Người đàn ông từng được kính trọng nhất "Hoàn Châu" khổ vì mang tiếng giở trò với đồng nghiệp

Ngày 21/05/2020 20:00 PM (GMT+7)

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng thì "Phúc đại nhân" Ôn Hải Ba từng rất được khán giả yêu mến.

Mới đây, trang Sohu vừa bất ngờ đưa tin về nam nghệ sĩ gạo cội Ôn Hải Ba. Cụ thể, ông bị bắt gặp xuất hiện cùng bạn bè tại một nhà hàng. Có mặt trong bữa tiệc, Ôn Hải Ba mặc áo sơ mi trắng kết hợp với quần bò. Dù đã lớn tuổi nhưng ông trông vẫn rất trẻ trung.

Người đàn ông từng được kính trọng nhất amp;#34;Hoàn Châuamp;#34; khổ vì mang tiếng giở trò với đồng nghiệp - 1

Ôn Hải Ba vui vẻ tụ tập cùng bạn bè.

Nhiều người để ý Ôn Hải Ba trông có phần phát tướng hơn trước. Hơn thế, ông liên tục uống rượu và có nhiều hành động thân mật với một người phụ nữ. Dường như đã lâu mới có dịp tụ tập bạn bè nên nam nghệ sĩ hơi quá chén.

Người đàn ông từng được kính trọng nhất amp;#34;Hoàn Châuamp;#34; khổ vì mang tiếng giở trò với đồng nghiệp - 3

Ôn Hải Ba khá thân mật với một người phụ nữ trong bữa tiệc.

Hiện tại, Ôn Hải Ba vẫn tiếp tục đóng phim nhưng chủ yếu là các vai diễn phụ. Nhiều người cho biết sự nghiệp của ông thụt lùi không còn như trước. Vì thế Ôn Hải Ba đóng phim chỉ để duy trì cuộc sống. Mới đây nhất, khán giả lại thấy sự xuất hiện của nam nghệ sĩ này trong phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng.

Ôn Hải Ba từng là cái tên được rất nhiều khán giả yêu thích khi đóng vai Phúc đại nhân - Phúc Luân, cha của Phúc Nhĩ Khang và Phúc Nhĩ Thái trong phim Hoàn Châu Cách Cách. Sau thành công của bộ phim, người hâm mộ dành cho ông sự quý trọng.

Người đàn ông từng được kính trọng nhất amp;#34;Hoàn Châuamp;#34; khổ vì mang tiếng giở trò với đồng nghiệp - 4

Ôn Hải Ba nổi tiếng với vai đại nhân Phúc Luân trong Hoàn Châu Cách Cách.

Người đàn ông từng được kính trọng nhất amp;#34;Hoàn Châuamp;#34; khổ vì mang tiếng giở trò với đồng nghiệp - 5

Ông đóng khá nhiều phim nhưng không thể vượt qua được hình ảnh Phúc đại nhân.

Sau Hoàn Châu Cách Cách, Ôn Hải Ba từng tham gia một số tác phẩm nổi tiếng như Quái hiệp nhất chi mai, Tuyệt đại song kiêu, Tân thủy hử truyện... Dù xuất hiện trong khá nhiều phim nhưng vai diễn Phúc đại nhân của ông vẫn là đáng nhớ nhất.

Không ngờ 3 năm sau khi bắt đầu có tiếng tăm, năm 2003, Ôn Hải Ba bị tố cáo quấy rối tình dục nữ diễn viên Trương Ngọc. Cụ thể, Trương Ngọc đã mở cuộc họp báo công bố danh sách những người tình từng sử dụng "quy tắc ngầm" với cô. Vì Ôn Hải Ba chọn im lặng không giải thích nên nhiều người cho rằng ông thực sự có hành vi đồi bại với Trương Ngọc.

Người đàn ông từng được kính trọng nhất amp;#34;Hoàn Châuamp;#34; khổ vì mang tiếng giở trò với đồng nghiệp - 6

Ôn Hải Ba bị Trương Ngọc tố cáo quấy rối tình dục.

Năm 2006, Trương Ngọc tiếp tục tung ra 2 bản cảm kết mà Ôn Hải Ba cùng Trần Hữu Vượng từng viết, khẳng định sẽ không hại cô, nhưng bù lại Trương Ngọc sẽ không tố cáo 2 người. Vì bê bối này mà hình ảnh của Ôn Hải Ba sụp đổ trong mắt khán giả. Nam nghệ sĩ bị chỉ trích thậm tệ.

Có thông tin Ôn Hải Ba đã kết hôn nhưng ông giấu kín chuyện đời tư. Nhiều người cho rằng nam nghệ sĩ muốn bảo vệ gia đình nên mới không chịu công khai về vợ con.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-tung-duoc-quy-trong-nhat-hoan-chau-cach...

Sau 20 năm, Châu Kiệt lần đầu minh oan bỏ Tuổi Trẻ Của Bao Thanh Thiên vì bệnh ngôi sao
Châu Kiệt từng là nam nghệ sĩ bị chán ghét khi tin đồn xấu về anh liên tục xuất hiện.
Theo Tịch/ Sohu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàn châu cách cách