Huỳnh Hiểu Minh - Người từng nói yêu Angelababy "trọn đời trọn kiếp" giờ đã thay đổi rồi!

Tư Dạ Ngày 28/01/2022 20:00 PM (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh thời quá khứ từng là soái ca ngôn tình trong lòng chị em khi dành những lời ngọt ngào nhất cho Angelababy.

Ngày 28/1 có lẽ sẽ là ngày đáng nhớ nhất của những fan từng hâm mộ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vì sau 6 năm là vợ chồng, cặp đôi ngôn tình nhất nhì làng giải trí giờ đã chính thức chia làm đôi ngả. Không nhiều người bất ngờ với thông tin này bởi thực tế trong suốt 2 năm qua, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy liên tục dính tin đồn ly hôn chỉ là cặp đôi chính không lên tiếng giải thích mà chọn cách im lặng.

Huỳnh Hiểu Minh - Người từng nói yêu Angelababy amp;#34;trọn đời trọn kiếpamp;#34; giờ đã thay đổi rồi! - 1

Dù vậy, có không ít fan cảm thấy buồn khi chuyện tình Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tan vỡ. Thực tế, cả hai từng khiến cho người hâm mộ tin vào tình yêu ngôn tình là có thật bằng sự quan tâm, những câu nói ngọt ngào dành cho đối phương. Không ngờ thứ ngôn tình ngày nào cũng chỉ là gió thoảng mây trôi.

Nhìn lại những lời tỏ tình "xuyên tim" của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angelababy khi cả hai còn bên nhau:

Huỳnh Hiểu Minh - Người từng nói yêu Angelababy amp;#34;trọn đời trọn kiếpamp;#34; giờ đã thay đổi rồi! - 2

Sau 6 năm yêu nhau, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chính chức về chung một nhà bằng một đám cưới không thể ngọt ngào hơn. Cả hai nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Hơn nửa giới giải trí đã có mặt tại đám cưới hoành tráng của cặp đôi này. Trong hôn lễ, Huỳnh Hiểu Minh đã nói với cô dâu: "Em chạy không thoát móng vuốt của anh đâu”.

Huỳnh Hiểu Minh - Người từng nói yêu Angelababy amp;#34;trọn đời trọn kiếpamp;#34; giờ đã thay đổi rồi! - 3

Trước ngày cưới, dù bận rộn chuẩn bị mọi thứ nhưng Huỳnh giáo chủ vẫn có chia sẻ đầy ngọt ngào dành cho bà xã tương lai. Anh viết trên trang cá nhân: "Xin lỗi em, vợ à! Bắt đầu từ ngày mai, cô ấy sẽ là vợ tôi. Nếu còn khiến cô ấy chịu tổn thương hay uất ức gì nữa thì đó chính là lỗi của tôi. Những tin đồn thị phi trước đây, những thứ không rõ ràng cứ đeo bám trước kia tôi sẽ trả lời luôn một thể tại đây, câu trả lời là: Không có chuyện như vậy”.

Huỳnh Hiểu Minh - Người từng nói yêu Angelababy amp;#34;trọn đời trọn kiếpamp;#34; giờ đã thay đổi rồi! - 4

Được biết, trong hôn lễ, MC đám cưới đã hỏi Huỳnh Hiểu Minh tặng quà cho Angelababy: "Người ta nói Hiểu Minh đã tặng cho Baby quà cưới hơn 30 triệu tệ (hơn 100 tỷ VND)”. Huỳnh giáo chủ đã có màn đáp trả rất khôn khéo và ngọt ngào: “Đó chỉ là lời đồn nhảm nhí, Baby là vô giá. Lần này chi tiền là để giúp Baby làm tròn giấc mộng”.

Huỳnh Hiểu Minh - Người từng nói yêu Angelababy amp;#34;trọn đời trọn kiếpamp;#34; giờ đã thay đổi rồi! - 5

Trước mặt tất cả các quan khách, Huỳnh Hiểu Minh từng nói: "Angelababy, anh chưa bao giờ đối xử tốt với một người con gái nào khác như đối với em cả. Trên đời này, anh chỉ làm như thế với mẹ. Chỉ cần cái gì em thích cũng là cái anh thích. Cho dù sau này em có 70, 80 tuổi và răng có rụng hết đi chăng nữa thì em vẫn mãi là công chúa của anh”. Và... “chỉ cần em ở bên, anh uống nước cũng là ngọt ngào”.

Huỳnh Hiểu Minh - Người từng nói yêu Angelababy amp;#34;trọn đời trọn kiếpamp;#34; giờ đã thay đổi rồi! - 6

"Anh yêu em trọn đời trọn kiếp này. Bất luận là nói gì trong ngày hôm nay hay bất cứ ngày khác, ai cũng không ngăn cản được hiện thực này. Cho đến cùng đời cuối đất, thiên trường địa cửu, anh sẽ vĩnh viễn yêu em”, tài tử Thần điêu đại hiệp từng khẳng định. Đáng tiếc, "trọn đời trọn kiếp" mà Huỳnh Hiểu Minh nói chỉ gói gọn lại còn 6 năm.

Huỳnh Hiểu Minh - Người từng nói yêu Angelababy amp;#34;trọn đời trọn kiếpamp;#34; giờ đã thay đổi rồi! - 7

Thời điểm mới yêu nhau, Angelababy dính khá nhiều thị phi không đáng có. Chính Huỳnh Hiểu Minh đã nguyện bảo vệ cô. Anh tuyên bố: “Baby thuộc cung Song Ngư, người ở cung này thường rất thiếu cảm giác an toàn. Cô ấy xuất thân trong gia đình rất bình thường. 15 tuổi đã phải kiếm tiền giúp gia đình, nuôi em trai ăn học. Cô ấy rất vất vả. Khi biết những điều đó, trong lòng tôi nghĩ rằng, tôi muốn dành cả cuộc đời để bảo vệ cô ấy”.

Huỳnh Hiểu Minh - Người từng nói yêu Angelababy amp;#34;trọn đời trọn kiếpamp;#34; giờ đã thay đổi rồi! - 8

Nếu nói Huỳnh Hiểu Minh là "soái ca ngôn tình" số 2 có lẽ không ai dám nhận số 1. Khi được hỏi: "Bạn hy vọng cô ấy sẽ thay đổi thế nào sau khi kết hôn?”, Huỳnh giáo chủ đã ngọt ngào: “Sau khi kết hôn, anh muốn vỗ béo em nhiều hơn chút, bởi vì anh thấy em làm việc vất vả quá. Anh hi vọng kết hôn rồi anh có thể học nấu ăn, làm nhiều món ngon cho em ăn”.

Huỳnh Hiểu Minh - Người từng nói yêu Angelababy amp;#34;trọn đời trọn kiếpamp;#34; giờ đã thay đổi rồi! - 9

Huỳnh Hiểu Minh từng có sở thích nghịch tóc của Angelababy. Chỉ với cử chỉ đơn giản như vậy, nam tài tử cũng có thể: "Chỉ cần thấy tóc của Baby là tôi không chịu được mà nắm lấy tóc để ngửi. Và thực sự không quan tâm cô ấy có gội đầu không nữa".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huynh-hieu-minh-nguoi-tung-noi-yeu-angelababy-tron-doi-tron-kiep-gio-da-thay-doi-roi-d300104.html

Theo Tư Dạ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy