"Trương Long" của Bao Thanh Thiên hẹn hò 6 phụ nữ cùng lúc, xin vợ cho đóng phim cấp 3

Giang Nguyễn Ngày 23/04/2022 14:30 PM (GMT+7)

Cuộc đời của "Trương Long" Dương Hùng khiến nhiều người bất ngờ vì có quá nhiều nước mắt.

Nổi tiếng nhờ Bao Thanh Thiên, đóng phim cấp 3 để trả nợ

Dương Hùng ra mắt vào năm 17 tuổi nhưng ông gặp nhiều khó khăn khi tìm được chỗ đứng. Phải đến khi nhận được lời mời từ chương trình Bách chiến bách thắng làm ma vương, Dương Hùng mới bắt đầu được nếm trải mùi vị của sự nổi tiếng. Nam nghệ sĩ được trả 15.000 NDT (~ 53 triệu đồng) cho một tập của chương trình.

amp;#34;Trương Longamp;#34; của Bao Thanh Thiên hẹn hò 6 phụ nữ cùng lúc, xin vợ cho đóng phim cấp 3 - 1

Dương Hùng khi hóa thân thành Trương Long trong Bao Thanh Thiên.

Sau đó, Dương Hùng được nhận vai Trương Long trong bộ phim Bao Thanh Thiên. Khi bắt đầu có tiếng vang, ông liên tiếp nhận được lời đề nghị đóng phim từ những vị đạo diễn nổi tiếng. Thậm chí nam nghệ sĩ còn được mời tham gia sự kiện, quảng bá sản phẩm... nhờ sở hữu vẻ ngoài điển trai, vạm vỡ. 

Có thông tin hồi đó Dương Hùng kiếm được 8 triệu NDT (~ 28 tỷ đồng) một năm. Kể từ đó, ông được trải nghiệm hương vị của việc trở nên giàu có.

amp;#34;Trương Longamp;#34; của Bao Thanh Thiên hẹn hò 6 phụ nữ cùng lúc, xin vợ cho đóng phim cấp 3 - 3

Nhờ thành công của Bao Thanh Thiên, Dương Hùng (ngoài cùng bên trái) trở thành gương mặt quen thuộc trên truyền hình sau nhiều năm vào nghề lận đận không thể tìm được chỗ đứng.

Tuy nhiên, sau khi Bách chiến bách thắng được thay đổi, Dương Hùng từ bỏ nhân vật ma vương vì không phù hợp. Thu nhập giảm mạnh, bị nhà sản xuất ngó lơ khiến cuộc sống của ông khó khăn. Sau đó, Dương Hùng chuyển hướng sang kinh doanh.

Để mở một phòng tập thể hình ở Đài Loan, nam nghệ sĩ đã góp vốn 5 triệu NDT (~ 17,5 tỷ đồng) nhưng bị đối tác cuỗm tiền đi mất và để lại cho ông một khoản nợ khổng lồ. Nỗ lực trả nợ, Dương Hùng phải bán mọi tài sản giá trị trong nhà khi đã quá khốn cùng nhưng vẫn không đủ. Vợ con  ông vì vậy cũng bị vạ lây.

amp;#34;Trương Longamp;#34; của Bao Thanh Thiên hẹn hò 6 phụ nữ cùng lúc, xin vợ cho đóng phim cấp 3 - 4

Dương Hùng mở phòng tập thể hình nhưng gặp phải lừa đảo.

Hoàn cảnh khó khăn, Dương Hùng phải cùng cả nhà, tổng cộng 5 người, dọn tới ở trong một phòng trọ vẻn vẹn 10m2, tiền ăn uống, sinh hoạt đều phải chắt chiu từng đồng, có những lúc ốm đau cũng chẳng có tiền mua thuốc. Từ một nghệ sĩ đình đám, ông rơi xuống đáy vực.

Sau nhiều lần ứa nước mắt khi chứng kiến vợ con khổ vì mình, Dương Hùng quyết định đóng phim cấp 3. Ông đã về nhà xin phép vợ thay vì tự quyết định và hứa với vợ sẽ không bao giờ để lộ vòng ba. Dương Hùng đóng tới 10 bộ phim cấp 3 sau 1 năm đưa ra lời hứa với vợ. Sau 1 năm kinh hoàng, nam nghệ sĩ từng thề rằng không bao giờ đóng những bộ phim rẻ tiền đó nữa.

amp;#34;Trương Longamp;#34; của Bao Thanh Thiên hẹn hò 6 phụ nữ cùng lúc, xin vợ cho đóng phim cấp 3 - 5

Ở tuổi toan về già, Dương Hùng đi làm công tác xã hội.

Giờ đây, danh tiếng của Dương Hùng đã dần lụi tàn. Ông lại chuyển sang điều hành phòng tập thể dục - bộ môn yêu thích của bản thân. Ngoài ra, Dương Hùng còn tổ chức các hoạt động phúc lợi công cộng, và người dân địa phương đánh giá rất cao đức tính này của ông.

Thời trẻ phong lưu đa tình, hôn nhân 44 năm chưa từng khiến vợ giận

Thời điểm Dương Hùng nổi tiếng, đường tình của ông khá rối rắm. Theo báo cáo của Apple Daily, Dương Hùng từng hẹn hò 6 cô bạn gái cùng một lúc, và thậm chí thay đổi một ngày một người. Kỹ thuật hẹn hò với 6 người phụ nữ thật đáng kinh ngạc.

amp;#34;Trương Longamp;#34; của Bao Thanh Thiên hẹn hò 6 phụ nữ cùng lúc, xin vợ cho đóng phim cấp 3 - 6

Thời trẻ, Dương Hùng từng rất phong lưu đa tình, nhưng tất cả đã kết thúc kể từ khi ông gặp vợ.

Trong một lần sang Hong Kong đóng phim, Dương Hùng đã gặp vợ. Nhắc đến bà xã của mình, ông cười và nói: "Tôi chỉ hỏi vợ tôi có muốn lấy tôi không? Nếu không, có 2 cô gái đang đợi tôi ở Hong Kong, thế là cô ấy sẵn sàng theo tôi"

Dù mang tiếng đào hoa, lăng nhăng thời quá khứ nhưng kết hôn đã 44 năm Dương Hùng vẫn chưa làm điều gì khiến vợ giận. Điều đó cũng khiến người ta thắc mắc không biết vợ của nam nghệ sĩ là người giữ chồng giỏi như thế nào.

amp;#34;Trương Longamp;#34; của Bao Thanh Thiên hẹn hò 6 phụ nữ cùng lúc, xin vợ cho đóng phim cấp 3 - 7

Dương Hùng thời quá khứ lăng nhăng nhưng hiện tại là ông chồng chung thủy.

Hóa ra vợ của Dương Hùng từng cảnh báo ông dù có chơi bời bên ngoài thế nào cũng phải về yên ổn gia đình. Chàng Trương Long của Bao Thanh Thiên năm nào cũng chia sẻ bí quyết duy trì hôn nhân là nhắm mắt làm ngơ, tiền phải nằm trong tay vợ. "Sổ tiết kiệm của tôi tối đa không quá 100.000 nhân dân tệ (~ 300 triệu đồng)", ông cho biết.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/truong-long-cua-bao-thanh-thien-hen-ho-6-phu-nu-cu...

Tiểu Long Nữ của Trư Bát Giới bị sờ gáy vì nuốt 1.500 tỷ đồng
Nữ diễn viên Đào Hồng hiện đang bị Cục quản lý và giám sát thị trường điều tra vì đầu tư vào công ty đa cấp.

Hậu trường sao Hoa ngữ

Theo Giang Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ