Chương Tử Di không có bạn trong showbiz: "Trở mặt" với Triệu Vy vì 1 người đàn ông

Hải Lâm Ngày 08/07/2020 14:30 PM (GMT+7)

Dù là Hoa đán nhưng Chương Tử Di lại không được lòng nhiều chị đại trong giới giải trí.

Vốn là người nổi tiếng lại là một trong những Tứ Đại Hoa đán của làng giải trí Hoa ngữ, Chương Tử Di cũng giống như bao người đẹp khác là thỏi nam châm hút thị phi. Có người nói Chương Tử Di không có quan hệ tốt trong giới giải trí. Thậm chí cô còn dính ồn ào bất hòa với không ít người đẹp danh tiếng trong đó phải kể đến Triệu Vy, Châu Tấn, Phạm Băng Băng, Trương Mạn Ngọc.

Chương Tử Di "có thù" với Triệu Vy vì một người đàn ông

Năm 1999, nếu như Triệu Vy được khán giả yêu thích khi hóa thân thành nàng Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách, thì năm đó Chương Tử Di trở thành cô thôn nữ thơ ngây trong phim Đường về nhà của Trương Nghệ Mưu. Lúc này, báo chí không ngại dành lời ưu ái cho cả hai ngôi sao trẻ của làng giải trí.

Chương Tử Di không có bạn trong showbiz: amp;#34;Trở mặtamp;#34; với Triệu Vy vì 1 người đàn ông - 1

Chương Tử Di và Triệu Vy đều là Hoa đán nổi tiếng Cbiz.

Chương Tử Di không có bạn trong showbiz: amp;#34;Trở mặtamp;#34; với Triệu Vy vì 1 người đàn ông - 3

Cả hai từng rất thân thiết.

Tuy nhiên, có thông tin quan hệ của Chương Tử Di và Triệu Vy không tốt đẹp như người ta tưởng dù cả hai đều là Hoa đán. Theo đó, cả hai mỹ nhân nổi tiếng này từng vì 1 người đàn ông mà bất hòa và người đàn ông đó chính là Huỳnh Hữu Long.

Được biết, Huỳnh Hữu Long từng vướng tin đồn qua lại với Chương Tử Di. Cụ thể, Chương Tử Di quen Huỳnh Hữu Long vào năm 2008 khi cô đi tuyên truyền cho bộ phim Phi thường hoàn mỹ. Huỳnh Hữu Long khi đó đã tài trợ cho đoàn phim và Chương Tử Di. Anh từng chi tiền tỷ, tặng quà xa xỉ cho người đẹp những mong có được nụ cười của cô.

Chương Tử Di không có bạn trong showbiz: amp;#34;Trở mặtamp;#34; với Triệu Vy vì 1 người đàn ông - 4

Vì Huỳnh Hữu Long mà quan hệ của Chương Tử Di và Triệu Vy bất hòa.

Sau khi vụ việc này được đồn ầm ỹ trên mạng, nhiều người tò mò thái độ của Chương Tử Di và Triệu Vy. Một số nguồn tin cho biết kể từ sau đó, cả hai nàng Hoa đán đều tránh mặt nhau. Họ hạn chế nhắc tới đối phương và tin bất hòa râm ran trên các trang tin giải trí.

Chương Tử Di và Phạm Băng Băng ghét nhau vì hay bị so sánh

Chương Tử Di và Phạm Băng Băng vốn nổi tiếng chẳng ưa nhau từ xưa. Mọi chuyện xuất phát từ chuyện cả hai đều là nghệ sĩ Trung Quốc danh tiếng trên trường quốc tế. Nhưng cũng vì vậy mà họ hay bị mang ra so sánh cả về nhan sắc lẫn địa vị trong giới.

Chương Tử Di không có bạn trong showbiz: amp;#34;Trở mặtamp;#34; với Triệu Vy vì 1 người đàn ông - 5

Chương Tử Di và Phạm Băng Băng thường xuyên bị mang ra so sánh.

Mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn khi Chương Tử Di vướng lùm xùm đổi tình tiền với một số quan chức cấp cao. Chương Tử Di sau đó đã lên tiếng phủ nhận và dọa kiện người tung tin nhưng một số blogger và trang tin Trung Quốc đặt nghi vấn rằng Phạm Băng Băng là người đứng sau giật dây. Trong khi đó, khi Phạm gia trốn thuế và khó quay trở lại showbiz, nhiều nguồn tin cũng cho rằng chính "Chương quốc tế" là người đã cản trở sự quay lại của người đồng nghiệp.

Chương Tử Di không có bạn trong showbiz: amp;#34;Trở mặtamp;#34; với Triệu Vy vì 1 người đàn ông - 6

Chương Tử Di và Phạm Băng Băng đều hoạt động trên trường quốc tế.

Được biết, trong một lần bị phóng viên dò hỏi về sự cạnh tranh với Phạm gia, Chương Tử Di đã trả lời rất thông minh và thuyết phục: "Trong mỗi ngành nghề đều có sự cạnh tranh, người ở thời đại nào cũng sẽ có sự ganh đua, nhưng tôi không quá để ý". Nhiều người cho rằng Chương Tử Di thực sự cao tay chỉ dùng câu nói đã thể hiện đẳng cấp của mình.

Chương Tử Di bất hòa với Châu Tấn chỉ vì 1 bộ phim

Chương Tử Di và Châu Tấn đều là Hoa đán nên cũng hay bị mang ra so sánh. Cả hai cũng vì thế mà vướng tin đồn bằng mặt không bằng lòng. Tuy nhiên, đỉnh điểm nhất có lẽ chính là khi cả hai hợp tác trong phim Dạ yến của đạo diễn Phùng Tiểu Cương.

Chương Tử Di không có bạn trong showbiz: amp;#34;Trở mặtamp;#34; với Triệu Vy vì 1 người đàn ông - 7

Chương Tử Di và Châu Tấn đều là Hoa đán nhưng chẳng thể thân nhau.

Năm đó, nếu Chương Tử Di vào vai Uyển hậu thì Châu Tấn trong phim chỉ là con gái của một nhà quan. Có bài báo trên People.cn từng chia sẻ khi nhắc đến vai diễn của đàn chị trong phim, Chương Tử Di đã thẳng thắn: "Đừng nên so sánh chị ấy với tôi. Tôi là hoàng hậu, còn chị ấy là tiểu thư nhà quan”. Câu trả lời của Chương Tử Di khiến nhiều người sốc.

Chương Tử Di không có bạn trong showbiz: amp;#34;Trở mặtamp;#34; với Triệu Vy vì 1 người đàn ông - 8

Chương Tử Di và Châu Tấn cãi nhau sau khi đóng chung phim Dạ Yến.

Về phía Châu Tấn, khi bị hỏi có muốn trở thành ngôi sao thế giới, đóng phim Hollywood hay không, cô chia sẻ: "Tôi sẽ đi con đường khác với Chương Tử Di. Hollywood là mơ ước của hầu hết diễn viên Châu Á, nhưng đó không phải là mục tiêu của tôi”. Có vẻ như cuộc chiến ngầm giữa 2 nàng Hoa đán vẫn đang tiếp diễn.

Chương Tử Di và Trương Mạn Ngọc cãi nhau vì đất diễn?

Từng có người cho rằng quan hệ của Chương Tử Di và Trương Mạn Ngọc khá tốt vì cả hai là đàn chị - đàn em thân thiết đóng chung phim. Nhưng thực tế mọi chuyện không như nhiều người tưởng. Tham gia bộ phim Anh hùng (2002), Trương Mạn Ngọc và Chương Tử Di tồn tại những sứt mẻ từ trước.

Chương Tử Di không có bạn trong showbiz: amp;#34;Trở mặtamp;#34; với Triệu Vy vì 1 người đàn ông - 9

Chương Tử Di và Trương Mạn Ngọc từng tham gia phim Anh hùng cùng nhau.

Có nhiều lời đồn về chuyện rạn nứt tình cảm chị em của Chương Tử Di và Trương Mạn Ngọc ngay trên phim trường. Cụ thể, cả hai không chỉ tranh giành trang phục mà còn cả đất diễn của nhau. Được biết, Chương Tử Di vì quan hệ tốt với Trương Nghệ Mưu đã cố tình xin thêm cảnh trong khi cô chỉ là nhân vật phụ. Vì tức giận với điều này mà Trương Mạn Ngọc khó chịu ra mặt. 

Chương Tử Di không có bạn trong showbiz: amp;#34;Trở mặtamp;#34; với Triệu Vy vì 1 người đàn ông - 10

Chương Tử Di và Trương Mạn Ngọc giờ cạch mặt nhau.

Sự bất mãn của Trương Mạn Ngọc còn được thể hiện khi cô phát biểu về bộ phim Hồi ức một geisha. Mỹ nhân họ Trương chia sẻ: "Tôi đã từ chối rất nhiều phim, trong đó có Hồi ức của geisha mà Chương Tử Di đóng vì không muốn bị người ta nói mình bán đứng văn hóa bản xứ vì đồng tiền".

Có thể nói dù có danh tiếng có địa vị nhưng Chương Tử Di không có bạn trong showbiz. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chuong-tu-di-va-quan-he-trong-showbiz-co-thu-voi-trieu-vy-vi-1-...

6 tháng sau khi sinh con, Hoa đán như Chương Tử Di bị béo bụng, chưa về dáng
Từng sở hữu thân hình mảnh mai có tiếng không ngờ cũng có ngày Chương Tử Di cũng bị béo bụng.
Theo Hải Lâm (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Băng Băng