Chênh lệch chiều cao, Phi Thanh Vân vẫn cố cúi xuống thơm vào má Quang Hà

Ngày 06/09/2017 09:52 AM (GMT+7)

Phi Thanh Vân cố gắng đứng thấp xuống để thơm vào má Quang Hà khi đến chúc mừng đàn anh.

Hôm qua, ca sĩ Quang Hà đã ra mắt báo giới live concert 2017 với chủ đề Trăm năm không quên. Có khá nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng anh như: Lệ Quyên, Phi Thanh Vân, Vũ Hà, Khánh Ngọc, Lâm Vũ, Phan Ngọc Luân, nhạc sĩ Thái Hùng, ca sĩ nhí Hoàng Anh, nhóm Mắt Ngọc, nhóm Mây Trắng.. Đặc biệt, bố mẹ của Quang Hà cũng có mặt để chúc mừng con trai.

Là người em thân thiết của Quang Hà, Phi Thanh Vân có mặt từ khá sớm. Cô còn hài hước cúi thấp mình để thơm Quang Hà vào má.

17 năm ca hát là quãng đường không quá dài nhưng cũng chất chứa nhiều kỷ niệm để Quang Hà thực hiện live concert 2017 nhằm tri ân những khán giả đã ủng hộ anh. Chương trình sẽ diễn ra tại TP.HCM ngày 23/9 và Hà Nội ngày 7/10. 

Qua 2 đêm nhạc được đầu tư quy mô, với chủ đề "Trăm năm không quên", nam ca sĩ gốc Hà Nội sẽ có sự kết hợp độc đáo cùng dàn khách mời nổi tiếng hiện nay như: Quang Dũng, Lệ Quyên, Siu Black, Hương Tràm...

Phi Thanh Vân rạng rỡ đến chúc mừng Quang Hà.

chenh lech chieu cao, phi thanh van van co cui xuong thom vao ma quang ha - 5

Dù chênh lệch chiều cao nhưng cô vẫn cố gắng "thơm" Quang Hà vào má.

Lệ Quyên là người bạn thân của Quang Hà từ thời cả hai còn đi hát ở Hà Nội.

Quang Hà cho biết: “Thời điểm ấy, chúng tôi gặp nhiều khó khăn nhưng vô cùng vui vẻ, có những đêm hát xong, cả hai gom những đồng tiền ít ỏi cùng nhau ngồi quây quần bên nồi lẩu ăn ngấu nghiến, cười nói rôm rả”.

Ca sĩ Khánh Ngọc chạm má Quang Hà khi đến chúc mừng đàn anh.

Phi Thanh Vân nổi bật với làn da trắng tại sự kiện.

chenh lech chieu cao, phi thanh van van co cui xuong thom vao ma quang ha - 14

Bố mẹ Quang Hà từ Hà Nội vào ủng hộ con trai.

Nói về liveshow lần này, Quang Hà cho biết dù đầu tư và dàn dựng nhiều kỹ xảo, hiệu ứng, nhưng điều làm nên dấu ấn vẫn là giọng hát của anh cùng các khách mời.

chenh lech chieu cao, phi thanh van van co cui xuong thom vao ma quang ha - 16

MC Anh Quân thân thiết bên Quang Hà.

Về sự có mặt của danh hài Hoài Linh trong 2 đêm nhạc, Quang Hà tiết lộ đây là việc mà cả êkíp cân nhắc. Nam ca sĩ cho biết, Hoài Linh sẽ làm... vợ anh trong một ca khúc đặc biệt chứ không diễn tiết mục hài riêng lẻ.

Xem lại MV "Nhớ làm gì người như anh" của Quang Hà:

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Quang Hà