Ngay trước mặt con gái, chồng Chương Tử Di làm điều này với vợ khiến cô bé hoảng

Vy Vy - Ngày 06/08/2020 17:06 PM (GMT+7)

Uông Phong vốn nổi tiếng là người yêu chiều và cung phụng Chương Tử Di như bà hoàng.

Mới đây, nam ca sĩ Uông Phong vừa đăng tải trên trang cá nhân video anh đến phim trường thăm bà xã Chương Tử Di. Được biết, Hoa đán nổi tiếng Cbiz đang tham gia dự án mới nên không có thời gian dành cho chồng con. Biết được điều này nên Uông Phong đã cùng con gái đến thăm vợ.

Ngay trước mặt con gái, chồng Chương Tử Di làm điều này với vợ khiến cô bé hoảng - 1

Uông Phong mới đến phim trường thăm bà xã.

Trong đoạn video được Uông Phong chia sẻ Chương Tử Di đang ngồi chung cùng với con gái. Vì khá nhớ mẹ nên nhóc Xing Xing rất quấn cô. Lúc này, Uông Phong đứng phía sau lưng vợ và bóp vai cho cô. Thậm chí nam ca sĩ còn dành cho vợ một nụ hôn ngọt ngào khiến cho nhóc Xing Xing có phần giật mình, ngay cả Chương Tử Di cũng bất ngờ.

Ngay trước mặt con gái, chồng Chương Tử Di làm điều này với vợ khiến cô bé hoảng - 3

Uông Phong vô tư hôn bà xã trước mặt con gái.

Thực tế, Uông Phong nổi tiếng là người yêu chiều vợ nên anh không ngại thể hiện tình cảm dành cho bà xã bất chấp chỗ công cộng. Thậm chí nam ca sĩ còn tiết lộ anh vẫn thường nấu cho vợ các bữa ăn muộn. Uông Phong có sở thích tạo bất ngờ cho bà xã khiến cô vui vẻ.

Ngay trước mặt con gái, chồng Chương Tử Di làm điều này với vợ khiến cô bé hoảng - 4

Nam ca sĩ Cbiz luôn thích tạo bất ngờ cho bà xã.

Dễ dàng có thể nhận ra trong video của chồng, Chương Tử Di vẫn thể hiện khí chất đỉnh cao của một đại Hoa đán. Cô khoe vóc dáng gợi cảm với đầm cúp ngực, áo khoác hững hờ. Dù vừa sinh con thứ 2 nhưng Chương Tử Di đã về dáng khá nhanh. Trước đó, cô từng bị chê bụng kém thon gọn khi xuất hiện trên phố. Nhưng hình ảnh đó giờ đã là quá khứ.

Ngay trước mặt con gái, chồng Chương Tử Di làm điều này với vợ khiến cô bé hoảng - 5

Chương Tử Di mới xuất hiện trên trang bìa tạp chí với vóc dáng mảnh mai, thon gọn.

Sau khi đoạn video của Chương Tử Di và Uông Phong được đăng tải, nhiều người bày tỏ sự ghen tị đối với gia đình hạnh phúc của nàng Hoa đán. Hôn nhân của Chương Tử Di được đánh giá là hạnh phúc dù thời điểm mới kết hôn, cô và Uông Phong từng gặp khá nhiều bình luận tiêu cực.

Được biết, Chương Tử Di và Uông Phong kết hôn năm 2015. Cặp đôi không tổ chức đám cưới mà chỉ đăng ký kết hôn. Trước khi lấy Chương Tử Di, Uông Phong từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 2 cô con gái riêng. Nhiều fan của Chương Tử Di cảm thấy bất bình vì là Hoa đán Cbiz nhưng cô lại chấp nhận làm vợ 3.

Ngay trước mặt con gái, chồng Chương Tử Di làm điều này với vợ khiến cô bé hoảng - 6

Chương Tử Di và Uông Phong đã kết hôn được 5 năm.

Bỏ ngoài tai những lời chê bai, Chương Tử Di vẫn lựa chọn Uông Phong. Năm 2016, cặp đôi chào đón con gái nhỏ bé Xing Xing. Đầu năm nay, 2 người lại có thêm một tiểu quý tử. Trên trang cá nhân, Chương Tử Di và Uông Phong thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc. Được biết, Chương Tử Di cũng có quan hệ rất tốt với con riêng của chồng. Cô bé thường xuyên xuất hiện trong bức ảnh gia đình của nàng Hoa đán.

Ngay trước mặt con gái, chồng Chương Tử Di làm điều này với vợ khiến cô bé hoảng - 7

Gia đình hạnh phúc của Chương Tử Di và Uông Phong.

Ngay trước mặt con gái, chồng Chương Tử Di làm điều này với vợ khiến cô bé hoảng - 8

Nàng Hoa đán rất yêu quý con riêng của chồng.

Chương Tử Di không có bạn trong showbiz: Trở mặt với Triệu Vy vì 1 người đàn ông
Dù là Hoa đán nhưng Chương Tử Di lại không được lòng nhiều chị đại trong giới giải trí.
Vy Vy /Sina
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ