Sao Cbiz bị khui chuyện có con năm Sửu: Người đẻ thuê rồi bỏ rơi, kẻ giấu giếm vì sợ

Hải Lâm Ngày 30/01/2022 14:30 PM (GMT+7)

Năm Sửu được coi là năm công khai có con của một loạt các nghệ sĩ đình đám Cbiz. Khán giả giật mình khi biết tin.

Trước khi chính thức bước sang năm Hổ, cùng nhìn lại giới giải trí Cbiz sau một năm con Trâu đầy biến động và rối ren. Không chỉ có quá nhiều scandal đình đám chấn động, năm 2021 còn được coi là năm lộ chuyện có con của rất nhiều nghệ sĩ Cbiz. Có người nhận được sự đồng cảm nhưng cũng có người bị chỉ trích thậm tệ.

Vương Tử Văn: Con trai 7 tuổi mới khoe với công chúng

Đã từ lâu Vương Tử Văn dính tới tin đồn bí mật kết hôn và sinh con. Nhưng người trong cuộc luôn chọn cách im lặng không lên tiếng giải trí. Dần dần các tin tức này nhanh chóng chìm vào quên lãng cho đến một ngày chính chủ lên tiếng tự thú trong một show truyền hình.

Sao Cbiz bị khui chuyện có con năm Sửu: Người đẻ thuê rồi bỏ rơi, kẻ giấu giếm vì sợ - 1

Vương Tử Văn có con bí mật nhiều năm trời không chia sẻ.

Theo đó, Vương Tử Văn thừa nhận mình có một cậu con trai đã 7 tuổi. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Bên ngoài có rất nhiều lời đồn, họ nói tôi có một người con, sau đó còn có rất nhiều tuyên bố khác. Nhưng mà thật sự thì tôi có một con trai".

Sao Cbiz bị khui chuyện có con năm Sửu: Người đẻ thuê rồi bỏ rơi, kẻ giấu giếm vì sợ - 3

Hình ảnh đầu tiên Vương Tử Văn khoe về con trai.

Tuy nhiên, Vương Tử Văn không công khai bố đứa trẻ là ai mà chỉ tiết lộ rằng đó là tình cũ của cô. Hiện tại, nữ diễn viên là mẹ đơn thân và chăm sóc con trai cùng với mẹ già. Nghe hoàn cảnh của Vương Tử Văn, nhiều người đồng cảm và dành nhiều lời khen ngợi cho cô vì đã nỗ lực một mình nuôi con.

Sao Cbiz bị khui chuyện có con năm Sửu: Người đẻ thuê rồi bỏ rơi, kẻ giấu giếm vì sợ - 4

Vương Tử Văn bên bạn trai hiện tại Ngô Vĩnh Ân.

Được biết, trong show giải trí Phanh nhiên tinh động, Vương Tử Văn cũng chủ động thừa nhận chuyện đời tư với người được giới thiệu là Ngô Vĩnh Ân. Sau cú sốc khi mới nghe tin, Ngô Vĩnh Ân đã ôm lấy Vương Tử Văn và an ủi cô. Cũng từ sau đó, hai người chính thức hẹn hò. Hiện tại, tình cảm của cặp đôi khá tốt. Ngô Vĩnh Ân cũng khá tốt với con riêng của bạn gái.

Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm: Công khai có con gái bị chỉ trích

Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm được coi là cặp đôi kín đáo nhất nhì làng giải trí. Cả hai quen nhau khi hợp tác chung trong phim Anh chỉ thích em. Sau này, Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm chính thức bên nhau nhưng lại giấu giếm chuyện này với truyền thông.

Sao Cbiz bị khui chuyện có con năm Sửu: Người đẻ thuê rồi bỏ rơi, kẻ giấu giếm vì sợ - 5

Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm bí mật bên nhau một thời gian dài nhưng không công khai.

Trong một thời gian dài, Ngô Thiến dính nghi vấn mang thai và sinh con nhưng cả cô và Trương Vũ Kiếm đều không lên tiếng thừa nhận tình cảm. Thậm chí Trương Vũ Kiếm còn trên mạng khẳng định rằng mình độc thân. Chuyện này khiến anh nhận về khá nhiều chỉ trích.

Đến ngày 15/3/2021, Trương Vũ Kiếm mới công khai xác nhận chuyện kết hôn với Ngô Thiến và họ có một con gái. Lúc này, dư luận vẫn chỉ trích nặng nề nam diễn viên Anh chỉ thích em. Nhiều người mỉa mai anh không đáng mặt đàn ông để Ngô Thiến một thời gian dài chịu những lời chê bai, chỉ trích mà không hề có danh phận.

Sao Cbiz bị khui chuyện có con năm Sửu: Người đẻ thuê rồi bỏ rơi, kẻ giấu giếm vì sợ - 6

Ngô Thiến chính thức là vợ của Trương Vũ Kiếm nhưng không được anh công khai bên ngoài.

Hơn thế, sau khi thừa nhận có con, Trương Vũ Kiếm cũng chưa từng nói thêm điều gì về đứa con này. Nhiều người cho rằng anh chỉ thừa nhận chuyện này với công chúng sau khi bị sức ép từ dư luận. Nam diễn viên nhận về khà nhiều bình luận tiêu cực.

Sao Cbiz bị khui chuyện có con năm Sửu: Người đẻ thuê rồi bỏ rơi, kẻ giấu giếm vì sợ - 7

Nhiều người chỉ trích Trương Vũ Kiếm.

Trịnh Sảng: Nhờ người đẻ hộ nhưng bỏ rơi con

Người bị phanh phui chuyện có con bí mật gây sốc nhất showbiz chính là Trịnh Sảng. Không ai ngờ rằng thời điểm còn bên Trương Hằng, cô và bạn trai đã thuê một đơn vị tại Mỹ để mang thai hộ. Nhưng đến khi cặp song sinh của cô chào đời, nữ diễn viên chia tay Trương Hằng. Lúc này, Trịnh Sảng chối bỏ trách nhiệm làm mẹ.

Sao Cbiz bị khui chuyện có con năm Sửu: Người đẻ thuê rồi bỏ rơi, kẻ giấu giếm vì sợ - 8

Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ nhưng sau đó bỏ con.

Hơn thế, Trịnh Sảng còn không ký vào giấy hoàn tất thủ tục giúp 2 con về nước. Cô mong muốn biến 2 cặp song sinh trở thành trẻ mồ côi. Vì chuyện thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con nên Trịnh Sảng bị "phong sát". Cô nhận về rổ "gạch đá". Trịnh Sảng còn bị tẩy chay trên mọi mặt trận.

Sao Cbiz bị khui chuyện có con năm Sửu: Người đẻ thuê rồi bỏ rơi, kẻ giấu giếm vì sợ - 9

Trương Hằng một mình nuôi 2 đứa trẻ.

Hơn thế, sau khi mọi chuyện vỡ lở, Trịnh Sảng còn cố gắng tranh giành quyền nuôi con với Trương Hằng để lấy lại hình ảnh. Tuy nhiên, cuối cùng cô bị xử thua cuộc. Trương Hằng là người toàn quyền nuôi các con. Trịnh Sảng được phép thăm bọn trẻ nhưng có giới hạn thời gian.

Sao Cbiz bị khui chuyện có con năm Sửu: Người đẻ thuê rồi bỏ rơi, kẻ giấu giếm vì sợ - 10

Trịnh Sảng vẫn ở Mỹ để trốn tội.

Hoa Thần Vũ: Có con không hay biết vì bạn gái cũ giấu kín

Hoa Thần Vũ được coi là ông bố bất đắc dĩ của showbiz 2021. Theo đó, khi trên mạng xã hội bất ngờ rộ tin về một sao nam hơn 30 triệu lượt theo dõi trên mạng đã có con 1 tuổi, Hoa Thần Vũ bất ngờ lên tiếng xác nhận anh chính là nhân vật được nói đến. Hơn thế, mẹ của đứa bé chính là Trương Bích Thần.

Sao Cbiz bị khui chuyện có con năm Sửu: Người đẻ thuê rồi bỏ rơi, kẻ giấu giếm vì sợ - 11

Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần bí mật bên nhau và có con không ai hay.

Ngay sau đó, Trương Bích Thần tiết lộ rằng mình mang thai con của Hoa Thần Vũ cô đã yêu cầu chia tay. Cô đã tự mình sinh con mà không cho bạn trai cũ biết. Sau này, Trương Bích Thần mới tiết lộ chuyện này với Hoa Thần Vũ khiến anh bất ngờ.

Sao Cbiz bị khui chuyện có con năm Sửu: Người đẻ thuê rồi bỏ rơi, kẻ giấu giếm vì sợ - 12

Hoa Thần Vũ không hề biết mình đã làm bố.

Tuy nhiên, sau khi biết mình có con, Hoa Thần Vũ vẫn ở bên chăm sóc cho con chung của 2 người. Tuy nhiên, cả hai không có ý định quay lại với nhau. Họ chỉ làm tròn nghĩa vụ là bố mẹ của đứa trẻ.

Sao Cbiz bị khui chuyện có con năm Sửu: Người đẻ thuê rồi bỏ rơi, kẻ giấu giếm vì sợ - 13

Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần cùng nhau chăm sóc cho con chung nhưng không quay về bên nhau.

Từng có thông tin Hoa Thần Vũ thực tế biết Trương Bích Thần có thai và ép cô phá bỏ nhưng không thành. Thậm chí tin đồn nam ca sĩ đã dùng 200 triệu NDT (hơn 700 tỷ đồng) để cắt đứt hoàn toàn với tình cũ cũng được dăng tải. Nhưng ngay sau đó, Hoa Thần Vũ đã lên tiếng phủ nhận.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sao-cbiz-lo-chuyen-co-con-nam-suu-nguoi-de-thue-roi-bo-roi-ke-g...

Sao Cbiz đen đủi nhất năm: Phạm Băng Băng cũng phải chào thua Triệu Vy
Không thể phủ nhận giới giải trí Cbiz đã có 1 năm con Trâu với cuộc "thanh trừng" chấn động.

Phạm Băng Băng

Theo Hải Lâm (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ