Triệu Vy.

Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì lỡ vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy - 6

Tiểu Yến Tử của Triệu Vy gây sốt cả Châu Á.

Vì Lý Đình Nghi từ chối nên vai Tiểu Yến Tử cuối cùng được giao lại cho Triệu Vy. Chỉ sau 1 đêm kể từ khi Hoàn Châu Cách Cách phát sóng, cái tên Triệu Vy phủ rộng trên khắp các mặt trận. Nó khiến cô không chỉ được yêu thích tại Trung Quốc mà cả các nước Châu Á.

Lúc này, Lý Đình Nghi mới cảm thấy hối hận vì thực sự đã bỏ lỡ cơ hội của đời mình. Trong khi tác phẩm của Quỳnh Dao ngày càng đình đám thì bộ phim Thời niên thiếu của Phương Thế Ngọc dù cũng được yêu thích nhưng không thể bùng nổ như câu chuyện về Én nhỏ giữa dân gian.

Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì lỡ vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy - 7

Lý Đình Nghi sự nghiệp dần tụt dốc vì không có vai diễn khởi sắc.

Sau này, Lý Đình Nghi có đóng một số bộ phim khác nhưng tên tuổi của cô chỉ ở mức thường thường bậc trung chẳng thể phất lên. Sau cùng sự nghiệp của Lý Đình Nghi trùng xuống. Trái ngược với cô, Én nhỏ Triệu Vy ngày càng có tiếng tăm thậm chí hiện tại còn ở Hoa đán nổi danh Cbiz.

Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì lỡ vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy - 8

Trái với Lý Đình Nghi, Triệu Vy giờ là Hoa đán của Trung Quốc.

Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì lỡ vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy - 9

Nhiều người từng nói rằng Lý Đình Nghi thực sự "có duyên" với Triệu Vy bởi cô không chỉ từng "nhường" cơ hội cho Én nhỏ trong sự nghiệp mà đường tình còn "đi sau" nàng Hoa đán. Được biết, Lý Đình Nghi từng qua lại với bạn trai cũ của Triệu Vy - triệu phú Diệp Mậu Thanh.

Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì lỡ vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy - 10

Triệu Vy từng có thời qua lại với Diệp Mậu Thanh.

Mối quan hệ của Lý Đình Nghi và Diệp Mậu Thanh từng được báo chí rất quan tâm vì ai cũng tò mò về người tình của bạn trai cũ Triệu Vy. Thực tế, sau khi bên nhau được 3 năm, Én nhỏ quyết định chấm dứt mối quan hệ tình cảm với vị đại gia giàu có. Sau đó, Diệp Mậu Thanh gặp Lý Đình Nghi trong một bữa tiệc và nảy sinh tình cảm với người đẹp này.

Từng có người cho rằng sở dĩ Lý Đình Nghi chiếm được tình cảm của Diệp Mậu Thanh vì cô có nét hao hao giống với Triệu Vy với đôi mắt to tròn rạng rỡ rất nổi bật. Thậm chí vị đại gia này còn thẳng thắn khen Lý Đình Nghi: "Em rất đẹp. Chúng ta rất có duyên".

Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì lỡ vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy - 11

Lý Đình Nghi từng có thời gian yêu Diệp Mậu Thanh.

Chỉ bằng vài câu nói chuyện đơn giản, Lý Đình Nghi nhanh chóng rơi vào lưới tình với vị đại gia giàu có. Nhưng cũng giống như Triệu Vy và Diệp Mậu Thanh, mối tình của Lý Đình Nghi không kéo dài được lâu. Cả hai sớm chia tay sau thời gian ngắn bên nhau. Có người cho rằng Diệp Mậu Thanh là người đa tình và không chịu dừng chân trước bất kỳ người đẹp nào.

Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì lỡ vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy - 12

Không có sự nghiệp hoành tráng như Én nhỏ, đường tình duyên cũng chẳng thuận buồm xuôi gió, Lý Đình Nghi nhanh chóng rời xa showbiz vào năm 2012. Cô gần như vắng bóng màn ảnh mà chọn cuộc sống bình yên bên gia đình. Nhiều người cho rằng vì đã lớn tuổi, Lý Đình Nghi không thể so bì với các đàn em ngày càng trẻ đẹp nên rút lui.

Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì lỡ vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy - 13

Lý Đình Nghi bắt đầu rời xa showbiz từ năm 2012.

Năm 2015, khi tham gia một cuộc phỏng vấn, chính Lý Đình Nghi từng tâm sự rằng tiếc nuối nhất đời cô chính là từ chối vai Tiểu Yến Tử. Nhiều người cho rằng nếu thực sự nhận vai diễn này có lẽ cuộc đời của Lý Đình Nghi đã khác hiện tại.

Tuy nhiên, cũng có không ít fan của Hoàn Châu Cách Cách nhận định Tiểu Yến Tử của Triệu Vy là độc nhất vô nhị, là kinh điển. Nếu thực sự có người khác đóng vai này có lẽ nó đã không thành công như vậy.

Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì lỡ vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy - 14

Lý Đình Nghi hẹn hò với bạn trai Ken và sinh con cho anh.

Hiện tại, Lý Đình Nghi bằng lòng với cuộc sống bên bạn trai Ken. Ở tuổi 43, cô đã có 1 con trai với người tình. Tuy nhiên, cặp đôi không định đăng ký kết hôn mà chỉ sống chung cùng nhau. Nhiều người bất ngờ trước quyết định của Lý Đình Nghi.

Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì lỡ vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy - 15

Lý Đình Nghi bên cậu con trai.

Lý Đình Nghi: Ân hận cả đời vì lỡ vai Tiểu Yến Tử, yêu lại bạn trai của Triệu Vy - 16

Dù đã có con nhưng cô vẫn là nữ diễn viên chưa chồng vì không đăng ký kết hôn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ly-dinh-nghi-an-han-ca-doi-vi-lo-vai-tieu-yen-tu-yeu-...

Tiêu Kiếm Chu Hoành Gia: Sống kín đáo, oán hận Triệu Vy vì cái chết của Hàm Hương
Nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của chàng Chu Hoành Gia - chàng Tiêu Kiếm si tình của Hoàn Châu Cách Cách.
Theo Hải Lâm (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàn châu cách cách